หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รีวิวทำตาสองชั้น ได้ตาหวานในวัย 30+


เขียนโดย

เซย์ไฮ! น้อง ๆ เพื่อนๆ ทุกคน พี่ชื่อพี่ทิพนะ ตอนนี้พี่ก็อายุ 30+ แต่ใจพี่ยัง 20 อยู่เลยจ้า อายุมากขึ้นก็ต้องหัดดูแลตัวเองมากขึ้น ใจตอนนี้อยากทำโน่นทำนี่ไปหมดเลยจ๊ะ อยากเป็นสาวสวยๆ เอ๊าะ ๆ เห็นเด็กสมัยนี้เสริมนู้นเสริมนี่เป็นว่าเล่นเลย พี่เราก็อยากทำบ้างน่ะสิ ตอนนี้อยากทำตาสองชั้นมาก เพราะมีปัญหาชั้นตาหลบใน หนังตาตก ตอนสาว ๆ ก็ไม่เห็นเป็นไรนะ แต่พออายุเลย 30 มา กลายเป็นคนตาชั้นเดียวสะงั้น

ก่อนที่พี่จะไปทำตาสองชั้น คือพี่เป็นคนที่ชอบมองคนที่ตาก่อน เจอน้องคนนึง ตาสวยมาก ตาโต สองชั้นสวยมาก ไม่รู้ว่าไปทำมาหรือตาสวยตั้งแต่เกิด ห้า ๆ (เด็กสมัยนี้) แต่ก็เคยมีรุ่นน้องที่รู้จัก ที่เคยทำบุญด้วยกัน ติดเทปตาสองชั้นนี่แหละ ที่เหมือนสก็อตเทปอ่าจ๊ะ มันก็ช่วยทำให้มีตาสองชั้นนะ แต่น้องมันก็บอกว่าชอบหลุดบ่อย น้องเลยบอกว่าพี่มีตัง พี่ไปทำตาสองชั้นเลยดีกว่า “หนูเห็นเพื่อนหนูทำ สวยมาก” )ใจพี่ก็อยากทำมานานแล้ว ยิ่งได้ยินน้องพูดยิ่งอยากจะไปทำตอนนี้เลย เลยขอเฟซบุ๊กน้องไว้ น้องบอกจะส่งข้อมูลให้ ว่าที่ไหนโอเค และปลอดภัยบ้าง

แล้วอีกวันนึงน้องส่งมา ว่าที่โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซประกาศในเพจว่ามี Promotion ลดราคาจากเดิมเยอะเลย พี่เลยแอดไลน์ไปถามดู ก็เข้าไปเจอคุณหมอ เพื่อให้ดูจุดบกพร่อง สุดท้ายตกลงปลงใจที่นี่เฉยเลย

อยู่โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซจ้ะ

รอทำตาสองชั้นแล้วจร้า

ทำเสร็จแล้วจร้า เจ็บนิดหน่อย (ไม่ได้เจ็บแบบทรมาน) แผลก็ยาวหน่อย หมอบอกเป็นการทำตาสองชั้นที่กรีดแผลแบบยาวจร้า ทำแบบนี้ชั้นตาจะหนาขึ้น เหมาะกับคนที่หนังตาเยอะ ๆ แบบพี่นี่แหละจ๊ะ ไม่มีการพักฟื้น ลุกกลับบ้านได้เลยนะ

ตาสองชั้น 5 วันแล้วจร้า ช้ำ บวม นิดหน่อย เที่ยวได้สบายมากจร้า พี่ทิพสายเที่ยวอยู่แล้ว

มาแล้วค่ะ ทำตาสองชั้นวันที่ 7 ยังบวมๆ อยู่นิดหนึ่ง ตาหวานก็เริ่มมา

ทำตาสองชั้น ครบ 14 วันแล้วค่ะ มีความตาหวานแล้ว

เทียบให้ดูกันชัด ๆ จากที่หนังตาตก กลายเป็นตาไม่มีชั้น ตอนนี้มีตาสองชั้นชัดเจนแล้วค่ะ

ได้ชั้นตาสมใจอยากแล้วค่ะ ออกมาโอเคเลย ตาหวานกว่าที่คิดไว้เยอะ นี่ขนาดทำได้ 14 วันเองนะ ถ้าจะให้เข้าที่กว่านี้ สวยกว่านี้ต้องรอประมาณ 3-6 เดือนจ๊ะ ไม่ผิดหวังเลยจริง ๆ ต้องขอบคุณคุณหมอที่โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซมาก ๆ เลยค่ะ น้องๆ พี่ๆ คนไหนสนใจอยากจะทำตาสองชั้น ลองแอดไลน์สอบถามได้นะ ( นี่ค่ะ ไลน์อันนี้เลย @masterpiececlinic )

เนื้อหาโดย: hathaitipp
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
hathaitipp's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 218 ครั้ง
เขียนโดย hathaitipp
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พื้นที่จังหวัดที่มาแรงที่สุดในฐานะเมืองหลวงแห่งที่2ของไทยเปิดวาร์ป 5 จังหวัด ค่าครองชีพถูกม๊าก แต่คุณภาพชีวิตดีเว่อร์วิเคราะห์เลขตารางทักษาอาจาร์ออร่า งวดวันที่ 16 เมษายน 2569สะพานที่ข้ามแหล่งน้ำจืดที่มีความยาวมากที่สุดในประเทศไทยเลขอาจารย์ต้น สาริกางิ้วดำ...วันที่ 16 เมษายน 2569"เมือง"ที่อากาศเย็นกำลังดีตลอดทั้งปี3ชนิดต้นไม้ “หน้าบ้าน” ที่เน้นความสวยงามและความเขียวสดตลอดปีที่เที่ยวไทยคนน้อย ฟิวเหมือนไปต่างประเทศ..สถานศึกษาที่น่าเรียนที่สุดในประเทศไทยจังหวัดจับปลาหมึกได้มากที่สุด 5 อันดับแรกของประเทศไทยเปิดเลขเด่นตำราท้าวเวสสุวรรณ...16 เมษายน 2569สิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 16/4/69
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
นีแอนเดอร์ทัลไม่ได้โง่ เมื่อมนุษย์โบราณสร้างเครื่องมือ จากกระดูกได้อย่างชาญฉลาด“เขมร” ไม่เชื่อ! กระแสต่างชาติแห่เล่นสงกรานต์ไทย ลั่นภาพแน่นเมืองอาจใช้ AI สร้าง หลอกโปรโมทโลกเครื่องบินรบรุ่นสุดทันสมัย ที่กองทัพของไทยต้องการซื้อมากที่สุดปลูกเถอะขอร้อง! 5 พืช "กันตาย" ที่ควรมีติดบ้าน ยุคข้าวของแพง... มีไว้ประหยัดเงินในกระเป๋าได้เพียบโรงเรียนนานาชาติแห่งแรกของประเทศไทยอวสานคนเล่นน้ำ! สาดชุ่มฉ่ำแต่กลิ่นสุดสะพรึง หันไปดูต้นทางแทบช็อก... ทำไปได้ไงเนี่ย?!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ศัลยกรรม ความงาม แฟชั่น
ครบ 8 ปี “บุพเพสันนิวาส” ปรากฏการณ์ละครไทยสะเทือนข้ามพรมแดน จุดกระแสวัฒนธรรมย้อนยุคถึงกัมพูชาทากันแดดทุกวัน แต่ทำไมหน้าแก่เร็วขึ้น แพทย์เตือนตัวการที่หลายคนไม่รู้แฟชั่นหน้าร้อนรับซัมเมอร์นี้ผู้ใดมีประจำเดือนยกมือขึ้น
ตั้งกระทู้ใหม่