หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แคร์ที่ไหน ขำกลิ้ง​ เมื่อนายประวิตร​ ออกตัวผ่านสีหน้าแบบนี้่​ หลังโดน “ทักษิณ” โพสต์เหน็บ

เนื้อหาโดย Fuckyou

วันนี้ (20 ก.ย. 2561) พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ ประธานที่ปรึกษาคสช. รองนายกรัฐมนตรีฝ่ายความมั่นคง และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม มีสีหน้ายิ้มแย้ม และโบกมือทักทายสื่อมวลชน

พร้อมปฎิเสธให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่ ถูกนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีหลายสมัย ที่โพสต์ข้อความตอบโต้ผ่านทางทวิตเตอร์ทำนองว่า “ท่าทีและน้ำเสียงขึงขังน่ากลัวจัง ไม่นุ่มนวลอ่อนหวานเหมือนตอนมาเกาะโต๊ะขอเป็น ผบ.ทบ. เลย” จนทำเอาเจ้าของปมขนลุกมือสั่นปากสั่นเลยเจ้าค่ะ​

ด้าน พล.ท.คงชีพ ตัณตระวานิชย์ โฆษกกระทรวงกลาโหม เปิดเผยว่า พล.อ.ประวิตร เห็นข่าวแล้ว และไม่ได้รู้สึกโกรธและโมโหอะไรเพราะทราบว่าประชาชนรู้ดีว่าเกิดอะไรขึ้น และต้นเหตุมาจากอะไร

ดังนั้นอย่าไปพูดแค่เพียงปลายเหตุ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับความคิดเห็นของแต่ละคน ยืนยันว่าบ้านเมืองของเราอยู่ด้วยกฎหมาย หากดำเนินการอะไรไปแล้วก็ต้องยอมรับผลที่เกิดขึ้นทางกฎหมายไม่เช่นนั้นสังคมจะอยู่ด้วยกันไม่ได้

เนื้อหาโดย: Fuckyou
ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊คคุณ Wassana Nanuam
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Fuckyou's profile


โพสท์โดย: Fuckyou
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เซอร์เบีย ให้เงินสนับสนุนแก่เขมรแล้ว 500,000 ดอลลาร์"โถส้วมแบบนั่งยองๆ หรือ โถส้วมแบบกดน้ำ" แบบไหนดีกว่ากัน?สินค้าของป่านำเข้าของไทย ที่มีมูลค่ามากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งจังหวัดที่มีคนจนมากที่สุด อันดับหนึ่งของประเทศไทยวิธีปฏิเสธ "คำขอทำงานล่วงเวลาเร่งด่วน" แบบคนมี EQ สูงทำไมประเทศไทยถึงต้องมี "Land" ต่อท้าย?สถานที่สำคัญแห่งล่าสุดของไทย ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นแหล่งมรดกโลกเหรียญราคา 10 บาทของไทย รุ่นที่หาได้ยากมากที่สุดระดับตำนานพืชพรรณไม้น่าสนใจ : อาร์ทิโชก "ราชาแห่งผักบำรุงตับ" พืชผักบำรุงสุขภาพชั้นยอดอีกชนิดหนึ่ง ในไทยเราก็มีเพาะจำหน่ายแล้วน๊า...ผู้ที่มีเซลล์มะเร็งในร่างกาย มักจะมีอาการ 3 อย่างนี้ ปรากฏขึ้นในเวลากลางคืนการถาม AI หนึ่งครั้ง เท่ากับเทน้ำทิ้ง 1 ขวด4 ท่าออกกำลังกาย ยืดกล้ามเนื้อ บริหารคอ บ่า ไหล่ แก้ออฟฟิศซินโดรม
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สถานที่สำคัญแห่งล่าสุดของไทย ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นแหล่งมรดกโลกทำไมประเทศไทยถึงต้องมี "Land" ต่อท้าย?เมื่อเป็นมะเร็งตับ จะมีการเปลี่ยนแปลง 3 อย่างบนใบหน้าสื่อเขมรตีข่าว! อ้างดาราสาว "แองเจลินา โจลี" อาจย้ายมาอยู่ "กัมพูชา"..หลังประกาศขายบ้านในสหรัฐฯ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สายดิ้น จัดใหญ่ ถามตรงๆ
กร่างหนัก!! แก๊งเมียนมาสีเทา สร้างปัญหาในไทย ทำเป็นดินแดนไร้ซึ่งกฎหมาย'โรครุมเร้า'!?! ดนัย'หมาแก่ ประกาศเลิกจัดรายการเจาะลึกทั่วไทย "ถ้าหายป่วย" จะกลับมาอีกครั้งโซเชียลปรี้ดแตกชวนเลือกข้าง แบนผู้ผิดศีลธรรม ลั่นจะไม่ทน!!! ยิ่งกว่าโดนสิบล้อเหยียบหน้า หลังพ่อตาก้าน แซะบิ๊ก...หึหึหึ!?!แชร์สนั่น! คนดีย์ต้องการแจ้งเบาะแสพนันออนไลน์ แต่มีเงื่อนไขห้ามแจ้งจนท.รัฐ
ตั้งกระทู้ใหม่