ฮือฮากันอีกรอบ!! Google Earth เผยภาพสิ่งปลูกสร้างคล้ายโดมประหลาดที่แอนตาร์กติกา
ฮือฮากันอีกรอบ!! Google Earth เผยภาพสิ่งปลูกสร้างคล้ายโดมประหลาดที่แอนตาร์กติกา
ถ้ามันเป็นเรื่องจริง ต่อให้ปิดบังไว้อย่างไร สุดท้ายความจริงก็ต้องเปิดเผย เมื่อเร็วๆนี้ เว็บไซต์ dailystar.co.uk ได้รายงานความคืบหน้าเหตุการค้นพบสิ่งปลูกสร้างที่แอนตาร์กติกา ดินแดนที่เชื่อกันว่าเต็มไปด้วยความลับ ซึ่งสื่อนอกหลายสำนักต่างประโครมข่าวกันอย่างต่อเนื่อง
โดยล่าสุดได้มีการเผยแพร่ข้อมูลจาก Google Earth ว่ามีการพบสิ่งปลูกสร้างมีลักษณะคล้ายโดมประหลาด ซึ่งอยู่ห่างออกไปจากจุดที่คาดว่าเป็นฐานลับรูปทรงปิรามิดแปลก ๆ ตามที่เคยมีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้ เพียงแค่ 6 กิโลเมตร (4 ไมล์)
ทั้งนี้หลังจากที่คลิปการค้นพบครั้งใหม่นี้ถูกโพสต์ขึ้นโลกโซเชียล ก็มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้าชมคลิปมากกว่า 4,000 ครั้งภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมง บางคนแสดงความคิดเห็นว่า "มันดูเหมือนซากยูเอฟโอที่ชนกัน" บ้างก็ว่า "รัฐบาลกำลังปิดบังสิ่งมีชีวิตคนต่างด้าวในทวีปแอนตาร์กติกา"
วิเคราะห์หวยงวดวันที่ 2 มกราคม 69 โดยใช้ AI..เลขไหนมีสิทธิ์ถูกรางวัล
ทัพภาค 2 จัดหนัก งัดจรวดไทย DTI-1G รับใช้ชาติ ถล่ม BM-21 เขมรให้กระจาย
"ทัพฟ้าไทย" ยืดอกรับ ส่งฝูงบินถล่มคลังแสงพระตะบอง ลั่น "เราไม่ได้เริ่มก่อน" แต่ต้องทำเพื่อปกป้องประชาชน
📜 ภาพเก่าประวัติศาสตร์ “พระตะบอง” จากแผ่นดินสยาม สู่ความทรงจำ
ทหารเขมรโพสต์ภาพตัดอาร์มทหารไทยเจ้าตัวระบุซึ่งตัดร่างทหารไทยที่เสียชีวิต
"ซินแสดัง" เผยดวงเมืองประเทศไทย ปี 2569..ยิ่งรบ ยิ่งแข็งแกร่ง ศัตรูแพ้ราบคาบ
เผยคลิป ระอุกลางดึกถนนหมายเลข 5 เมืองปอยเปต ถูกปืนใหญ่ถล่มใส่ อาจเป็นการตัดเส้นทางลำเลียงอาวุธและกำลังพลของฝ่ายเขมร
เขมรวิเคราห์ "จุดอ่อนของ T-50TH คืออะไร?"
เรื่องราวสุดประทับใจของ คาร์ลอส เฟรสโก (Carlos Fresco) และ มอนตี้ (Monty) สุนัขพันธุ์ลาบาดูดเดิลแสนรักวัย 10 ปี
เกาหลีแฉเอง! จีนเมินช่วยกัมพูชา ทัพฟ้าไทยจัดเต็มบินถล่มรังลับในเขมร
มาลีแถลงเดือดโต้ไทยปล่อยข่าวปลอม! อ้างเขมรซุกทหารที่ปอยเปต ยืนยันไม่จริง ประเทศต้องการสันติภาพ
ไอ้ด่างคลองบางมุด จระเข้กินคนที่ใหญ่ที่สุด
ทหารไทยยิงกระสุนส่องสว่างเหนือปอยเปต มองเห็นได้จากชายแดนฝั่งไทย เปิดการมองเห็นทำลายเป้าหมายทางการทหารเขมรให้สิ้นซาก
มะม่วงกวนหรือที่บางคนเรียก ส้มแผ่น/มะม่วงแผ่น..ขนมไทยสุดคลาสสิก
พิธีที่ศักดิ์สิทธิ์และสำคัญที่สุด ของคนที่นับถือศาสนาอิสลาม
รีวิว THE FAST & THE FURIOUS TOKYO DRIFT เร็ว..แรงทะลุนรก ซิ่งแหกพิกัดโตเกียว
ปิดตำนาน 10 ปี "น้องคะน้า หรือ โมโมโนกิ คานะ" อำลาวงการทั้งน้ำตา
เกิดอุบัติเหตุรถชนครั้งใหญ่ มีไฟลุกไหม้ บนทางหลวงในจังหวัดกุนมะ
เผยโฉม "Dracula’s Chivito": จานก่อกำเนิดดาวเคราะห์ที่ใหญ่ที่สุดในจักรวาลเท่าที่เคยพบ
“ทำไมคนขยันหลายคนยังไม่ประสบความสำเร็จ? ความจริงที่ไม่มีใครบอกคุณ”
ทึ่งทั่วโลก : "ทะเลสาบเพโท" ทะเลสาบสีฟ้าเทอร์ควอยซ์แสนสดใสที่มองจากมุมสูงแล้วมีรูปร่างเหมือน "หัวสุนัขจิ้งจอก" ด้วยน๊า
จะว่าไปแล้ว "น้ำผึ้ง" นั้นคือ อุจจาระของผึ้งหรือไม่ ?