หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ฮือฮากันอีกรอบ!! Google Earth เผยภาพสิ่งปลูกสร้างคล้ายโดมประหลาดที่แอนตาร์กติกา


เขียนโดย dusita

ฮือฮากันอีกรอบ!! Google Earth เผยภาพสิ่งปลูกสร้างคล้ายโดมประหลาดที่แอนตาร์กติกา

ถ้ามันเป็นเรื่องจริง ต่อให้ปิดบังไว้อย่างไร สุดท้ายความจริงก็ต้องเปิดเผย เมื่อเร็วๆนี้ เว็บไซต์ dailystar.co.uk ได้รายงานความคืบหน้าเหตุการค้นพบสิ่งปลูกสร้างที่แอนตาร์กติกา ดินแดนที่เชื่อกันว่าเต็มไปด้วยความลับ ซึ่งสื่อนอกหลายสำนักต่างประโครมข่าวกันอย่างต่อเนื่อง

โดยล่าสุดได้มีการเผยแพร่ข้อมูลจาก Google Earth ว่ามีการพบสิ่งปลูกสร้างมีลักษณะคล้ายโดมประหลาด ซึ่งอยู่ห่างออกไปจากจุดที่คาดว่าเป็นฐานลับรูปทรงปิรามิดแปลก ๆ ตามที่เคยมีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้ เพียงแค่ 6 กิโลเมตร (4 ไมล์)

ทั้งนี้หลังจากที่คลิปการค้นพบครั้งใหม่นี้ถูกโพสต์ขึ้นโลกโซเชียล ก็มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้าชมคลิปมากกว่า 4,000 ครั้งภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมง บางคนแสดงความคิดเห็นว่า "มันดูเหมือนซากยูเอฟโอที่ชนกัน" บ้างก็ว่า "รัฐบาลกำลังปิดบังสิ่งมีชีวิตคนต่างด้าวในทวีปแอนตาร์กติกา"

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
dusita's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 2,539 ครั้ง
เขียนโดย dusita
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
คณะที่เรียนยากที่สุด แต่คุ้มค่าที่สุดในระยะยาวคนเป็นแสน แย่งชิงตำแหน่งงานเพียง 1,000 ตำแหน่ง5 จังหวัดที่กำลังจะกลายเป็นเมืองหลวงแห่งที่ 2 จังหวัดไหนพุ่งแรงสุด“จังหวัดไหนในไทย น่าอยู่ที่สุดในปีนี้?”เกาะที่ไม่มีรถยนต์ประเทศที่งบทางการทหาร มากที่สุดในโลกย้อนวันวาน “7 สีคอนเสิร์ต” เวทีในตำนาน! เริ่มต้นด้วยคู่ขวัญ มยุรา เศวตศิลา – ธงไชย แมคอินไตย์ ครองใจคนไทยทั้งประเทศสิทธิจริงของ "เจ้าบ้าน" vs "เจ้าของบ้าน" ต่างกันอย่างไร ใครใหญ่กว่ากันแน่?15 ลักษณะของคนที่มี EQ ต่ำโอมานยกเลิกค่าธรรมเนียม ผ่านทางช่องแคบฮอร์มุซภาษาท้องถิ่นในไทยที่ไม่มีตัวอักษรและไม่สามารถเขียนได้ไม้มงคลที่ควรปลูกมากที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
10 อันดับทำเลที่ดินราคาแพงที่สุดในไทยรถจริง ฝังจริง ไม่ใช่รถกระดาษ เศรษฐีจีนฝังรถเบนซ์ทะเบียนสวยส่งไปให้บรรพบุรุษใช้ในปรโลก3 ข้อ ที่ทำให้เกิดสงครามสหรัฐฯ–อิหร่านผู้เชียวชาญเผยถึงสาเหตุ ที่ไม่พบซากผู้เสียชีวิตในเรือไททานิกแม้แต่ร่างเดียวภาษาท้องถิ่นในไทยที่ไม่มีตัวอักษรและไม่สามารถเขียนได้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ข้อดีของการเล่นเกม3 ข้อ ที่ทำให้เกิดสงครามสหรัฐฯ–อิหร่าน5 สัตว์ดึกดำบรรพ์ใต้ทะเลลึกประเทศที่เล็กกว่ากรุงเทพฯ ถึง 700 เท่า กลับกลายเป็นดินแดนที่มีรายได้ต่อหัวสูงติดอันดับโลก
ตั้งกระทู้ใหม่