หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม คลิปวิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป กริตเตอร์ ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ติดต่อโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

“จอร์จ ฐปนัท” รับโล่ประกาศเกียรติคุณจากสำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม ยก “กันตนา” เป็นต้นแบบจิตสำนึกรักเมืองไทย

บอร์ด บันเทิง ดารา โพสท์โดย poti news

สรุปผลงานพร้อมประกาศผล-มอบรางวัลและสรุปปิด-โครงการ “จิตสำนึกรักเมืองไทยปีที่ 10” ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อวานก่อน กับโครงการ “จิตสำนึกรักเมืองไทย” ดำเนินการโดย “สำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม” ซึ่งปีนี้นับเป็นปีที่ 10 แล้วกับกิจกรรมการประกวดโครงการในการทำประโยชน์เพื่อสาธารณะ เพื่อเป็นต้นแบบในการพัฒนาชุมชนอย่างมั่นคงและยั่งยืน รวมทั้งเป็นการสร้างพื้นฐานในการทำสาธารณประโยชน์ในรูปแบบของ การประกวดกิจกรรมโครงการเพื่อสาธารณประโยชน์ ระดับเยาวชน อายุระหว่าง ๑๕-๒๕ ปี ทีมละไม่เกิน ๑๐ คน ภายใต้หัวข้อ “ร่วมคิด ร่วมทำ...รวมพลังสร้างสรรค์ เพื่อสังคมไทย” โดยหลังจากได้รับมอบทุนดำเนินโครงการแล้ว จะมีเวลาดำเนินโครงการ 30 วัน ซึ่งน้องๆเยาวชนก็ได้ดำเนินโครงการจนแล้วเสร็จ โดยมีนักแสดงจิตอาสานิสัยดีอย่าง “จอร์จ-ฐปนัท สัตยานุรักษ์” ร่วมติดตามผลงานของน้องๆ แบบเกาะติดแนบชิดจังหวัดกันเลยทีเดียว


“วันนี้ถือว่าเป็นวันปิดโครงการ “จิตสำนึกรักเมืองไทยปีที่ 10” อย่างเป็นทางการแล้ว ผมเองในฐานะนักแสดงตัวเล็กๆ คนหนึ่งและได้รับเกียรติจากทางสำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหมให้มาร่วมกิจกรรม พร้อมติดตาม ให้กำลังใจน้องๆ ก็รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมาก เรียกว่าเป็นเกียรติอย่างมหาศาลเลยก็ว่าได้ เพราะว่าในส่วนของการลงไปดูงานกับน้องๆ ตามจังหวัดต่างๆ แล้ว แต่ละคนตั้งใจ ร่วมมือ รวมตัวกันออกมาเพื่อแก้ปัญหาสังคมต่างๆ กันอย่างจริงจัง ผมเองยังรู้สึกขนลุกไปกับหลายๆ โรงเรียนที่ได้งบไปพัฒนาโครงการของตัวเองเลย มันเกินคำว่าเด็กไปมาก น้องๆ ทุกคนมีความเป็นผู้ใหญ่ และมีจิตสำนึกในความรักชาติ บ้านเมือง อยากจะพัฒนากันจริงๆ สิ่งต่างๆ เหล่านี้ถ้าเรามีจิตสำนึกที่จะรักชุมชนของเรา และลงมือทำน้องๆ จะได้ชื่อว่าได้ช่วยเหลือสังคมอย่างแท้จริง แล้วความภูมิใจจะเกิดขึ้นในหัวใจของเราเองอยู่แล้ว ต้องขอบคุณสำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหมที่มีแคมเปญดีๆ แบบนี้ โครงการจิตสำนึกรักเมืองไทยปีที่ 10 , และสำหรับตัวจอร์จเอง ต้องขอยกให้กันตนา, พี่ตุ๊กตา-จิตรลดา ดิษยนันทน์ ที่เป็นเหมือนครอบครัวของจอร์จที่ริเริ่มสร้างจิตสำนึกดีๆ ให้กับเรามาตลอด” จอร์จ ฐปนัท กล่าว


โดยในการตัดสินทีมที่ดำเนินโครงการยอดเยี่ยม ได้แก่ทีม “ห้าสีท้าหมอกควัน” โรงเรียนรังสีวิทยา อำเภอ ฝาง จังหวัดเชียงใหม่ และโรงเรียนที่ได้รับคะแนนโหวตจาก facebook ได้แก่ ทีม สร้างสนามสร้างสุข สร้างปัญญา โรงเรียนพรหมานุสรณ์จังหวัดเพชรบุรี ส่วนผู้ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ จะได้รับมอบโล่ และเงินรางวัล 30,000 บาท โดยปลัดกระทรวงกลาโหม “พลเอกเทพพงศ์ ทิพยจันทร์” ผู้มอบโล่รางวัล และยังมอบโล่ให้กับทั้ง สื่อ องค์กรที่ให้ความร่วมมือ สนับสนุน ส่งเสริมกิจกรรมเยาชนเป็นอย่างดี ซึ่งได้แก่ ช่อง 7HD , บริษัท เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด , บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด มหาชน, บริษัททรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด, บริษัท กันตนา จำกัด, บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด, คุณวสุ ห้าวหาญ บริษัทแกรมมี่โกลด์, และดารานักแสดงหนึ่งเดียว “ฐปนัท สัตยานุรักษ์” ที่ลงพื้นที่ ให้ความรู้ ร่วมกิจกรรมดีดีกับน้องๆ และเป็นตัวแทนของจิตสำนึกรักเมืองไทยปีที่ 10 ในปีนี้

เนื้อหาโดย: poti news
⚠ Report เนื้อหา 


โพสท์โดย: poti news
 
 
ชื่อ
“จอร์จ ฐปนัท” รับโล่ประกาศเกียรติคุณจากสำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม ยก “กันตนา” เป็นต้นแบบจิตสำนึกรักเมืองไทย
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
10ภาพฮา
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

"บทเรียนครั้งสำคัญ" สาวเผยเพื่อนชายขอมาค้างคืนด้วย ไว้ใจสุดท้ายเตรียมถุงยๅงมาพร้อม

"เต็งหนึ่ง" อัดคลิปประกาศตัวชัด! "ผมเป็นlกย์"

“หนุ่มน้อยปวดท้องหนัก” นอนดิ้นน้ำตานองอยู่ 3 วัน แต่หมอหาสาเหตุไม่เจอ.. สุดท้ายย้าย ร.พ.ถึงรู้ต้นตอแทบรับไม่ได้!

เผยโฉมหนุ่มหล่อสาวหลง คนที่หล่อที่สุดในงานแต่ง “เจนี่” ใครเห็นเป็นต้องกรี๊ดสลบ

คู่รักสายเบิร์น ที่เคยโดนชาวเน็ตด่าแล้วออกมาสวนกลับ ตอนนี้ผัวติดคุกซะแล้ว
Hot Topic อื่นๆของ poti news
นั่งรถอีแต๊กชมประติมากรรมที่ธรรมชาติสร้างสรรค์ "ละลุ" แหล่งท่องเที่ยวสุดชิว เสน่ห์เมืองรองจังหวัดสระแก้วสาวไทยสร้างชื่อ"น้องเพลง จุฑาทิพย์" ซิวรอง 1 "Miss Deaf World 2018" เวทีระดับโลกแห่งนางงามผู้บกพร่องการทางได้ยินหาคำตอบ !?! ทำไมต้องแวะไปกิน "ข้าวขาหมูไอทีวี" ที่ถนนคลองชลประทาน หลัง มช.พม.เดินหน้าหนุนความเท่าเทียมระหว่างเwศอย่างถูกต้อง และกำหนดนโยบายและมาตรการเพื่อคุ้มครองผู้ถูกเลือกปฏิบัติ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
Captain America: Civil War กองทับซอมบี้ถล่มเมือง | GTA 5เจ้าสาวคนต่อไป “วุ้นเส้น” เปิดตัว “แฟนหนุ่ม” ร่วมฉลองงานแต่ง “เจนี่-มิกกี้”Most Beautiful Women 2018 โดย TC Candler จัดสาวไทยหน้าสวยระดับโลก 2018 คว้ารางวัลระดับต้น ๆเปิดอาชีพก่อนเข้าวงการของ “7 ดาราดัง” ที่คุณจะต้องทึ่ง!
ตั้งกระทู้ใหม่