หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ลูกขอเงินพ่อแต่ไม่มีให้ จนพ่อต้องก้มกราบเท้าลูก ลั่น ขอโทษที่ให้เกิดมา


เขียนโดย

ลูกติดยาบ้าขนาดหนักมาขอเงิน พ่อไม่ให้มาทำร้ายพ่อ ต่อยพ่อจนพ่อต้องกล้มลงกราบตีนงันไม่ยอม ยังไม่พอเอาหมวกกันน๊อคฟาดพ่อต่ออีก
ตอนนี้ติดยาขนาดหนัก ผมอยากเอาเขาไปบำบัดแต่ไม่ยอม 
ชื่อ ประพนธ์ หรือนิว 
ฝากแชร์ถึงหน่วยงานที่ช่วยเหลือ
ใครก็ได้ช่วยผมที 0819353229

เนื้อหาโดย: ฅนเล่าข่าว
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ฅนเล่าข่าว's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 8,451 ครั้ง
เขียนโดย ฅนเล่าข่าว
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
12 VOTES (4/5 จาก 3 คน)
VOTED: paktronghie, zerotype, bgs
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
7 ผลไม้ป่า ที่หายากที่สุดในประเทศไทยสว่างไว้ก่อน... ปลอดภัยกว่า! ทำไมผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ "เปิดไฟห้องน้ำ" ทิ้งไว้เมื่อนอนโรงแรม5 ประเทศที่คนกินเผ็ดมากที่สุดในโลก (คนไทยอันดับ3)6 มหาวิทยาลัยเอกชนที่ POP ที่สุดในประเทศไทยบริษัทเก่าแก่ที่สุดในประเทศไทย ที่ยังคงเปิดกิจการอยู่ในปัจจุบันอย่าเพิ่งทุบรังดินเล็ก ๆ รู้จัก “หมาร่า” แมลงนักล่าแมงมุมใกล้ตัวเงินบาทไทยไปประเทศไหนคุ้มสุดจังหวัดเพียงหนึ่งเดียวในไทย ที่มีพื้นที่ติดกับจังหวัดอื่นเพียงแห่งเดียวจังหวัดในไทย ที่ยังไม่มี "มหาวิทยาลัยราชภัฏ" ตั้งในพื้นที่ผู้โดยสารสุดซื่อ!! เมื่อโชเฟอร์บอกให้ช่วยคาดเข็มขัดหน่อย เธอจึงรีบลุกมาช่วย เเต่เขาหมายถึงคาดให้ตัวเองนะสาวประเทศที่ “อาจหายไปจากแผนที่โลก” ในอนาคตสัตว์ใกล้สูญพันธุ์ที่เหลือเพียง 2 ตัวในโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
รีวิวโรงแรม 3 ดาว แต่เจอเสียง "ห้องข้างๆ" สนั่น! ชาวเน็ตแนะวิธีแก้เผ็ดสุดพีค"ตั๊กแตนตำข้าว" สัตว์ผู้พ่อที่เสียสละให้ลูกมากที่สุด"กงเป่าจีติง" ไก่ผัดเม็ดมะม่วงเวอร์ชันจีน10 สนามบินที่อันตรายที่สุดในโลกเกาะในทะเลอ่าวไทย ที่มีขนาดพื้นที่กว้างใหญ่มากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
คุณคิดว่า "การสวดมนต์" ยังมีความสำคัญหรือจำเป็นอยู่ไหมในยุคปัจจุบัน?ปวดหัวรายวันราคาน้ำมันราคาน้ำมันวันหยุดสุดท้ายของสงกรานต์ 2569  ใครยังไม่อยากให้เทศกาลจบบ้าง?
ตั้งกระทู้ใหม่