เจน BNK48 คอมเมนต์ขอบคุณ โอ๊ต ปราโมทย์ หลังจากที่แต่งเพลง "งู้ยยยยยยยยยยย" ให้
เจน BNK48 คอมเมนต์ขอบคุณ โอ๊ต ปราโมทย์ หลังจากที่แต่งเพลง "งู้ยยยยยยยยยยย" ให้
ใครที่ได้ติดตามศิลปินหนุ่มขวัญใจชาวทวิตเตอร์อย่าง โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน จะสังเกตได้ว่าช่วงนี้เขามักจะแสดงออกความชอบสมาชิก BNK48 อย่าง เจน กุลจิราณัฐ อินทรศิลป์ ในรายการที่เขาไปออกอยู่บ่อยครั้ง โดยล่าสุดโอ๊ตก็ได้ปล่อยเพลง Fan Song ที่มีชื่อว่า "งู้ยยยยยยยยยยย" ออกมาในที่สุด
การออกรายการของ โอ๊ต และ เจน
เพลง "งู้ยยยยยยยยยยย" เป็นผลงานพิเศษที่โอ๊ตลงมือเขียนและถ่ายทอดด้วยตัวเอง เพื่อเล่าความรู้สึกของเขาที่ชื่นชอบเจนจนเสียอาการ ซึ่งเพลงนี้โอ๊ตได้ทำออกมาในรูปแบบอะคูสติก ที่ผสมผสานการร้องของเขาในสไตล์อาร์แอนด์บี โดยล่าสุดเจนเองก็ได้แชร์ผลงาน Fan Song ในแฟนเพจตัวเองไปแล้ว รวมถึงไปขอบคุณ โอ๊ต ในอินสตาแกรมอีกด้วย โดยเขาได้ออกมาในการ Live กับ เอ๊ะ ละอองฟอง พงศ์จักร พิษฐานพร ว่านี่เป็นผลงานเพลงแรกที่เขาเขียนเองด้วย
เจน แชร์ผลงานเพลง งู้ยยยยยยยยยยย และคอมเมนต์ขอบคุณใน Instagram
ซึ่งนอกจากที่ผลงานชิ้นนี้จะเป็นเพลงแรกที่โอ๊ตลงมือแต่งด้วยตัวเองแล้ว อีกหนึ่งความพิเศษของเพลง "งู้ยยยยยยยยยยย" ก็คือการที่แขกรับเชิญพิเศษ UrboyTJ จิรายุทธ ผโลประการ แร็ปเปอร์แถวหน้าที่เป็นรุ่นน้องคนสนิทของ โอ๊ต ปราโมทย์ มาร่วมแร็ปเพื่อเติมเต็มให้บทเพลงสมบูรณ์ และสำหรับผลงานเพลงนี้ โอ๊ต ปราโมทย์ ได้เผยความตั้งใจในอินสตาแกรมส่วนตัวว่าเขาจะนำรายได้จากยอดวิวเพลงนี้ไปทำบุญทั้งหมด ซึ่งล่าสุดตอนนี้ยอดวิวของเพลงเองก็สูงถึงหลักแสนวิวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ภายในเวลาแค่วันเดียว
อาเซียนเนื้อหอม! เจาะเหตุผลทำไม บังกลาเทศ-ปาปัวนิวกินี-ฟิจิ อยากเข้าใกล้ครอบครัวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
BBC ยกให้ "กรุงพนมเปญ" ติด TOP20..ปลายทางที่ดีที่สุดในโลก
"มาเฟีย" งานเข้า! หวั่น "ฮุนเซน" ตามเช็คบิล..หลังให้สัมภาษณ์สื่อไทย
เกาหลีใต้สุดเดือด!!!...ประชาชนหลายส่วนเริ่มประท้วงให้รัฐบาลเกาหลีใต้จัดการปัญหาสแกรมเมอร์ในกัมพูชาให้เด็ดขาดกว่านี้
วิมานบนดินที่ไร้เงาเจ้าของ เจาะปมคฤหาสน์ลอยฟ้า 658 ล้านที่กลายเป็นเพียงอนุสรณ์แห่งความล้มเหลว
เจาะเลขเด็ดปกสลาก งวด 2 ม.ค. 69 ต้อนรับปีใหม่ปีมะเมียทอง
"Quishing" คือภัยเงียบในยุคดิจิทัล ที่เกิดจากการสแกน QR Code ซึ่งอาจทำให้ข้อมูลส่วนตัวถูกดูดไปโดยไม่รู้ตัว.
สอยอีกหนึ่ง นายพลเขมรร่วง อีกราย
APC M113 รถเกราะ 60 ปี ลุยสมรภูมิช่องอานม้า เสริม "เกราะไม้" กันจรวดสุดแกร่ง
😊 ชวนมาดูผู้คนที่ชีวิตเหมือนอยู่ในเมืองมหัศจรรย์ตลอดเวลา เพราะพวกเขามักพบเจอแต่เรื่องราวแปลก ๆ อยู่เสมอ 😆
สถิติหวย ย้อนหลัง 10 ปี เลขท้าย 2 ตัว งวด 30 ธันวาคม
กัมพูชาโอด นักท่องเที่ยวไปนครวัดลดฮวบๆ จากเหตุปะทะรายวัน ไทย-กัมพูชา มีการโจมตีกันใกล้เคียงพื้นที่เสียมเรียบ
เกาหลีใต้สุดเดือด!!!...ประชาชนหลายส่วนเริ่มประท้วงให้รัฐบาลเกาหลีใต้จัดการปัญหาสแกรมเมอร์ในกัมพูชาให้เด็ดขาดกว่านี้
เดือดข้ามคืน ทหารไทยเปิดฉากยิง ก่อนระดมปืนใหญ่ถล่มฐานทหารกัมพูชาพื้นที่ปอยเปต
APC M113 รถเกราะ 60 ปี ลุยสมรภูมิช่องอานม้า เสริม "เกราะไม้" กันจรวดสุดแกร่ง
"มาเฟีย" งานเข้า! หวั่น "ฮุนเซน" ตามเช็คบิล..หลังให้สัมภาษณ์สื่อไทย
เขมรไม่มีคิดหยุด แต่คิดว่าจะรบไทยให้ชนะด้วย F-35 ได้อย่างไรในอนาคต
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ ส่วนข้อคิดประจำวันก็คือ อีกไม่นานก็วันคริสต์มาสแล้ว จะไปเที่ยวสังสรรค์ที่ไหน ก็เอาแต่พอดีเด้อครับเด้อ


















