หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม คลิปวิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป กริตเตอร์ ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ติดต่อโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ใส่แหวน “เสริมดวง” ตามวันเกิด

บอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ เรียบเรียงโดย kukik2534

เลือกแหวนเพื่อเสริมดวงการเงิน ดวงความรัก เพิ่มเสน่ห์

เสริมดวงการเงิน – ควรสวมแหวนทอง, แหวนเงิน, แหวนที่มีการเรียงแถวของอัญมณี
เสริมความมีเสน่ห์ – ควรสวมแหวนลูกปัดหรือรูปสัตว์ต่างๆ
เสริมดวงความรัก – ควรแหวนรูปหัวใจ, รูปดาว, แหวนเพชร หรือเทอร์ควอยส์ก็ได้

สวมแหวนที่นิ้วอะไร ช่วยส่งเสริมในด้านใด

ต้องการให้โชคดีมีความราบรื่นในเรื่องต่างๆ ต้องสวมแหวนที่นิ้วนางข้างขวา
ต้องการเสริมเสน่ห์ และ เสริมดวงความรัก ต้องสวมแหวนที่นิ้วนาง หรือ นิ้วก้อย
ต้องการให้มีความรักมั่นคง ต้องสวมแหวนที่นิ้วนางข้างขวา
ต้องการให้โชคดีเรื่องความรัก ต้องสวมแหวนที่นิ้วก้อยข้างซ้าย
ต้องการให้คนนั้นสนใจต้องสวมแหวนที่นิ้วชี้ข้างขวา
ต้องการให้ปลอดภัยจากสิ่งชั่วร้าย ต้องสวมแหวนที่นิ้วกลางข้างขวา
ต้องการให้โชคดีในเรื่องการเงิน ต้องสวมแหวนที่นิ้วกลางข้างขวา
ต้องการมีเสน่ห์ไม่เหมือนใคร ต้องสวมแหวนที่นิ้วก้อยข้างขวา
ต้องการมีคนชอบมากๆ ต้องสวมแหวนที่นิ้วหัวแม่มือข้างขวาหรือข้างซ้ายก็ได้
ต้องการเสริมดวงการเงินและบารมี ต้องสวมแหวนที่นิ้วกลางข้างขวา

สวมแหวนตามวันเกิด ควรและไม่ควรสวมที่นิ้วไหน

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ เหมาะกับแหวนที่ทำจากทองแท้ เงินแท้หรือหยก จช่วยส่งพลังที่ดีออกมาช่วยเสริมอำนาจ วาสนา

สำหรับคุณผู้หญิง ให้สวมแหวนที่นิ้วมือข้างซ้าย หากสวมที่นิ้วนาง หรือนิ้วกลาง ก็จะเสริมพลังของตัวเองส่งผลให้มีความเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้า การสวมแหวนหลายวงในนิ้วเดียวกันนั้นไม่ควรทำสำหรับผู้หญิงที่เกิดวันนี้ เพราะจะทำให้มีความวุ่นวายหรือเกิดความผิดพลาดในเรื่องของความรักได้ง่ายขึ้น
สำหรับคุณผู้ชาย ให้สวมแหวนที่นิ้วมือข้างขวา ควรสวมแหวนที่นิ้วกลางหรือนิ้วชี้ ซึ่งจะช่วยเสริมในเรื่องของพลังอำนาจการปกครอง และวาสนาบารมี

 

ท่านที่เกิดวันจันทร์ เหมาะกับแหวนที่ทำจากทองคำ เงิน นาก โลหะผสม หรือหินสีต่างๆ ควรเป็นแหวนที่วงค่อนข้างผอม บาง มีหัวแหวนเล็กๆ จึงจะเสริมดวงให้กับผู้ที่เกิดในวันจันทร์
สำหรับคุณผู้หญิง ให้สวมแหวนที่นิ้วมือข้างซ้าย หากสวมที่นิ้วกลาง นิ้วนาง หรือนิ้วก้อย จะช่วยหนุนดวงให้มีความเจริญรุ่งเรือง สร้างพลังแห่งเมตตามหานิยมแก่เจ้าของ ไม่ควรสวมแหวนที่นิ้วชี้ และที่นิ้วหัวแม่มือ หากต้องการสวมแหวนซ้อนกันสองวงสามารถทำได้ แต่ไม่ควรใส่สามวงซ้อนในนิ้วเดียวกัน เพราะจะส่งผลไม่ดีในเรื่องของความรัก
สำหรับคุณผู้ชาย ให้สวมแหวนที่นิ้วมือข้างขวา หากสวมที่นิ้วชี้ นิ้วนาง นิ้วกลาง จะช่วยเสริมดวงให้ดียิ่งขึ้น ไม่ควรสวมแหวนที่นิ้วก้อยและที่นิ้วหัวแม่มือเด็ดขาด

 

ท่านที่เกิดวันอังคาร สามารถใส่แหวนได้ทุกแบบ แต่ไม่ควรเป็นแหวนที่มีลักษณะที่จะแตกหักได้ง่าย หากเป็นแหวนที่ตัวแหวนหนาและมีหัวแหวนใหญ่ด้วยยิ่งดี เพราะจะช่วยนำพาความเจริญรุ่งเรืองให้เข้ามา
สำหรับคุณผู้หญิง ให้สวมแหวนที่นิ้วมือข้างซ้าย ควรสวมแหวนที่นิ้วกลาง นิ้วชี้ หรือนิ้วนางเท่านั้น เพราะจะช่วยเสริมดวงในทุกด้าน ไม่ควรสวมแหวนที่นิ้วก้อยเพราะจะทำให้เสียพลังที่เข้มแข็งไป สามารถสวมแหวนซ้อนกันหลายวงในนิ้วเดียวได้ ไม่ได้ทำให้เกิดการสูญเสียหรือมีผลใดๆ ในเรื่องของความรัก
สำหรับคุณผู้ชาย ให้สวมแหวนที่นิ้วมือข้างขวา หากสวมไว้ที่นิ้วกลาง หรือนิ้วชี้ จะช่วยคุ้มครองพลังที่ดีของผู้สวมใส่ไม่ให้เล็ดลอดออกไป ไม่ควรสวมแหวนที่นิ้วนางหรือนิ้วก้อย จะทำให้ไม่มีพลัง

 

ท่านที่เกิดวันพุธ เหมาะกับแหวนที่ทำด้วยวัสดุธรรมชาติอย่าง ทอง เงินหรือหยก ตัวแหวนควรพอดีกับนิ้ว ไม่ควรหนาหรือบางจนเกินไป หัวแหวนควรทำด้วยรัตนชาติแท้ หรือทำเป็นรูปเหลี่ยมๆ เพราะจะสามารถเพิ่มพลังของความเจริญรุ่งเรืองได้
สำหรับคุณผู้หญิง ให้สวมแหวนที่นิ้วมือข้างซ้าย ควรสวมแหวนที่นิ้วชี้ นิ้วกลาง หรือนิ้วนาง เพราะจะช่วยเสริมดวงในทุกๆด้าน นอกจากนี้ยังสามารถสวมแหวนหลายวง หลายนิ้วพร้อมกันได้ หรือจะซ้อนในนิ้วเดียวกันหลายวงก็ได้ ไม่ได้ทำให้เกิดผลเสียในเรื่องของความรัก
สำหรับคุณผู้ชาย ให้สวมแหวนที่นิ้วมือข้างขวา สามารถสวมไดทั้งนิ้วชี้ นิ้วกลาง นิ้วนาง หรือจะใส่ที่นิ้วหัวแม่มือก็ได้เช่นกัน

 

ท่านที่เกิดวันพฤหัส เหมาะกับแหวนที่ทำด้วยวัสดุธรรมชาติอย่าง ทองคำ เงิน หรือทองคำขาว ตัวแหวนจะพอดีกับนิ้ว หรือจะใหญ่กว่านิ้วหน่อยก็ได้ หัวแหวนควรทำด้วยรัตนชาติแท้ และควรจะมีประกายส่องสว่าง ถึงจะสามารถเสริมพลังในด้านของความเจริญรุ่งเรืองได้
สำหรับคุณผู้หญิง ให้สวมแหวนที่นิ้วมือข้างซ้าย ควรสวมแหวนที่นิ้วชี้ นิ้วกลาง หรือนิ้วนาง เพราะจะช่วยเสริมดวงในทุกๆด้าน ไม่ควรสวมแหวนพร้อมกันหลายวง เพราะจะเปรียบเหมือนการมีรักซ้อนซ่อนรัก จะทำให้มีปัญหาในเรื่องความรัก
สำหรับคุณผู้ชาย ให้สวมแหวนที่นิ้วมือข้างขวา ควรสวมแหวนที่นิ้วชี้ นิ้วกลาง หรือนิ้วนาง หรือจะใส่ที่นิ้วหัวแม่มือก็ได้เช่นกัน แต่ไม่ควรสวมแหวนที่นิ้วก้อย

 

ท่านที่เกิดวันศุกร์ เหมาะกับแหวนที่ทำด้วยวัสดุธรรมชาติอย่าง ทองคำ เงิน หรือทำจากหิน ตัวแหวนควรมีลักษณะเป็นแฟชั่น มีรอยหยักๆ หรือเป็นคลื่น หัวแหวนควรมีสีสัน หรือเป็นแหวนหลายหัวก็ได้ เพราะจะช่วยเพิ่มพลังของความเจริญรุ่งเรือง
สำหรับคุณผู้หญิง ให้สวมแหวนที่นิ้วมือข้างซ้าย สามารถสวมแหวนนิ้วไหนก็ได้ในทุกนิ้ว จะช่วยเสริมดวงให้ดีในทุกๆด้าน ถ้าหากต้องการจะสวมแหวนหลายวงในนิ้วเดียว ก็ให้ระวังอย่าให้ซ้อนกันมากเกินไป เพราะจะทำให้เสียพลังในเรื่องของความรัก หรืออาจจะกลายเป็นคนที่รักอิสระจนเกินกว่าจะควบคุมได้
สำหรับคุณผู้ชาย ให้สวมแหวนที่นิ้วมือขวา สามารถใส่แหวนได้ทุกนิ้วโดยไม่กระทบกับอะไร

 

ท่านที่เกิดวันเสาร์ เหมาะกับแหวนที่ทำด้วยวัสดุธรรมชาติอย่าง ทองคำ เงิน หรือหิน ตัวแหวนควรมีความพอดีกับนิ้ว หรือจะใหญ่กว่านิ้วนิดนึงก็ได้ หัวแหวนควรทำด้วยรัตนชาติแท้ แต่ควรจะมีสีที่ค่อนข้างเข้ม จะสามารถเพิ่มพลังของความเจริญรุ่งเรืองได้
สำหรับคุณผู้หญิง ให้สวมแหวนที่นิ้วมือข้างซ้าย ควรสวมแหวนที่นิ้วชี้ นิ้วกลาง หรือนิ้วนาง จะสามารถเสริมดวงได้ในทุกๆ ด้าน แต่ไม่ควรสวมแหวนพร้อมกันหลายๆวง จะทำให้เสียพลังในเรื่องของความรัก
สำหรับคุณผู้ชาย ให้สวมแหวนที่นิ้วมือข้างขวา ควรสวมแหวนที่นิ้วชี้ นิ้วกลาง หรือจะใส่ที่นิ้วหัวแม่มือก็ได้เช่นกัน แต่ไม่ควรสวมแหวนที่นิ้วก้อย หรือนิ้วนาง เพราะจะทำให้พลังด้านดีหลุดลอดไปได้

เรียบเรียงโดย: kukik2534
⚠ Report เนื้อหา 


โพสท์โดย: kukik2534
 
ใส่แหวน “เสริมดวง” ตามวันเกิด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

9 ดาราคนดัง ที่เคย”โกหก”คนทั้งประเทศสุดท้ายโป๊แตกหน้าแหกไปเลย!!

น่ารักน่าเอ็นดู ”น้องโบนโบน”แมวไทยที่ดังไกลไปทั่วโลก!!

สุดยอดเลยเธอ!! กางเสื่อรอ!! เน็ตไอดอลชื่อดัง ลั่นผัวหนู 9 นิ้ว พร้อมเปิดโชว์ให้โซเชียลเห็น !!

ครูสั่งตัดผม ยุค 4.5 อายโรงเรียนอื่นหนักมาก

หลอนกลางเมือง! ชาวนอร์เวย์ผูกคอตายข้างอาคารตึก คนมองเห็นได้ทั่วบริเวณ สร้างความหวาดlสียวเป็นอย่างมาก

โซเชียลสับสน ‘ป้ายหน้าห้องน้ำ’ ICONSIAM ตกลงอันไหน ‘ผู้ชาย-ผู้หญิง’ !?

เดี๋ยวนี้ ขับรถยนต์ ต้องสวมหมวกกันน๊อคนะ มิฉะนั้นจะเป็นแบบนี้

เปิดวาร์ป 'น้องเบล' เตรียมมุ่งสู่เส้นทางการเมือง สังกัดสส.พรรคเพื่อไทย

ฮือฮา! คุณปู่ชาวดัตช์วัย 69 ปี ไม่ยอมแก่ ขอศาลแก้อายุ ให้อ่อนลง 20 ปี หวังหาคู่ครอง

ภาพโดนๆ แต่แฝงความหมายที่ “จี้ใจคนยุคนี้” มากที่สุด แค่ภาพแรกก็จุกจนพูดไม่ออกแล้ว!

เจ้าของโฮมสเตย์โทรโวยใส่ลูกค้า ฉุนรีวิวไม่ดี

จำได้ไหม? "เมฆ x โหด" เผยอยากมีลูกจึง x วันละ 3 รอบ แต่แฟนดันไปท้องกับชายอื่นซะแล้ว
Hot Topic อื่นๆของ kukik2534
ดูดวงรายวัน วันที่ 30 ตุลาคม พ.ศ. 2561ดวงวันเกิด ช่วงนี้ใครมีเกณฑ์ รับโชครับทรัพย์แบบปุ๊บปั๊บราศีใดมีผู้ใหญ่ช่วยให้ได้แต่งงาน ราศีใดได้ลาภเงินสด วันที่ 22-28 ตุลาคม 2561 ดวงรอบสัปดาห์ โดย เสฏฐวุฒิดวง 4 ราศี ชีวิตช่วงปลายปีนี้ ร่ำรวย-รักเริ่ด-แคล้วคลาด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ดูดวงรายวัน วันที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561ดูดวง ราศีใดมีเกณฑ์แฟนเก่าจะกลับมา ถ่านไฟเก่าคุ!!! อ.เจนจิรา พยากรณ์ @ ดวงliveราศีใดช่วงนี้ ชีวิตปังกว่าเดิม 2 เท่า!ดูดวงครึ่งปีแรก ของปี 2562 โดยสตัท ไพ่พญานาค
ตั้งกระทู้ใหม่