หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ภาพสวยๆที่ "วัดไร่ขิง" จ.นครปฐม


เขียนโดย TRUMPED

สวัสดีคร้าาาาาาาาาาา เป็นครั้งแรกที่โพตกระทู้แบบนี้ (ถ้าผิดพลาดตรงไหนกราบขออภัยด้วยนะคะ)

พอดีว่ามีช่วงหนึ่งตอนซื้อกล้องมาใหม่ๆ ก็จะบ้ากล้องหน่อยๆ บวกกับย้ายงานมาทำที่นครปฐมด้วยเลยได้โอกาศเก็บภาพสวยๆ ภายนอกมาฝากค่ะ จำได้ว่าตอนนั่นยังไม่มีรถยนต์ใช้ แว้นมอเตอร์ไซต์ไปด้วยความเร็วแสงเพื่อที่จะเก็บภาพตอนเย็นของวัดไร่ขิงให้ได้ ตั้งใจไว้หลายวันมากแต่ยังไม่มีโอกาศสักที

ตอนแรกกลัวไม่ทันแทบแย่ แต่ก็เกือบพระอาทิตย์ลาลับเลยอ่ะคะกว่าจะแว้นถึง 5555 ส่วนใครที่ยังไม่เคยมาลองมานะคะ สวยกว่าเดิมมากอยู่ 

เดะไปดูหวิวสวยๆ ภายนอกเลยดีกว่านะคะ

ไม่อยากจะเอ่ยว่าส่วนตัวชอบรูปสุดท้ายมาก ดูขลังดี 5555

เนื้อหาโดย: TRUMPED
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
TRUMPED's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 779 ครั้ง
เขียนโดย TRUMPED
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
VOTED: แมวโย่ว์
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
คนเป็นแสน แย่งชิงตำแหน่งงานเพียง 1,000 ตำแหน่ง15 ลักษณะของคนที่มี EQ ต่ำไม้มงคลที่ควรปลูกมากที่สุด“จังหวัดไหนในไทย น่าอยู่ที่สุดในปีนี้?”คณะที่เรียนยากที่สุด แต่คุ้มค่าที่สุดในระยะยาว5 จังหวัดที่กำลังจะกลายเป็นเมืองหลวงแห่งที่ 2 จังหวัดไหนพุ่งแรงสุดนิสัยจากวันเกิดประเทศที่งบทางการทหาร มากที่สุดในโลกมีบ้านหลายหลัง เป็น "เจ้าบ้าน" ในทะเบียนบ้านได้กี่หลัง?10 อันดับจังหวัดที่มีราคาที่ดินแพงที่สุดในภาคอีสาน10วิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในประเทศไทย5 สัตว์ดึกดำบรรพ์ใต้ทะเลลึก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดที่พูดภาษาเขมรมากที่สุดในประเทศไทยสรุปดราม่า "พระสิ้นคิด" รุกป่า 12 ไร่ กรมป่าไม้ยืนยัน “ไม่จับ-ไม่ไล่ วัดอยู่ต่อได้”จังหวัดที่มี"ป่า"น้อยที่สุดในประเทศไทยชีวิตคนไม่มีแอร์ในหน้าร้อน…อยู่ยังไงให้รอด?”
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
สงกรานต์รถแน่นมาก! 9 ทริคขับกลับบ้านให้ถึงแบบไม่เหนื่อยและปลอดภัย4 สถานที่เที่ยวประวัติศาสตร์ไทยที่มีนักท่องเที่ยวไปมากที่สุด2สวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย” และอยู่ในอำเภอเล็ก ๆ อย่าง สัตหีบ10 จังหวัดที่น่าเที่ยวช่วงปิดเทอม
ตั้งกระทู้ใหม่