หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เรามีเวลาดูแลลูกได้แค่ 15 ปีแรก ทำทุกวันที่อยู่กับลูกให้มีค่า เพราะเวลานั้นผ่านไปอย่างรวดเร็ว

โพสท์โดย อ้าวเฮ้ย

เรามีเวลาอุ้มลูกนอน 6 เดือนแรก
หลังจากนั้นเค้าจะนอนได้เอง

เรามีเวลาอุ้มลูกเดินแค่ 1 ปีแรก 
หลังจากนั้นเค้าจะเดินได้เอง

เรามีเวลากอดลูกเล่นได้นานๆแค่ 2 ปีแรก 
หลังจากนั้นเค้าจะไม่ยอมให้กอดนานๆ

เรามีเวลาพูดให้ลูกฟังตลอดแค่ 3 ปีแรก 
หลังจากนั้นเค้าจะไม่ฟังเราพูด

เรามีเวลาอยู่กับลูกตลอดได้แค่ 10 ปีแรก 
หลังจากนั้นเค้าจะไม่ยอมอยู่บ้านกับเรา
และอยากอยู่กับเพื่อนมากกว่าเรา

เรามีเวลาดูแลลูกได้แค่ 15ปีแรก 
หลังจากนั้นเขาอาจไม่อยากให้เราดูแลเขาอีก 
และอยากมีชีวิตของเขาเอง

ผ่านไป 30 ปีหลังลูกเกิด เราอาจจะไม่ได้เจอลูกอีก 
เพราะเวลาของคนใดคนนึงอาจหมดลง

ทำทุกวันที่อยู่กับลูกให้มีค่า 
เพราะเวลานั้นผ่านไปอย่างรวดเร็ว
ชีวิตสั้นแต่ความรักความผูกพันนั้นยาว....

Credit : แม่คนหนึ่ง

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
อ้าวเฮ้ย's profile


โพสท์โดย: อ้าวเฮ้ย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เมืองที่ไม่มี "กลางวัน" นานนับเดือนไทม์ไลน์ที่หลายคนไม่เคยรู้! ใครกันแน่ที่มาทีหลังในปมพื้นที่ทับซ้อนไทย-กัมพูชาปิดด่านหวังต่อรอง แต่แรงสะเทือนย้อนกลับใส่เศรษฐกิจกัมพูชา5 จังหวัดที่เจริญที่สุดของภาคเหนือในประเทศไทยประเทศที่ร่ำรวยน้ำมันมากที่สุดในเอเชียกาปิตัน : แมวใหญ่ใจดีผู้เป็นเสมือนแสงสว่างนำทางให้เเมวตาบอดน้องแมวที่ทำท่าตลกๆ อยู่ที่สวนลุมพินี ตอนนี้กำลังเป็นไวรัลทั้งที่ญี่ปุ่นและในไทยเลยนะเนี่ย น่ารักจริงๆเน่อรวมภาพตลก ฮาเฮ ขำขัน ประจำวันนี้ วันที่ทางกัมพูชาเริ่มเล่นสงกรานต์กันบ้างแล้ว แต่ของเราก็รอเดือนเมษาฯ เหมือนเดิมเน่อประเทศที่ใช้เงินบาทไทยได้อย่างสะดวกแยกออกไหม? อันไหนตะเเบก เสลา หรือ อินทนิล : ไม้แฝดสาม: ความต่างที่สัมผัสได้จากลำต้น10 อันดับจังหวัดที่มีแรงงานต่างด้าวมากที่สุดในประเทศไทยศาลแพ่งสั่งคืนทรัพย์สิน "ทนายตั้ม" ชี้หลักฐานไม่พอฟังว่าฉ้อโกงเป็นปกติธุระ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทำไมแมวถึงเคลิ้มทุกครั้ง ที่ดมกัญชาแมวอดีตนักวอลเลย์หญิงทีมชาติอินโดนีเซีย ได้รับการรับรองทางกฎหมายว่าเป็นเพศชายแล้วประเทศที่นิยมใช้รถยนต์ไฟฟ้ามากที่สุดในโลกNight Patrol หนังสายตรวจกลางคืนที่ลับเกินคาด มืดเกินจะทนผู้การฯ อยุธยา สั่งฟันไม่เลี้ยง! ดำเนินคดีถึง "ผู้ปกครอง" เซ่นปมแก๊งขาสั้นยกพวกตีกัน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
ดราม่าครอบครัว! สามีเปิดกล้องเห็นภรรยาแนบชิดลูกชาย โพสต์ถาม “แบบนี้ปกติไหม?” ชาวเน็ตถกสนั่น"อย่าเพิ่งลาออกมาเทรดหุ้น! ถ้ายังไม่ได้อ่านเรื่องนี้... เบื้องหลังรายได้หลักหมื่นที่แลกด้วย 'สุขภาพและน้ำตา'!"กินยังไงให้ได้แฟน รีวิวเมนู เรียกเนื้อคู่ ที่สายมูต้องลองเป็นเมียน้อยโดยไม่รู้ตัว ผ่านแอปหาคู่
ตั้งกระทู้ใหม่