หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ใครทำอะไรไว้ ย่อมรู้ดี!!

โพสท์โดย กระบี่ พเนจร

โฆษกฯ บอก “เรื่องจริงรึเปล่า?? ไม่รู้ “ทักษิณ” แฉ”บิ๊กป้อม”เคย”เกาะโต๊ะ ขอเป็น ผบ.ทบ.” ....เปรย ใครทำอะไรไว้ ย่อมรู้ดี!! แต่ไม่รู้ “บิ๊กป้อม”จะฟ้องมั้ย แต่ “บิ๊กป้อม” ไม่ตอบโต้ ไม่ได้โมโห อะไร .....

“เสธ.ต้อง” พล.ท.คงชีพ ตันตระวาณิชย์ โฆษกกลาโหม เผยว่า พล.อ.ประวิตร ได้เห็นข่าว ที่”ทักษิณ ชินวัตร”ตอบโต้ แล้ว แต่ ไม่ได้รู้สึกโกรธและโมโหอะไร เพราะทราบว่าประชาชนรู้ดี ว่าเกิดอะไรขึ้น และต้นเหตุมาจากอะไร เริ่องจริงหริอเปล่า เราไม่รุ้ ไม่เห็น

ดังนั้นอย่าไปพูดแค่เพียงปลายเหตุ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับความคิดเห็นของแต่ละคน ยืนยันว่าบ้านเมืองของเราอยู่ด้วยกฎหมาย หากดำเนินการอะไรไปแล้วก็ต้องยอมรับผลที่เกิดขึ้นทางกฎหมายไม่เช่นนั้นสังคมจะอยู่ด้วยกันไม่ได้

พล.ท.คงชีพ กล่าวว่า เราต้องมี 4 เคารพ 2 ความรับผิดชอบ ที่อยู่ในสัญญาประชาคม ถือเป็นหลักพื้นฐานของประชาธิปไตย ที่ทุกฝ่ายต่างเรียกร้อง และเป็นหน้าที่ของพลเมืองทั่วประเทศที่จะต้องดำเนินการตามประชาธิปไตยการเคารพกฎหมาย ถือเป็นเรื่องที่สำคัญการอยู่ร่วมกันต้องเคารพและยอมรับผลของกติกา และทำให้บ้านเมืองเดินหน้าต่อไปได้

เพราะเป็นสิ่งที่ทุกฝ่ายได้แสดงความคิดเห็นร่วมกันเพื่อหาทางออกในความขัดแย้ง และเป็นพื้นฐานของประชาธิปไตย และการอยู่ร่วมกันโดยไม่มีความขัดแย้ง

ส่วนเพจเปรี้ยง ที่ออกมาตอบโต้แทน พล.อ.ประวิตร และนำภาพนายทักษิณ กับ พล.สุนทร คงสมพงษ์ อดีตผู้บัญชาการทหารสูงสุดและอดีต ประธาน คณะรักษาความสงบเรียบร้อยแห่งชาติ (รสช.) นั้น ส่วนตัวยังไม่เห็นเพจดังกล่าว ซึ่งเราเคยรู้กันอยู่ว่าใครเคยทำอะไรไว้ ถามว่าจะเอาเรื่องในอดีตมาพูดกันทำไม การนำเรื่องแบบนี้มาพูดแล้วจะมีใครคบด้วย ก็เป็นเรื่องที่น่าคิด

“เรื่องจริงหริอเปล่า เราไม่รู้เราไม่เห็น ใครทำอะไรไว้ ย่อมรู้ดี. เรา อยู่กับความเป็นจริง ดีกว่า อย่าไปพาดพิงใครเลย ขอให้ช่วยกันทำให้บ้านเมืองรักกันสามัคคี เป็นหนึ่งเดียวกัน “

ไม่รู้ บิ๊กป้อม จะฟ้องกลับหรือไม่ เพราะ เป็นเรื่องของท่าน

................................................

20-9-61 เวลา 11.46 น.

ขอบคุณที่มา: https://www.facebook.com/WassanaJournalist
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
กระบี่ พเนจร's profile


โพสท์โดย: กระบี่ พเนจร
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจสถานีรถไฟเกือบเจ๊ง แต่รอดเพราะแมวตัวเดียว ตำนาน ทามะนายสถานีขนฟูแห่งญี่ปุ่นช็อกวงการมวย! “ตะวันฉาย” ขาหักหลังพ่าย TKO ยกแรกค้นพบแหล่งทองคำกว่า 500 ตัน มูลค่าสูงถึง 600,000 ล้านหยวนนักมวยรองแชมป์โอลิมปิก แซะเจ้าภาพไทย หลังตกรอบรองฯ ซีเกมส์ 33เปิดเหตุผล ทำไมเขมรถึงพยายามรุก บ้านหนองจาน ทั้งที่เป็นแผ่นดินไทยด่วน F-16 ไทยถล่มฐานเขมร ที่สตึงกัด ทหาร กัมพูชาเสียชีวิต 18 นายไทย ชวดเหรียญทอง ปันจักสีลัต ทั้งที่กำลังจะขึ้นรับเหรียญจีน ไฟเขียว ให้ไทย ถล่มรังแก๊งสแกมเมอร์ปุ๋ยล็อตใหญ่ ไปชายแดนเกือบ 3,000 นายไทยยึดเนิน 350 สำเร็จแล้ว! เตรียมรับร่าง 2 ทหารกล้ากลับทึ่งทั่วโลก : หุบเขาเทวดาวั้งเซียนกู่" หมู่บ้านที่สร้างอยู่ริมหน้าผา สถานที่ท่องเที่ยวแสนน่าทึ่งของประเทศจีน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
นักมวยรองแชมป์โอลิมปิก แซะเจ้าภาพไทย หลังตกรอบรองฯ ซีเกมส์ 33ประสบการณ์ชายหนุ่มทั้งหลายที่เคยถูกล่วงละเมิดทางlพศ "เห็ดซิการ์ปีศาจ" รูปร่างเหมือนดอกไม้บาน หนึ่งในเห็ดที่ "หายาก" และ "แปลก" มากที่สุดในโลกชนิดหนึ่งไต้หวันเกิดเหตุระเบิดควันและแทงคนในสถานีรถไฟฟ้าในกรุงไทเป มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตหลายรายเด็กพลัดตกท่อลึก ผ่านไปเป็นชม. กว่าจะมีคนมาช่วย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด การเมืองและข่าวสาร
น้ำใจต่างสายพันธุ์นายกอนุทินแสดงท่าทีแข็งกร้าวต่ออเมริกา ไทยจะได้หรือเสียประโยชน์กันแน่?“พิศณุพงศ์ สิทธิโชคแก้วมูล” ลาพรรคประชาธิปัตย์ – เปิดใจไปช่วยงานผู้ใหญ่ที่เคารพ เผยยังระลึกถึงพรรคเสมอมารู้จักเจ้าของมูลนิธิกันจอมพลังตัวจริงเป็นใคร
ตั้งกระทู้ใหม่