หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

กระดาษคู่คิดช่วยจัดระบบชีวิตได้ดีขึ้น

บอร์ด Variety โพสท์โดย Nok Volatile

Credit : vteamstudio

กระดาษโน็ตสวย-รุ่มรวยทางความคิด

พยายามตกแต่งสมุดโน๊ตให้น่ารัก น่าอ่านเสมอ เขียนให้อ่านง่ายเข้าไว้ ท้ังสมุดโน็ตที่สวยจะยี่งทําให้เราอยาก กลับมาอ่านยี่งขึ้น เดี๋ยวนี้มีสมุดโน็ตสวยๆลดราคากันมากมาย ใครที่มีงบจํากัดไม่ต้องเครียดไปสามารถเข้าไป เลือกสมุดโน็ตที่ท้ังตรงใจและตรงงบ งานนี้หลายคนคนอาจได้กระดาษโน๊ตสวยๆกลับบ้านไปโดยไม่ต้องปวดหลัง หรือเมื่อยมือ แค่อยู่ที่บ้านก็ช้อปปิ้งสบายๆ รู้ตัวอีกที กระดาษโน็ตแสนน่ารักที่คุณต้องการก็มาส่งถึงประตูบ้านคุณแล้ว 

Credit : fahtha

 

โพสต์อิท- ของคู่ชีวิตที่มีแล้วชีวิตดี๊ดี

การซื้อโพสต์อิทดีๆติดตัวไว้ เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่นับว่ามีไว้ใช่ว่า ใส่บ่าแบกหาม นอกจากขนาดที่เล็กกระทัดรัด พกพาสะดวกแล้ว โพสต์อิทยังเป็นเหมือนเพื่อนคู่คิด มิตรคู่ยากที่ช่วยให้ความจําดีขึ้นอีกด้วย วิธีใช้ก็ง่ายแสน ง่ายเพียงแค่ไม่เสียหลายแปะตรงที่เห็นชัดๆ จะติดหัวนอน ห้องน้ํา ประตูบ้าน ได้ตามสะดวก หรือจะแปะใน หนังสือคั่นตรงที่สําคัญพร้อมโน็ตไว้ ใช้กับการจําศัพท์ จําสูตร ใครที่อยากจะแหวกแนวกว่านั้นจะตัดกระดาษ โน็ตหรือกระดาษแข็งมาจดศัพท์แล้วเล่นทายคําต่างๆก็ไม่ว่ากัน

Credit : raktisudjakrawarnachachart

 

เขียนสรุปลงกระดาษ A4- เรื่องง่ายๆที่ทําแล้วดีจนคาดไม่ถึง

การอ่านแล้วสรุปเนื้อหาลงกระดาษA4เป็น short note เป็นวิธีช่วยจําที่ดีแสนดีในทุกยุคทุกสมัย เพราะ นอกจากจะได้ทวนสิ่งที่เรียนมาแล้ว ยังช่วยให้เกิดการย่อยข้อมูลให้จําได้ง่ายข้ึนอีกด้วย และหากการเขียนลง กระดาศเอสี่ของคุณของคุณไม่ค่อยมีประสิทธิภาพ ลองแบ่งหน้ากระดาษa4 เป็น 4 ส่วน ด้านบนเป็นหัวเรื่อง ด้านซ้ายเป็นคําถามท่ีเกิดขึ้นต่างๆ ขวามือเป็นสาระสําคัญ ส่วนล่างก็คือสรุป แค่นี้ก็ได้สรุปเน้ือหาท่ีอ่านง่าย แถมยังช่วยจําอีกด้วย

  

ใครที่อ่านจบแล้วอยากรีบบึ่งออกไปตามล่าหาเหล่าสมุดโน็ต หรือ กระดาษสีสันน่ารักๆมาติดโต๊ะเครื่องเขียนไว้เลยใช่ไหมล่ะ กระดาษและอุปกรณ์เครื่องเขียนเหล่านี้ หาซื้อได้ไม่ยาก ทั้งยังมีหลากสี หลากรูปแบบให้แต่ คนเลือกตามสไตล์ของตนเองได้อีกด้วย

 

ขอบคุณข้อมูลจาก Shopee.co.th

เนื้อหาโดย: Shopee.co.th
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Nok Volatile
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"เอเจนซี่" ของ "แอมเบอร์ เฮิร์ด" กล่าวว่า อาชีพของแอมเบอร์กำลังตกอยู่ในอันตราย และไม่มีใครต้องการจ้างเธออีก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Variety
เติมความรักและความใส่ใจให้กันและกันด้วยความเข้าใจแต่งตัวตามสไตล์ในแบบที่ชอบอย่างมีความมั่นใจในตัวเองทำความรู้จักกับ คอนเดนซิ่งยูนิต คืออะไร ? มีหลักการทำงานอย่างไร?เพราะอาหารคือสิ่งที่ทำให้สุขภาพและรูปร่างของเราเปลี่ยนไป เราต้องเลือกกิน
ตั้งกระทู้ใหม่