หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

4 งานเด็กห้ามพลาด ช่วง Halloween ที่ Hong Kong


เขียนโดย

พาลูกพาหลานไปฮ่องกงช่วง Halloween 2018 มีอะไรให้ทำบ้าง เพจเรารวบรวมมาให้แล้ว 4 กิจกรรม เสียเงิน 2 ที่ ฟรี 2 ที่

1) Disneyland แน่นอน ไม่ต้องพูดมาก จะเจ็บคอ ผีแบบน่ารักๆ ไฟสวยๆ บรรยากาศสุดยอด 
📣วันธรรมดากับวันอาทิตย์ เครื่องเล่นส่วนใหญ่จะปิดประมาณ 1 ทุ่มสวนปิด2ทุ่ม
📣วันศุกร์ เสาร์ ปิดช้าหน่อยสวนปิด4ทุ่มมีเวลาเที่ยวนานขึ้น
📣ช่วงนี้บางที่มีโปรซื้อบัตรเข้า2วันในราคาประมาณ 2,300 บาทเท่านั้นคุ้มสุดคุ้ม เดินเมื่อยตุ้มกันเลยทีเดียวลองหาดีลดีๆกันดูนะคะ อย่าลืมกด fastpass ด้วยตอนเข้าดิสนีย์จะได้ไม่ต้องต่อคิวนาน
และ สำคัญอย่าลืมเข้าไปเช็คตารางกันที่เว็บด้วยค่ะว่าวันไหนมีโชว์อะไรบ้าง เครื่องเล่น สวน บางส่วนก็ปิดปรับปรุงสลับกันไป จะได้แพลนเที่ยวกันได้สนุก เก็บครบทุกเม็ด ที่สวนจะมีบอร์ดโชว์ด้วยว่าเครื่องเล่นไหนต้องรอนานเท่าไหร่ ส่วนเว็บเช็คตารางแต่ละวันก็ตามลิ้งค์นี้ไปเลยค่ะ

https://www.hongkongdisneyland.com/calendars/day/2018-10-28/

ตัวอย่างลิ้งค์นี้เป็นตารางของวันที่28ตุลานี้
📣อ่อช่วงนี้พี่ๆสต๊าฟที่สวนจะมีสติ๊กเกอร์แจกด้วยอย่าลืมไปขอกันนะคะ พี่ๆที่ดูแลความสะอาดสวนกวาดๆกันอยู่ก็ขอได้ค่ะ สังเกตใครมีกระเป๋าสะพายข้างพร้อมเข็มกลัดก็ปรี่เข้าไปเลย

2) Ocean Park ส่วนด้านล่างตรงโซนของเล่นเด็ก จะเป็น Theme Sanrio ด้านบนพอถึงวันจะจัดบ้านผีไว้มากมาย แต่บอกเลยเคยไปตอนวันงานคนเยอะมากกกกก แทบจะเดินกันไม่ได้ และปิด 6 โมงเย็น!! เร็วมาก ต้องรีบตื่น รีบไปกัน ที่นี่สามารถโหลดแอพลิเคชั่นของสวนสนุกมาไว้ในมือถือล่วงหน้าได้เลยนะคะ กิ๊บเก๋ตรงที่จะคอยเตือนว่าจะมีโชว์อะไร คิวอะไรนานเท่าไหร่ ที่นี่ออกจะน่ากลัวกว่าที่ดิสนี่ย์เยอะเลยค่ะ

3) (ฟรี) ห้าง The One สถานี Tsim Sha Tsui จัดซุ้มกิจกรรมตามตารางเวลา และไปถ่ายรูปได้ เป็น Theme Hello Kitty Halloween

4) (ฟรี) อันนี้ไม่เกี่ยวกับ Halloween แต่พลาดไม่ได้เลย Mickey Mouse ครบรอบ 90 ปี นิทรรศการเข้าชมฟรีที่ห้าง Time Square Causeway bay มีมิกกี้ให้ถ่ายรูปหน้าห้างมากมาย ถ่ายรูปกันสนุกมาก

ยังไงใครไปช่วงปลายตุลาคมรีบๆพาลูกหลานไปชมกันนะครับ สนุกแน่นอน

ผลงานจากเพจ น้ำใจไปไหนจ้า
https://www.facebook.com/namjaipainai/

#Hongkong #halloween #mickeymouse #disney #oceanpark #sanrio

เนื้อหาโดย: junce
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
junce's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 120 ครั้ง
เขียนโดย junce
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ไหว้ครูต้องมี 4 อย่างนี้ ดอกเข็ม หญ้าแพรก ดอกมะเขือ ข้าวตอก หมายถึงอะไร😊 ชวนเข้ามาดูรูปภาพที่น่าทึ่งที่พิสูจน์ให้เห็นว่าพลังแห่งธรรมชาตินำหน้าเราเสมอ 😁บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 2569 รอบนี้ “คนตกหล่น” ต้องรีบเช็ก ก่อนปิดระบบ 21 มิ.ย.จังหวัดที่มีห้องว่างในโรงแรมมากที่สุด มีจำนวนผู้เข้าพักน้อยที่สุดในไทยActive Learning ช่วยเด็กเรียนลึกขึ้นอย่างไร ไม่ใช่แค่เรียนสนุกแม่น้ำที่ใสสะอาดและมีคุณภาพน้ำดีที่สุด ที่ไหลผ่านเขตแดนของประเทศไทยつづく แปลว่าอะไร คำท้ายการ์ตูนญี่ปุ่นที่หลายคนเห็นมาตั้งแต่เด็กรู้จักงูเห่าน้ำแอฟริกา งูพิษที่ไม่ได้เป็นแค่งูน้ำธรรมดาคณะที่คนสมัครมากสุดใน TCAS69 ไม่ใช่แพทย์ อันดับจริงน่าคิดกว่าที่คาดลดแป้งจนเพลียจริงไหม รู้จักคาร์บดีที่ร่างกายยังต้องใช้มอเตอร์ไซค์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากเป็นอันดับหนึ่งหน้า 7 หลัง 7 คุมกำเนิดได้แค่ไหน ทำไมยังมีโอกาสพลาด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
😊 ชวนเข้ามาดูรูปภาพที่น่าทึ่งที่พิสูจน์ให้เห็นว่าพลังแห่งธรรมชาตินำหน้าเราเสมอ 😁แม่น้ำที่ใสสะอาดและมีคุณภาพน้ำดีที่สุด ที่ไหลผ่านเขตแดนของประเทศไทยอาชีพที่คนภายนอกคิดว่ารวย แต่คนในวงการบอกว่าไม่จริง?ดอกสแนปดรากอน ทำไมดอกสวยรูปมังกรจึงกลายเป็นฝักคล้ายกะโหลกฮือฮา! แม่ตะเคียนทองสองพี่น้องโผล่จากลำน้ำปิง ชาวบ้านแห่ขอพรไม่พลาดส่องเลขมงคล
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
เที่ยวเชียงใหม่ให้คุ้ม เลือกโซนไหนดีระหว่างดอย เมืองเก่า และหมู่บ้านกลางหุบเขาเจอเเล้ว!!ของโบราณจากยุคเก่าเป้นของทหราสมัยก่อน5 สายการบินที่มีเที่ยวบินเยอะที่สุดในโลก5 จุดชมทะเลหมอกเพชรบูรณ์ เลือกให้ถูกว่าอยากได้วิวแบบไหน
ตั้งกระทู้ใหม่