หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

กระดาษคู่คิดช่วยจัดระบบชีวิตได้ดีขึ้น

บอร์ด Variety โพสท์โดย Shopee

Credit : vteamstudio

กระดาษโน็ตสวย-รุ่มรวยทางความคิด

พยายามตกแต่งสมุดโน๊ตให้น่ารัก น่าอ่านเสมอ เขียนให้อ่านง่ายเข้าไว้ ท้ังสมุดโน็ตที่สวยจะยี่งทําให้เราอยาก กลับมาอ่านยี่งขึ้น เดี๋ยวนี้มีสมุดโน็ตสวยๆลดราคากันมากมาย ใครที่มีงบจํากัดไม่ต้องเครียดไปสามารถเข้าไป เลือกสมุดโน็ตที่ท้ังตรงใจและตรงงบ งานนี้หลายคนคนอาจได้กระดาษโน๊ตสวยๆกลับบ้านไปโดยไม่ต้องปวดหลัง หรือเมื่อยมือ แค่อยู่ที่บ้านก็ช้อปปิ้งสบายๆ รู้ตัวอีกที กระดาษโน็ตแสนน่ารักที่คุณต้องการก็มาส่งถึงประตูบ้านคุณแล้ว 

Credit : fahtha

 

โพสต์อิท- ของคู่ชีวิตที่มีแล้วชีวิตดี๊ดี

การซื้อโพสต์อิทดีๆติดตัวไว้ เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่นับว่ามีไว้ใช่ว่า ใส่บ่าแบกหาม นอกจากขนาดที่เล็กกระทัดรัด พกพาสะดวกแล้ว โพสต์อิทยังเป็นเหมือนเพื่อนคู่คิด มิตรคู่ยากที่ช่วยให้ความจําดีขึ้นอีกด้วย วิธีใช้ก็ง่ายแสน ง่ายเพียงแค่ไม่เสียหลายแปะตรงที่เห็นชัดๆ จะติดหัวนอน ห้องน้ํา ประตูบ้าน ได้ตามสะดวก หรือจะแปะใน หนังสือคั่นตรงที่สําคัญพร้อมโน็ตไว้ ใช้กับการจําศัพท์ จําสูตร ใครที่อยากจะแหวกแนวกว่านั้นจะตัดกระดาษ โน็ตหรือกระดาษแข็งมาจดศัพท์แล้วเล่นทายคําต่างๆก็ไม่ว่ากัน

Credit : raktisudjakrawarnachachart

 

เขียนสรุปลงกระดาษ A4- เรื่องง่ายๆที่ทําแล้วดีจนคาดไม่ถึง

การอ่านแล้วสรุปเนื้อหาลงกระดาษA4เป็น short note เป็นวิธีช่วยจําที่ดีแสนดีในทุกยุคทุกสมัย เพราะ นอกจากจะได้ทวนสิ่งที่เรียนมาแล้ว ยังช่วยให้เกิดการย่อยข้อมูลให้จําได้ง่ายข้ึนอีกด้วย และหากการเขียนลง กระดาศเอสี่ของคุณของคุณไม่ค่อยมีประสิทธิภาพ ลองแบ่งหน้ากระดาษa4 เป็น 4 ส่วน ด้านบนเป็นหัวเรื่อง ด้านซ้ายเป็นคําถามท่ีเกิดขึ้นต่างๆ ขวามือเป็นสาระสําคัญ ส่วนล่างก็คือสรุป แค่นี้ก็ได้สรุปเน้ือหาท่ีอ่านง่าย แถมยังช่วยจําอีกด้วย

  

ใครที่อ่านจบแล้วอยากรีบบึ่งออกไปตามล่าหาเหล่าสมุดโน็ต หรือ กระดาษสีสันน่ารักๆมาติดโต๊ะเครื่องเขียนไว้เลยใช่ไหมล่ะ กระดาษและอุปกรณ์เครื่องเขียนเหล่านี้ หาซื้อได้ไม่ยาก ทั้งยังมีหลากสี หลากรูปแบบให้แต่ คนเลือกตามสไตล์ของตนเองได้อีกด้วย

 

ขอบคุณข้อมูลจาก Shopee.co.th

เนื้อหาโดย: Shopee.co.th
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Shopee
 
 
ชื่อ
กระดาษคู่คิดช่วยจัดระบบชีวิตได้ดีขึ้น
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

ปั้นจั่น​ สำนึก​ผิด​ ยกมือไหว้ขอโทษ​ กลัวเสียผลประโยชน์​ กลัวตกงาน​ กลัวหนังเจ๊ง​ แต่ลืมขอโทษปชช.หลังโพสต์วิจารณ์​การเมือง​

ยังเจอดาราอีกคน ชาวบ้านเผยเห็นเข้าออกบ่อย

โฉมหน้า​แอดมินเพจดังแค่​ 2นาทีคนแชร์ค่อนโลก​ 'ใครๆเขาก็รู้แต่ไม่พูด'​

“ศิริพร” พูดหมด สามี-ลูกบุญธรรม

ใครตายอย่าลืม ประกันสังคมจ่ายค่าทำศพ 40,000 พร้อมเงินสงเคราะห์สูงสุด 6 เท่าของเงินเดือน

ต้นฉบับ - หลักฐานพระเจ้าตากสิน ไม่ได้ “หนี” ไปเมืองจันทน์แต่ไปตามคำสั่งราชสำนักอยุธยา

ครูเตือนแล้วนะ! จาก อ.ไก่ ผู้เชี่ยวชาญทางด้านนาฏศิลป์ไทย

เปิดภาพ น้องเพบเบิ้ล ลูกสาวคนโต ปุ๊กกี้ ปริศนา

พบมีดารา 4 คน โอนเงินเข้าบัญชี ! ปุ๊กกี้ ก็ฉี่ม่วง ! เค อี ไอซ์ บ้า กัญชา มูลค่า 10 ล้าน+ บอกเพิ่งทำครั้งเเรก

ตร.​เรียก​ "เอเลี่ยน" ​ตักเตือนต้องสวมหมวก​กัน​น็อค​ในการขับขี่ทุกครั้ง

ภาพเก็บตกและคลิป"LOS ANGELES GAY PRIDE PARADE 2019"

ระทึก​! วินาที ปลิง ออกจากจมูก ติดอยู่ในโพรงจมูก​นาน 2 เดือน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Variety
บริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุด ตอบโจทย์ได้ทุกปัญหา เคียงข้างทุกเวลาที่คุณต้องการทำประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี ของมันต้องมี DriveDee คือคำตอบสุดท้ายประกันรถยนต์บริษัทอะไรดีที่สุด อ่านบทความนี้มีคำตอบคนรักรถเตรียมตัวพร้อมให้ดี หน้าฝนนี้เตรียมหา บริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุด ไว้หรือยัง ?
ตั้งกระทู้ใหม่