หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เทรนด์ใหม่มาอีกแล้ว! "รองเท้าเสริมฟองน้ำ" ที่สาวๆยอมควักเงิน 800 ปอนด์ เพื่อซื้อมาไว้ครอบครอง


เขียนโดย

ขึ้นชื่อว่าเทรนด์แฟชั่นอะไรๆก็ฉุดไม่อยู่ซะแล้ว เมื่อเร็วๆนี้เว็บไซต์ mirror.co.uk ได้นำเสนอเรื่องราวของเทรนด์แฟชั่นรองเท้าสุดแปลกแหวกแนว ที่ออกมาสร้างความฮือฮาให้กับผู้คนเป็นจำนวนมาก

เมื่อมีกระแสข่าวว่าสาวๆบางคนยอมควักเงิน 800 ปอนด์สำหรับรองเท้าที่ทำจากฟองน้ำและมันสามารถขายได้อย่างรวดเร็วในโลกออนไลน์ ซึ่งแน่นอนว่าผู้ที่ออกแบบรองเท้าแนวแปลกๆนี้ก็คือ Christopher Kane หนึ่งในแฟชั่นดีไซเนอร์ที่เหล่าสาวกแฟชั่นนิสต้าต้องรู้จัก

ล่าสุดดีไซน์เนอร์หนุ่มคนนี้ ได้ออกมาสร้างสรรค์แฟชั่นใหม่ๆ สำหรับคุณผู้หญิงผ่านงานดีไซน์สุดแปลกแหวกแนว อย่าง "รองเท้าเสริมฟองน้ำ" ที่แพงแค่ไหน สาวๆก็ยอมควักกระเป๋าจ่ายกันแบบไม่ยั้งมือเลยทีเดียว แน่นอนว่าเจ้าฟองน้ำที่เสริมอยู่ในรองเท้าก็ช่างคุ้นตาเสียจริงๆ หลายคนแสดงความคิดเห็นว่ามันเหมือนฟองน้ำล้างจานที่ทุกบ้านต้องมีไว้ในครัว

แต่ถึงอย่างไรก็ตาม รองเท้าสุดแปลกนี้ได้เปิดตัวในงานแสดงบนรันเวย์เมื่อปีพ. ศ. 2560 แต่แทบไม่น่าเชื่อว่ามันจะได้รับความนิยมสำหรับนักช็อปออนไลน์ และมีรายงานว่ารองเท้าสุดแปลกนี้สามารถขายหมดแล้วด้วยนะ!!

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
asava's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 2,491 ครั้ง
เขียนโดย asava
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
4 เมืองร้างในไทย จากยุคเหมืองแร่ถึงเมืองบาดาลใต้เขื่อนฮัวกาชีนา โอเอซิสกลางทะเลทรายเปรู ที่สวยเหมือนหลุดจากภาพวาดน้ำมันตับปลา ต่างจากน้ำมันปลาอย่างไร กินแบบไหนถึงไม่เกินจำเป็นปริศนาชายปริศนาบนชายหาดปี 1943: นักเดินทางข้ามเวลาหรือเพียงภาพถ่ายแห่งความเข้าใจผิด?5 จังหวัดที่มีงูเยอะที่สุดในประเทศไทยทำไมพังพอนกินงูเห่าได้ แม้กลืนส่วนที่มีพิษลงท้องหัวนะโม: มรดกแห่งศรัทธาและพุทธคุณแห่งนครศรีธรรมราช5 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทยอาหารไทยที่กำลังสูญหายงูแสงอาทิตย์: อัญมณีมีชีวิตแห่งผืนดินรถยนต์ไฮบริดไทย ปี 2026 รุ่นไหนบ้างที่ประหยัดน้ำมันสุดๆปริศนาข้ามเวลาในคอนเสิร์ตเอลวิส: วัตถุในมือผู้ชมคืออะไร?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อาหารไทยที่กำลังสูญหายงูแสงอาทิตย์: อัญมณีมีชีวิตแห่งผืนดินห้างสรรพสินค้าไทยที่หรูหรามาก จนหลายคนไม่กล้าเข้าไปเพื่อใช้บริการหัวนะโม: มรดกแห่งศรัทธาและพุทธคุณแห่งนครศรีธรรมราชปริศนาชายปริศนาบนชายหาดปี 1943: นักเดินทางข้ามเวลาหรือเพียงภาพถ่ายแห่งความเข้าใจผิด?ปริศนาข้ามเวลาในคอนเสิร์ตเอลวิส: วัตถุในมือผู้ชมคืออะไร?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด แปลก แปลก แปลก
การใช้ชีวิตแปลกๆ พฤติกรรมแปลกๆ คนไทยยุคใหม่เปิดธุรกิจ "ตดอัดโหล" ฟาดกำไร 33,000 บาทหมอเจอ สิ่งแปลกปลอมที่สุดในช่องคลอด สาววัยดึกโดนคู่นอนใส่ไว้นาน 12 ปีธรรมเนียม ความเชื่อ และเหตุการณ์ที่ดู "แปลก" ในโลกยุคโบราณ
ตั้งกระทู้ใหม่