หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

18+ การใช้อุปกรณ์สั่นๆ เสริมสุขให้สาวๆ

บอร์ด 18+ นะอิอิ โพสท์โดย most posts

ความบันเทิงใจ กับไข่สั่นเป็นของเล่นอเนกประสงค์ทางกามวิสัย ชายหรือหญิงก็ใช้ได้ทั้งสิ้น และอาจใช้ได้แก่หลาย ๆ ส่วนของร่างกาย เป็นต้นว่า สอดใส่ไข่สั่นเข้าไปในช่องคลอดดังสอดใส่แทมพอน(ผ้าอนามัยแบบสอด) แล้วให้ไข่สั่นทำงานเพื่อสร้างความสั่นสะเทือนเป็นช่วง ๆ ไป หรือใช้แก่ปุ่มกระสัน (clitoris) โดยตั้งไข่สั่นไว้กระหนาบกับปุ่มกระสันเป็นต้น หรือใช้แก่หัวนม ตลอดจนอัณฑะ และองคชาตก็ได้

ไข่สั่นอาจใช้ขณะสำเร็จความใคร่ด้วยตนเอง หรือก่อนหรือขณะร่วมประเวณีกันก็ได้ ไข่สั่นแบบไข่คู่นั้นมักใช้แก่ช่องคลอดและทวารหนัก หรืออาจใช้แก่ทวารหนักของคู่รักทั้งสองเมื่อสมสู่กัน หรือช่องคลอดของหญิงสาวรักร่วมเพศทั้งสองเมื่อร่วมประเวณีกันก็ได้

อนึ่ง ไข่สั่นอาจใช้ร่วมกับของเล่นทางกามวิสัยชิ้นอื่น เป็นต้นว่า พวงองคชาตแบบคล้องสะเอว เพื่อเร้ากำหนัดให้แก่หญิงผู้คล้อง

 

อุปกรณ์สั่นๆ เสริมสุขให้สาวๆ เป็นอุปกรณ์ เซ็กทอยชนิดนึง ที่ต้องใช้พลังงานในการทำงาน โดยไข่สั่น นั้นจะมีส่วนประกอบที่สำคัญอยู่สองส่วน โดยส่วนแรกคือส่วนที่เรียกว่าไข่ ซึ่งเป็นที่มาของคำว่า ไข่สั่น และส่วนที่ สองก็จะเป็นส่วนที่ใช้ส่งพลังงาน โดยผ่านสายไฟเส้นเล็ก เข้าไปยังมอเตอร์เล็ก ๆ ที่อยู่ภายในตัวไข่ ของ ไข่สั่น ให้เกิดการสั้น ไข่สั่นนั้น สามารถใช้งานได้หลายแบบ ใช้งาน ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย จะเอาสอดไข่สั่นเข้าไปช่องคลอด หรือ รูทวารหนักเป็นหลัก และนอกเหนือจากนนี้ก็คงจะเป็นการใช้งานไข่สั่นตาม วัตถุประสงค์ของผู้ใช้ 

 

อุปกรณ์สั่นๆ เสริมสุขให้สาวๆ  เค่อนข้างทันสมันหน่อยจะสามารถ ประรัดดับความแรงของการสั่นได้ว่า ต้องการให้ไข่สั่น สั้นแรงขนาดเท่าใด และมีฟังก์ชันเสริม อีกมากมาย เช่น สามารถเรื่องแสง หรือสั่นเป็นจังหวะ ๆ ตามเสียงเพลงที่ผู้ใช้กำหนด และไข่สั่นนั้นเป็นอุปกรณ์ที่เล็กมาก เมื่อเอาไข่สั่นไปเทียบกับเซ็กทอบชิ้นนอื่น ๆ จึงสามารถทำให้แอบพกพา หรือจะแอบใช้งานไข่สั่นอยู่ตลอดเวลา โดยเอาวางไข่สั่นไว้ในกางเกงใน หรือ สอดไข่สั่นเข้าไปในช่องคลอด และทิ้งไว้ เพื่อให้เกิดอารมณ์ทางเพศ และไข่สั่น ยังเอาไปใช้กกับจุดอื่น ๆ ได้อีกด้วย เช่น ปุ่มคริสตอริส องคชาติ ตลอดจนถึงหัวนม

เป็นอุปกรณ์ ที่ให้ความสำราญทางเพศได้ไม่มากก็น้อยซึ้งก็จะขึ้นอยู่กับตัวผู้ใช้ ไข่สั่น อีกว่า มีความชอบไข่สั่น หรือใช้งานแบบไหน อย่างไร ซึ่งสำหรับท่านที่ใช้งานอย่างชำนานแล้ว ท่านอาจจะใช้ไข่สั่นเป็นตัวเพิ่ม ความสุขความใกล้ชิดให้กับ คนรักของท่าน และท่านได้เป็นอย่างดี

 

*****(อังกฤษ: egg vibrators, bullet vibrator หรือ love egg) เป็นอุปกรณ์มีลักษณะอย่างไข่สัตว์ปีกหรือกระสุนปืนสำหรับสร้างความสั่นสะเทือนเพื่อเร้ากำหนัดโดยสอดใส่เข้าไปในช่องคลอดหรือทวารหนัก มักเป็นส่วนหนึ่งของของเล่นทางกามวิสัยที่แยกชิ้นส่วนกันใช้งานได้ แต่ละชิ้นมักมีขนาดยาวสองถึงสามนิ้ว และสูงราวสามนิ้วครึ่ง

เนื้อหาโดย: PLENEWs

https://th.wikipedia.org/wiki/ไข่สั่น
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: most posts
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
18+ การใช้อุปกรณ์สั่นๆ เสริมสุขให้สาวๆ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

สาวสวย กริยาเรียบร้อย เช่าคอนโด 9 ปี ตอนย้ายออก เจ้าของห้องตกใจสุดขีด จ้างแม่บ้าน 5 คนยังแทบจะไม่ไหว

ภาพเบื้องหลังความมหัศจรรย์ที่ชวนให้ตกตะลึง

เปิดตัว "แม่ครัว" ที่อยู่บนขวดซอสหอยนางรม ที่มีอยู่เกือบทุกครัวทุกบ้าน

"ฉันท้องกับปลา" หญิงสาวพรหมจรรย์โชว์รูปอัลตร้าซาวด์ หลังท้องโตหลังจากลงเล่นน้ำ

ผลโหวตออกแล้ว "ชวน หลีกภัย" คะแนนนำ 258 ต่อ 235 คว้าเก้าอี้ประธานสภาฯ

การหยิบ iPhone ขึ้นมาใช้ กลายเป็นเรื่องหน้าอายในหมู่ชาวจีน

ทำไมต้องทำขวดคอคอด ???

รวม 16 ท่ายืด​ทั้งตัว

หนุ่มพาแฟนสาวมาออกรายการคู่รัก พอแนะนำตัว ทำเอาตกใจทั้งรายการ (คลิป)

บทบาทสตรีในวรรณคดี

ฝรั่งเสียรู้เหมาตุ๊กๆ 500 บาท แต่พอไปถึงที่หมาย กลับต้องจ่าย 1500

10 ภาพฮาชวนขำ
Madonna @ Vogue UK June 2019ฉันเป็นนางแบบPicPostของฉันNEW:2019) // เด็กดีมีค่าเทอม // 20Pic Post ของฉัน (NEW:2019) หล่อน่ากอด#ไม่ถอดก็ฟินได้ 93
Hot Topic อื่นๆของ most posts
เปิดภาพ!! ลูกชายสุดหล่อของ โอ วรุฒจับแล้ว!! มือโพสต์หมิ่น เวทีนางงามใหญ่ของประเทศ ณ สน.บางแก้วซูชิไร้หน้า !! อีกหนึ่งผลกระทบแผ่นดินไหวนาทีชีวิต... #เกือบจะเป็นฆาตกร ชนเด็ก ‼ 😭
กระทู้อื่นๆในบอร์ด 18+ นะอิอิ
จะเกิดไรขึ้น!! เมื่อสามีรู้ว่าเราแอบใช้ $ E X T 0 Y“เสwติดlซ็กส์” ภาวะเจ็บป่วยทางใจหรือแค่ข้ออ้างของนักข่มขืu ?“lซ็กส์” กับ “ผู้หญิง” 4 เรื่องจริงที่หนุ่มๆ (อาจ)ยังไม่รู้ !15 เหตุผลที่ว่า ทำไมคุณต้องมี $EX ตอนนี้ !

ตั้งกระทู้ใหม่