ประสบการณ์หลอน – รีสอร์ทบนเกาะล้าน !!!
เมื่อต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เรากับแฟนได้ไปเที่ยวเกาะล้านกัน แฟนได้ค้นหาที่พักจากเว็บไซต์หนึ่ง เราขอย่อชื่อที่พักว่า B นะคะ ที่นี่น่าอยู่ ร่มรื่น มีสระว่ายน้ำด้วย ซึ่งห้องที่เราอยู่ อยู่ลึกสุดของที่พักเลย บรรยากาศภายในห้องค่อนข้างผิดหวังไม่สมกับราคา เพราะห้องก็ไม่ได้สวยอะไรมาก วิวก็ไม่มี แต่ก็ไม่ได้คิดอะไรมาก เพราะตั้งใจมาเที่ยวทะเล แค่มีห้องพักไว้อาบน้ำและนอนก็พอ
เราก็ออกไปดำน้ำ ถ่ายรูป กันจนเหนื่อย พอตอนกลางคืนกลับมานอนด้วยความเพลีย เราก็ฝันค่ะ ฝันว่าแฟนปลุกเราเพราะเจอผี เราก็ลืมตาตื่นขึ้นมา (อันนี้ยังอยู่ในฝันนะคะ) เห็นหัวผู้หญิงอยู่บนเพดาน ย้ำนะคะ ว่าเห็นแค่หัว เพราะตัวไม่มี ใบหน้าเต็มไปด้วยเลือดแบบช้ำเลือดช้ำหนองอ่ะค่ะ ผมยาวสยาย น่ากลัวมาก แต่เค้าไม่ได้ทำอะไรเรา เค้าอยู่นิ่งๆ จ้องมองมาที่เรา ใบหน้าเค้านิ่ง ไม่ได้โกรธหรือยิ้มให้
เราก็สะดุ้งตื่นค่ะ เหงื่อแตกเต็มตัว เรารีบปลุกแฟนเลยค่ะ ทีแรกก็ยังไม่อยากเล่าให้แฟนฟัง เพราะกลัวแฟนจะคิดมาก เลยแค่บอกไปว่าเค้าไม่อยากนอนแล้ว ฝันร้าย ไม่กล้าหลับแล้ว กลัวฝันอีก เรากับแฟนเลยตกลงกันว่าจะนอนเล่นกันจนเช้า
จำได้ว่านอนดูซิทคอมเรื่อง เป็นต่อ กัน เพื่อให้ลืมและหายคิดมาก เราออกไปนั่งเล่นระเบียงจนพระอาทิตย์ขึ้น เริ่มมีแสงสว่างบ้างแล้ว แฟนเลยบอกให้เราเล่าที่เราฝันให้เขาฟัง แฟนก็ปลอบใจว่าเราอาจจะคิดมากกันไปเอง
แต่ด้วยความเพลียจากการไปดำน้ำกันมา ก็เลยหลับไปอีกรอบตั้งแต่ตอนไหนไม่รู้ รู้ตัวอีกทีตอนได้ยินเสียงแฟนเราร้องอยู่ในลำคอ “อืออออออ” ยาวมาก เรารีบตื่นขึ้นมาปลุกแฟนทันที แฟนลืมตาขึ้นมามองเรา หน้าซีดและมองไปรอบๆ ห้อง เราเลยถามว่าเป็นอะไร แฟนบอกว่า “เราโดนแล้วว่ะ!”
ใจเรานี่สั่นไปหมดเลยค่ะ ตอนแรกแฟนไม่ยอมเล่าเพราะกลัวเรากลัวจนไม่กล้านอน แต่พอเราดูนาฬิกา 8 โมงเช้าแล้วค่ะ เราเลยบังคับให้แฟนเล่า เพราะไม่คิดจะนอนต่ออยู่แล้ว
แฟนเราเล่าว่า ในขณะที่แฟนหลับ แฟนได้ยินเสียงเหมือนคนทะเลาะกันอยู่ข้างหู พอแฟนเราตื่นขึ้นมา เห็นเป็นผู้หญิงผมยาวยืนอยู่ปลายเตียงเรา แฟนรีบลุกขึ้นมาจะปลุกเรา แต่ผู้หญิงคนนั้นหันมามองหน้าแฟน แล้วขึ้นมากดตัวแฟนให้นอน แล้วนั่งทับ แฟนเราขยับตัวไม่ได้ ตะโกนก็ไม่ได้ ผู้หญิงคนนั้นใช้มือกดที่ไหล่แฟนไม่ให้ขยับ (เหมือนผีอำอ่ะค่ะ) แต่แฟนบอกว่าไม่เห็นหน้า เพราะหัวของผู้หญิงที่ค่อมแฟน เลยหัวแฟนไปอีก แฟนเราดิ้นไปดิ้นมาจนหลุด แล้วผู้หญิงคนนั้นก็หายไปค่ะ
แต่เค้าไม่ได้หายไปไหนไกลเลยค่ะ จุดพีคคือผู้หญิงคนนั้นมาขึ้นค่อมเราแทนจ้า โอ๊ย! ไม่รู้ว่าโชคดีหรือเปล่าที่หลับไม่รู้ตัว มิเช่นนั้นคงช็อคตายแน่ๆ แฟนเราพยายามเรียกเราให้ตื่น แต่แฟนเราสะดุ้งตื่นแทนค่ะ เหมือนฝันซ้อนฝันอีกที ผู้หญิงผมยาวหายไปแล้วค่ะ
แต่! ยังไม่จบค่ะ ผู้หญิงผมสั้นมาแทนจ้า แฟนเราเจอหนักกว่าเรามาก สงสารนางเลย แฟนบอกว่าคราวนี้เป็นเด็กผู้หญิงผมสั้นประมาณบ่า ยืนอยู่ปลายเตียงของแฟนเราค่ะ อายุน่าจะมาประมาณ 13-14 เค้ายืนนิ่งมาก แต่นิ่งได้ไม่นานเค้ามองมาที่แฟนเราแล้วทำท่ากระโดดขึ้นเตียงค่ะ
ต้องเรียกว่ากระโจนเข้าใส่แฟนเราเลยแหละค่ะ แฟนเราตกใจ ตะโกนเรียกเราสุดเสียง จนเราได้ยิน แฟนบอกว่าตะโกนเรียกชื่อเรา แต่เราได้ยินแค่เสียง อือออออ เราเลยรีบปลุกแฟน มันพูดอะไรไม่ออกอ่ะ มันช็อค มันงง ว่ามันเกิดอะไรขึ้นวะเนี่ย สุดท้ายเลยตัดสินใจกันออกไปกินอาหารเช้า เพราะไม่อยากอยู่ในห้องนี้แล้ว
เราเดินออกมาจากห้องเพื่อออกไปกินข้าว เป็นจังหวะที่ห้องข้างๆ เรา เก็บข้าวของออกจากที่พักพอดี คนดูแลก็ทักว่าทำไมถึงรีบออกจัง แต่พวกเขาไม่ได้ตอบอะไรค่ะ เพียงแต่ยิ้มอ่อนให้แล้วรีบเดินไปเลย เรากับแฟนนี่มองหน้ากันเลยค่ะ แต่เค้าก็อาจจะรีบจริงๆ ก็ได้
เรากินข้าวเสร็จก็รีบอาบน้ำออกไปทำบุญให้พวกเค้าทันทีค่ะ บอกเลยว่ากลัวมากถึงขั้นจิตตก ตะโกนไม่ให้เค้าตามออกมาจากห้อง ไม่ให้ตามขึ้นเรือ ไม่ให้ตามขึ้นรถกันเลยค่ะ ใครที่เคยเจอน่าจะเข้าใจความรู้สึกนะคะ มันปนโมโหเหมือนกันนะ ว่าทำไมต้องมาหลอกด้วย ตั้งใจจะมาพักผ่อนแท้ๆ วันต่อมาเลยรีบกลับบ้านกันเลยค่ะ ไม่แวะอะไรแล้ว กลัว…
พวกเราไม่รู้หรอกว่าเรื่องที่เกิดขึ้นมันคืออะไร เราอาจจะเพลียจนเกิดอาการทางวิทยาศาสตร์ที่เรียกกันว่าผีอำก็ได้ แต่พวกเราไปพักที่ไหนก็ไม่เคยเกิดเหตุการณ์แบบนี้เลย อาจเป็นเพราะว่าพวกเราไม่ได้ไหว้เจ้าที่เจ้าทางก่อนนอนก็ได้มั้ง
สุดท้ายนี้ เรื่องนี้ไม่ได้มีเจตนาจะดิสเครดิตที่พักนะคะ แค่อยากมาแชร์ประสบการณ์ให้ทุกคนฟัง และเรื่องนี้เกิดขึ้นจริง 100% ขอบคุณที่อ่านจนจบนะคะ
ติดตามเรื่องหลอนได้ที่แนล (https://goo.gl/i7DmYH)
พืชที่มีพิษร้ายแรงเทียบเท่าพิษงูเห่า
10 อันดับเมืองที่มีมลพิษสูงสุดกรุงเทพฯ
พบเครื่องบิน "โบอิ้ง 737" ที่หายไป 13 ปี ถูกจอดทิ้งกลางสนามบิน
ชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีด
🔍 ถอดรหัสปี 2568! คนไทยค้นหาอะไรบน Google มากที่สุด สะท้อนภาพสังคมแห่งปี
ชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทย
'ฮุนเซน' ควันออกหู หลังลาวฉวยโอกาสขายของตัดหน้า แย่งสัมปทานจีน
เกาหลีใต้และญี่ปุ่น เจอคลื่นความหนาวเย็นรุนแรงและพายุหิมะถล่ม การเดินทางชะงักทั่วเมือง
‘ดร.ธรณ์’ แนะนำ ถ้าจะย้ายที่อยู่ จังหวัดไหนเหมาะที่สุด ที่ไม่มีมลพิษของฝุ่นและภัยพิบัติทางธรรมชาติ
2569 ตรงกับเป็นปีนักษัตรอะไร สีนำโชค พร้อมปีชง
เพื่อนสนิทเปิดใจหลังเกิดเหตุ! เผย 'ณัฐวุฒิ ปงลังกา' หลับไม่ตื่น-ไม่ขอตอบปมทะเลาะในวงเหล้า ขณะผลชันสูตรชี้ชัดพบ "ไซยาไนด์"
แคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการี
เกาหลีใต้และญี่ปุ่น เจอคลื่นความหนาวเย็นรุนแรงและพายุหิมะถล่ม การเดินทางชะงักทั่วเมือง
เพื่อนสนิทเปิดใจหลังเกิดเหตุ! เผย 'ณัฐวุฒิ ปงลังกา' หลับไม่ตื่น-ไม่ขอตอบปมทะเลาะในวงเหล้า ขณะผลชันสูตรชี้ชัดพบ "ไซยาไนด์"
ชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีด
นิทานเพื่อนรัก 3 คนสู่โศกนาฏกรรมปริศนา! สั่งระงับเผาศพ-พบ "ไซยาไนด์" ในร่างผู้เสียชีวิต
วิธีป้องกันตะขาบในบ้าน ลดเสี่ยงโดนกัด
เลขเด็ด "แพนแพนพารวย" งวดวันที่ 16 ธันวาคม 68..สูตรหวยเด็ด รวยก่อนใคร!
2026 ปีแห่งการสั่นสะเทือน! แกะรอยคำทำนาย บาบาวานก้า ที่โลกต้องจับตา การเปลี่ยนขั้วอำนาจสู่ยุคดิจิทัลและการตื่นรู้ทางจิตวิญญาณ
บ้านผีสิง (2550): เงาของอดีต ความรักอำมหิต และบาดแผลที่ตามหลอกหลอน
ดูดวงทั้ง 12 นักษัตร เดือนธันวาคม 2568
เปิดดวง 3 ราศี ดวงพุ่งแรง มีเกณฑ์ ถูกเลข รับทรัพย์ก้อนโต 💰