หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ออกหมายเรียก “นกน้อย อุไรพร” หมอลำชื่อดัง ข้อกล่าวหาฉ้อโกง ไม่มาโดนจับ!!

เนื้อหาโดย phattch

จากกรณีที่ นางอุไร ฉิมหลวง หรือ นกน้อย อุไรพร หมอลำดังคณะ เสียงอีสาน ยืมโฉนดที่ดิน 33 ไร่ มูลค่า 48 ล้านบาท จาก นางสุดารัตน์ ภูผานี อายุ 46 ปี นักธุรกิจในสหรัฐอเมริกา ไปจำนองกับนายทุนนอกระบบ 3.8 ล้านบาท เพื่อนำเงินไปเปิดวงเดินสายแสดง เมื่อปี 2559 เพียง 3เดือน แต่ได้ผ่านไปกว่า 3 ปี ยังไม่ได้โฉนดที่ดินคืน จึงเข้าแจ้งความดำเนินคดีฐาน ฉ้อโกง  โดยตกลงว่าจะนำโฉนดมาคืนวันที่ 13 ก.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งปรากฏว่ายังไม่มีการไถ่ถอนนำโฉนดมาคืนแต่อย่างใด ซึ่งหลังจากให้ทนายทั้งสองฝ่ายเจรจากัน ตกลงว่าจะนำโฉนดมาคืนในวันที่ 13 ก.ย.ที่ผ่านมา พบว่าเมื่อถึงวันนัดเวลากลับไม่มีการนำโฉนดที่ดินมาคืน และทนายของหมอลำชื่อดัง ได้ขอเลื่อนไปเป็นวันที่ 25 ก.ย.61 แต่ก็ยังไม่มีโฉนดมาคืน...

พ.ต.อ.ภูมิวิทย์ ได้กล่าวว่า...

“พนักงานสอบสวนสอบปากคำนายทุน พร้อมไกล่เกลี่ยคิดดอกเบี้ยตามที่กฎหมายกำหนด และนำเงินดอกเบี้ยที่จ่ายทุกเดือนมาหักเงินต้นและดอกเบี้ยตามกฎหมายกำหนด ทำให้เหลือหนี้ที่จะต้องนำมาไถ่โฉนดที่ดินคืน 2.1 ล้านบาทเท่านั้น แต่คุณนกน้อยยังไม่มีเงินไปไถ่โฉนดคืน ทางพนักงานสอบสวนจึงออกหมายเรียกมาพบ เพื่อสอบสวนปากคำครั้งแรก ในวันที่ 28 ก.ย. โดยตำรวจส่งหมายเรียกไปที่บ้าน แต่ทางคุณนกน้อย ให้ทนายคนใหม่แจ้งว่า ขอเลื่อนนัดเพราะติดธุระ จะขอมาพบในวันที่ 30 ต.ค.61 แต่ตำรวจสั่งให้มาพบเวลา 10.00 น.วันที่ 8 ต.ค.นี้ และได้แนะนำให้นางสุดารัตน์ นำเงินไปไถ่โฉนดที่ดินคืนมาก่อน เพราะถ้าคิดมูลค่าที่ดินแล้วมันต่างกันมาก ถ้าโฉนดหลุดมือไปจะไม่คุ้ม”...

หลังจากที่ให้ทนายเจรจาไกล่เกลี่ยกัน ว่าจะนำโฉนดมาคืนวันที่ 13 ก.ย.ที่ผ่านมา ปรากฏว่าแม่นกน้อยไม่มีเงินมาไถ่โฉนดจากนายทุนคืนมาให้ และขอเลื่อนไปเป็นวันที่ 25 ก.ย.แต่ก็ยังไม่ได้เหมือนเดิม ซึ่งทราบว่าทนายแม่นกน้อยได้ขอถอนตัว เพราะทนายแนะนำอะไร แม่นกน้อยก็ไม่ยอมทำตาม ทำให้เสียคำพูดกับผู้ใหญ่ ส่วนตนได้เลื่อนตั๋วเครื่องบินกลับสหรัฐอเมริกา จากวันที่ 13 ก.ย. มาเป็นวันที่ 4 ต.ค. ซึ่งเลื่อนเป็นครั้งที่ 5 แล้ว และยังไปขอต่อสัญญากับนายทุนอีก 3 เดือน...

นางสุดารัตน์ ภูผานี ผู้เสียหายกล่าวว่า...

“นายทุนบอกจะต่อให้อีกเพียงเดือนเดียว ถึงวันที่ 25 ต.ค.นี้เท่านั้น ซึ่งตำรวจได้แนะนำให้ตนนำเงิน 2.1 ล้านไปไถ่โฉนดออกมาก่อน ถ้าตนมีเงินสดจะมาร้องทุกข์กับตำรวจทำไม หากถึงวันที่ 25 ตุลาคม ยังไม่ได้ที่ดินคืน และจะต้องถูกยึดที่ดินคงเสียใจ เพราะนายทุนให้ไปหาเงิน 2.1 ล้านบาทมาไถ่ถอน ก็ไม่รู้จะเอาจากไหน มันไม่ยุติธรรมสำหรับเราเลย ที่ว่าเราเป็นคนมาร้องทุกข์ แต่กลับมีทุกข์มากกว่าเก่า”...

ซึ่งหลังจากแม่นกน้อยผิดนัด ไม่นำโฉนดมาคืน ทำให้ นางสุดารัตน์ เสียใจ กินไม่ได้นอนไม่หลับ อยากฝากบอกแม่นกน้อยว่า เลิกโกหกได้แล้ว ให้ออกมารับผิดชอบ เมื่อครั้งที่แม่นกน้อยลำบาก เรายังออกมาช่วยเหลือ แต่ครั้งนี้เราลำบาก ต้องการนำโฉนดที่ดินไปแบ่งขาย นำเงินไปลงทุนทำธุรกิจที่อเมริกา ขอให้แม่นกน้อยช่วยไถ่โฉนดที่ดินให้คืน อีกทั้งนายทุนอุตส่าห์ลดหนี้ให้เหลือ 2.1 ล้านบาท ถือว่านายทุนถอยให้เยอะมากแล้ว แต่ให้ถึงวันที่ 25 ต.ค.นี้ แม่นกน้อยก็น่าจะนำเงินมาไถ่โฉนดคืนให้ได้ เรื่องจะได้จบ เราจะได้กลับอเมริกาไปทำธุรกิจที่ทิ้งไว้หลายเดือนเสียที” ซึ่งล่าสุดไม่สามารถติดต่อ นกน้อย อุไรพรได้ คาดว่าอาจจะเปลี่ยนหมายเลขโทรศัพท์มือถือไปแล้ว...

เนื้อหาโดย: phattch
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: phattch
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
ออกหมายเรียก “นกน้อย อุไรพร” หมอลำชื่อดัง ข้อกล่าวหาฉ้อโกง ไม่มาโดนจับ!!
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

หรือนี่คือสาเหตุหลัก?!! ที่ทำให้ปริมาณน้ำในแม่น้ำโขงน้อยลง เดือดร้อนกันอย่างสาหัสแล้ว

สุดรันทด!! หนุ่มโพสต์ป่วยโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง ไม่มีเงิน ต้องออกจากงาน หนี้ท่วมหัว ชีวิตทุกข์หนัก เจ้าของบ้านเช่าไล่ให้ย้ายหนี

ตร.โคราชใน-นอกเครื่องแบบ 3 กองร้อย วุ่น คุ้มกันพรรค พปชร.สัมมนา หวั่นพรรคสาปสูญ?

เรื่องจริงมาเป็นหนัง!! ชายผู้หนึ่งที่ติดอยู่ในสนามบินนานที่สุด ถึง 18 ปี

ดราม่าญี่ปุ่นแบนเกาหลีใต้ สะเทือนวงการไอทีทั่วโลก

รวมปริศนาลึกลับที่ยังหาคำตอบไม่ได้จนถึงทุกวันนี้

เฟลิกซ์ ยูซูป๊อป ผู้สังหาร รัชปูติน

ทนายเดชา เผยภาพขึ้นลิฟต์พร้อม หนุ่ม กรรชัยเล่าซึ้งถึงพิธีกรดัง ถือโฉนดออกเร่ขาย หาเงินช่วยคดีแพรวา

เคล็ดไม่ลับ!! แก้ปัญหาตู้เย็นเก่ากินไฟ จบในงบ 2 บาท

ภาพล่าสุด เขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ แล้งหนัก จนชุมชนเก่า บ้านเรือน ที่จมอยู่โผล่ให้เห็นในรอบหลายปี

ดราม่า !!เพจดังแฉ!! กำไล EM!!สุดกาก!! คุณสมบัติเหมือนนาฬิกา กับกรณี คดีขับรถขณะเมาสุรา คดีขับรถประมาท

เรื่องราวของชายหนุ่มผู้ “ขี้” แค่เดือนละครั้ง
ตั้งกระทู้ใหม่