หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สุดระทึก หวิดเกือบตาย


เขียนโดย

ต้นเรื่อง. . . วันนี้มีความตั้งใจว่าจะพาน้องพร้อมไปเล่นบ้านบอล ไปเล่นเครื่องเล่นในห้าง พอออกไป 2คนแม่ลูก ก็ผ่านลานตู้ซึ่งก็ปล่อยให้เขาออกมาก่อน พอขับตามมาจนถึงสี่แยกอ่าวอุดม รถบรรทุกน่าจะทราย แหกโค้งมาจากทางแยกขวามือ ชนโดนหัวลากคันนั้นพอดี .... แม่ ลูก ตกลงจากรถ ...ตกใจ ช็อกมาก ขาสั่น หาเบรกไม่เจอเลย แต่ยังโชคดี ตรงข้ามเป็น โรงพยาบาลแหลมฉบัง และป้อมตำรวจอยู่ใกล้เคียงถือเป็นแหล่งชุมชน มีคนออกมาช่วยเหลือกันพอสมควร 
.... ถือว่าเป็นความโชคดีที่นิสัยไม่ขับรถจี้ตูดคนอื่น 
ขอให้ปลอดภัยทั้งเด็กและผู้ใหญ่นะคะ

เนื้อหาโดย: ฅนเล่าข่าว
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ฅนเล่าข่าว's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 542 ครั้ง
เขียนโดย ฅนเล่าข่าว
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ทำไมรถไฮบริดควรเข้าเกียร์ P เมื่อจอดติดไฟแดงนานรวม เลขปฏิทินจีน งวด 1/7/693 คณะที่โดนรีไทร์มากที่สุดในประเทศไทย"พื้นถนนสีแดง" ทาไว้ทำไม? จริงๆแล้วมีประโยชน์นะอาหารที่คนไทยอาจรู้สึกเฉยๆ แต่มักเป็นที่ชื่นชอบของชาวต่างชาติจามาคารู (Jamacaru) ผลไม้จากต้นกระบองเพชรคุณอยู่ Generation ไหน? เช็กช่วงปีเกิด Baby Boomer, Gen X, Y, Z และ Alphaวัดดอนใหญ่ วัดงามแห่งคลองแปด ปทุมธานี จุดหมายสายบุญใกล้กรุงเทพฯ5 จังหวัดที่มีงูเยอะที่สุดในประเทศไทย5 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทยเคยเห็นกันบ่? ไอ้จ้อนงู หาดูได้ยากนะเนี่ยห้างสรรพสินค้าในประเทศไทย ที่มีขนาดใหญ่มากจนคนมักจะหลงทาง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทำไมรถไฮบริดควรเข้าเกียร์ P เมื่อจอดติดไฟแดงนานจามาคารู (Jamacaru) ผลไม้จากต้นกระบองเพชร"พื้นถนนสีแดง" ทาไว้ทำไม? จริงๆแล้วมีประโยชน์นะเคยเห็นกันบ่? ไอ้จ้อนงู หาดูได้ยากนะเนี่ยSky Mirror หาดกระจกฟ้าแห่งมาเลเซีย ที่สวยราวกับยืนอยู่กลางท้องฟ้า5 สิ่งที่คุณมีอยู่แล้วน่าอิจฉาแต่คุณอาจไม่รู้ตัว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี
ตั้งกระทู้ใหม่