หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

งดงามตามท้องเรื่อง!! หนุ่มใหญ่วัย 52 ปี พบรักทางเฟซบุ๊ก จูงมือหนุ่มใบ้วัย 21 วิวาห์หวาน


เขียนโดย ลูกสาวอบต

 

นครปฐม - พิธีมงคลสมรสชายรักชาย ระหว่างนายเทพอายุ 52 ปี กับนายเต็ม อายุ 21 ปี ชาวกะเหรี่ยงแต่โอนสัญชาติเป็นชาวไทยเรียบร้อยแล้ว และมีความพิการทางการได้ยิน ซึ่งจัดขึ้นโดยมีพิธีผูกข้อไม้ข้อมือและมีอาหารจัดเลี้ยงมีจำนวน 30 โต๊ะให้แก่ แขกที่มาร่วมงานในครั้งนี้

 

นายเทพ เจ้าบ่าว เล่าให้ฟังว่าเมื่อ 4 ปีที่ก่อน ทางฝ่ายเจ้าสาวคือนายเติม ขอแอดตนมาเป็นเพื่อนทางเฟซบุ๊ก ซึ่งตนเองในขณะนั้นไม่ได้คิดอะไรก็รับเป็นเพื่อนตามปกติ จากนั้นนายเติม ได้ส่งข้อความทางอินบ็อกซ์มาหา บอกว่าตนเองเป็นใบ้พูดไม่ได้ และใช้การโต้ตอบด้วยการพิมพ์เป็นข้อความเรื่อยมา จนมีวันนี้เข้าสู่ปีที่ 4

 

เมื่อผู้สื่อข่าวสอบถามนายเทพที่ตกลงปลงใจใช้ชีวิตคู่ ได้คำตอบว่ายอมแพ้ในความดีของนายเติม เจ้าสาว แล้วเราอายุก็มากแล้วและยากใช้ชีวิตคู่กับใครสักคน จึงได้คุยกันและก็ตกลงปลงใจเอาฤกษ์งามยามดีเข้าร่วมพิธีมงคลสมรสในวันนี้ เพื่อประกาศให้โลกรู้ว่า ความรักไม่มีพรมแดน และสิ่งใดที่จะมาขัดขวางได้ พร้อมที่จะใช้ชีวิตคู่กันทำมาหากินไปจนกว่าใครจะจากไป

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 2,473 ครั้ง
เขียนโดย ลูกสาวอบต
ลูกสาวอบต วิเคราะห์ รวมทั้งสรุปเรื่องราว เรื่องแปลกหายากและเรื่องทั่วไปให้เข้าใจง่าย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
12 VOTES (4/5 จาก 3 คน)
VOTED: * »`Mک. PØR ✖, Guffy, โยนี ฮี๋่่งาม
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ตำป่า vs ตำมั่ว ต่างกันยังไง? หลายคนสั่งผิดมาตลอด!ความเชื่อเกี่ยวกับเลข 92 งวดวันที่ 1 กรกฎาคม 2569วัดที่อยู่สูงที่สุดในประเทศไทยบั้นปลายชีวิตไม่ยึดติด ขอใช้ชีวิตในบ้านสวนแมวโพง ตำนานแมวกลางคืนที่เล่ากันว่าย่องมากับเสียงร้องคล้ายเด็กรถจักรยานสัญชาติไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในปัจจุบัน1 จังหวัดที่คนหนีออกมากที่สุดในไทยดื่มน้ำมะพร้าวทุกวัน 1 เดือน ร่างกายได้อะไรบ้าง และใครควรระวังปล่อยพังพอนปราบงูพิษ แต่จบด้วยหายนะ! บทเรียนราคาแพงเกือบ 50 ปีของญี่ปุ่นบล็องช์ มอนนิเยร์ รักเหนืออิสรภาพในห้องมืด 25 ปีเปิดตำรา 'ลักษณาตาสว่าง' คาดการณ์ดวงชะตาครึ่งปีหลัง 2569 ลัคนาราศีไหนจะรุ่งพุ่งแรงที่สุดทำไมพังพอนถึงกล้าสู้กับงูเห่า ทั้งที่ไม่ได้กันพิษได้ทุกอย่าง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แมวโพง ตำนานแมวกลางคืนที่เล่ากันว่าย่องมากับเสียงร้องคล้ายเด็ก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
โสดมานาน ทำยังไงให้กล้าเปิดใจ!เมื่อครูให้ส่งงานภายในวันนี้ แต่นักเรียนเลือกตอนที่ครูจะขับรถกลับบ้าน เหนื่อยหน่อยนะหนูAnemoia คืออะไร ทำไมเราถึงคิดถึงยุคที่ไม่เคยมีชีวิตอยู่ความรักที่ทำให้ต้องระวังตัวตลอดเวลา อาจไม่ใช่รักที่ปลอดภัย
ตั้งกระทู้ใหม่