หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ส่องความเรียบแต่โก้ “ลิซ่า BLACKPINK” ที่ นิวยอร์กแฟชั่นวีค


โพสท์โดย

ส่องความเรียบแต่โก้ “ลิซ่า BLACKPINK” ที่ นิวยอร์กแฟชั่นวีค

ลิซ่า ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK นักร้องไอดอลเกาหลีสัญชาติไทย รู้จักกันในฐานะสมาชิกวงดนตรีเคป็อปจากประเทศเกาหลีใต้ แบล็กพิงก์ เป็นอีกหนึ่งในสาวไทยที่นอกจากความสามารถทางด้านดนตรีจะดีเวอร์แล้ว แฟชั่นของเธอยังมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวจนได้รับการจับตามองอยู่ตลอดทุกที่ทุกเวลา ล่าสุดได้รับเชิญให้เข้าร่วมงาน New York Fashion Week 2018 ในนามของแบรนด์ Michael Kors ร่วมชม คอลเล็กชั่น Spring 2019 และยังได้เจอกับ พลอย หอวัง แฟชั่นนิสต้าชาวไทย เป็น 2 สาวไทยที่ได้ร่วมชมฟรอนต์โรว์งานนี้ด้วย ลิซ่า มากับลุดสดใส ด้วยเดรสสีแดงลายจุดขาว Coin Dot Silk-Gerogette Tie-Nack Dress ราคา $ 1,495 คิดเป็นเงินไทยประมาณ 49,000 บาท พร้อมกับกระเป๋าราคา $1,490 จากคอลเล็คชั่น Stemmed Roses Leather Top Handle Bag คิดเป็นเงินไทยประมาณ 48,000 บาท ไม่ว่า ลิซ่า BLACKPINK จะใส่ชุดแบรนด์อะไร ราคาเท่าไหร่ ความสวย และดูแพงของเธอก็พุ่งทะลุจออยู่ดี 

 

 

 

 

 

 

 

   

ขอขอบคุณที่มา / ภาพ :IG : lalalalisa_m,IG : voguethailand,gettyimages.com,IG : paloyh

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
khanpaklive's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,934 ครั้ง
โพสท์โดย khanpaklive
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 อันดับโรงเรียนที่สอบเข้ายากที่สุดในไทย เด็กเก่งเท่านั้นที่รอด3จังหวัดที่ยากจนที่สุดในไทย5 จังหวัดที่คนโสดเยอะที่สุดในไทย อยู่แล้วเหงาหรืออยู่แล้วแฮปปี้?สวนสาธารณะที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยเปลี่ยนของเก่าเป็นเงิน! ชี้เป้า 5 ตลาดปล่อย "ของมือสอง" ใน กทม. ค่าที่ถูก คนเดินเยอะ ปล่อยของออกไว5 อันดับโรงเรียนรัฐบาลคุณภาพสูง เรียนดีได้ ไม่ต้องจ่ายแพงรวม 10 ทำเลที่ดินนอกกรุงเทพฯ ที่แพงที่สุดในไทย ปี 2569คลองที่ใช้คนขุดที่ยาวที่สุดในประเทศไทย5 อันดับสถานที่ท่องเที่ยวสวยที่สุดในไทย ต้องไปให้ได้สักครั้งในชีวิตจังหวัดที่มี "หอนาฬิกา" ที่เป็นที่รู้จักในระดับประเทศผักที่หากินยากที่สุดในไทย4 จังหวัด ไม่ติดทะเล แต่มีหาดทรายขาวจั๊วะ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ร้อนระอุทั้งแผ่นดิน ฝนยังไม่ช่วยคลายทุกข์—เตือนใจคนไทยรับมือพายุฤดูร้อนที่กำลังจะมาเจาะลึกแฟชั่นยุค 80 ผู้หญิง: ย้อนรอยสไตล์ "More is More" ที่กลับมาฮิตในปัจจุบันเสียงจากหัวใจวิธีปลูกฟักทองยักษ์ให้ทำลายสถิติโลก: เผยเคล็ดลับจากมือโปรระดับโลกหมูที่น่ารักที่สุดในโลก หมูคูนีคูนี (Kunekune Pig)ไข่จิ๋วสะเทือนโลก! กินเนสส์รับรอง “ไข่ไดโนเสาร์เล็กที่สุด” จากจีน อายุ 80 ล้านปี
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
ฮือฮาทั้งวงการ! Moodyz เปิดตัว “ฮิโยริ ซาซากุระ” ดาวรุ่งวัย 21 ดีกรีประธานชมรมวิจัยเซ็กซ์ สู่เส้นทางนางเอกหน้าใหม่ตัวแม่ของจริง! “ใหม่ สุคนธวา” ปล่อยช็อตบิกินี่ขาว แซ่บจนโซเชียลร้อนระอุ!เปิดกลยุทธ์ปั้นช่อง Content Creator สร้างรายได้หลักแสน เคล็ดลับจากตัวแม่ไต้หวัน "อู๋ม่งม่ง"รีวิวหนังดัง 28 YEARS LATER THE BONE TEMPLE
ตั้งกระทู้ใหม่