ฮือฮากันอีกรอบ!! Google Earth เผยภาพสิ่งปลูกสร้างคล้ายโดมประหลาดที่แอนตาร์กติกา
ฮือฮากันอีกรอบ!! Google Earth เผยภาพสิ่งปลูกสร้างคล้ายโดมประหลาดที่แอนตาร์กติกา
ถ้ามันเป็นเรื่องจริง ต่อให้ปิดบังไว้อย่างไร สุดท้ายความจริงก็ต้องเปิดเผย เมื่อเร็วๆนี้ เว็บไซต์ dailystar.co.uk ได้รายงานความคืบหน้าเหตุการค้นพบสิ่งปลูกสร้างที่แอนตาร์กติกา ดินแดนที่เชื่อกันว่าเต็มไปด้วยความลับ ซึ่งสื่อนอกหลายสำนักต่างประโครมข่าวกันอย่างต่อเนื่อง
โดยล่าสุดได้มีการเผยแพร่ข้อมูลจาก Google Earth ว่ามีการพบสิ่งปลูกสร้างมีลักษณะคล้ายโดมประหลาด ซึ่งอยู่ห่างออกไปจากจุดที่คาดว่าเป็นฐานลับรูปทรงปิรามิดแปลก ๆ ตามที่เคยมีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้ เพียงแค่ 6 กิโลเมตร (4 ไมล์)
ทั้งนี้หลังจากที่คลิปการค้นพบครั้งใหม่นี้ถูกโพสต์ขึ้นโลกโซเชียล ก็มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้าชมคลิปมากกว่า 4,000 ครั้งภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมง บางคนแสดงความคิดเห็นว่า "มันดูเหมือนซากยูเอฟโอที่ชนกัน" บ้างก็ว่า "รัฐบาลกำลังปิดบังสิ่งมีชีวิตคนต่างด้าวในทวีปแอนตาร์กติกา"
ธุรกิจ "ไก่ย่างห้าดาว"เป็นของใคร? แบรนด์แฟรนไชส์อาหารเก่าแก่ ที่แข็งแกร่งที่สุดในไทย
การลักลอบนำเข้ามะม่วงแก้วขมิ้น จำนวนมหาศาลจากประเทศกัมพูชาเข้าไทย
"แต๋วจ๋าพารวย" งวดประจำวันที่ 1 เมษายน 2569 คืนความสุขสู่ความรวย
สินค้า 5 อันดับแรกที่กัมพูชานำเข้าจากไทยมากที่สุด
จังหวัดในเขตภาคอีสานของไทย ที่อยู่ใกล้กับชายฝั่งทะเลมากที่สุด
แค่ 3 พยัญชนะ! จังหวัดไทยที่สั้นที่สุดในประเทศไทย
"10 เซียนลิขิต" ให้โชค งวดประจำวันที่ 1 เมษายน 2569 คอหวยต้องห้ามพลาด
"ปลัดอำเภอ" กับ "นายอำเภอ" ต่างกันอย่างไร? ใครตำแหน่งสูงกว่า?
มหาวิทยาลัยอันดับ 1 ของโลก ไม่ใช่ฮาร์วาร์ด!!
เลขคำชะโนดเมษายน 2569 โผล่ปฏิทินดัง คนแห่ตาม
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้
รายได้ช่างไฟฟ้าแรงสูง เงินเดือนจริงสูงแค่ไหน



