หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

18+ การใช้อุปกรณ์สั่นๆ เสริมสุขให้สาวๆ

บอร์ด 18+ นะอิอิ เนื้อหาโดย Mariamma

ความบันเทิงใจ กับไข่สั่นเป็นของเล่นอเนกประสงค์ทางกามวิสัย ชายหรือหญิงก็ใช้ได้ทั้งสิ้น และอาจใช้ได้แก่หลาย ๆ ส่วนของร่างกาย เป็นต้นว่า สอดใส่ไข่สั่นเข้าไปในช่องคลอดดังสอดใส่แทมพอน(ผ้าอนามัยแบบสอด) แล้วให้ไข่สั่นทำงานเพื่อสร้างความสั่นสะเทือนเป็นช่วง ๆ ไป หรือใช้แก่ปุ่มกระสัน (clitoris) โดยตั้งไข่สั่นไว้กระหนาบกับปุ่มกระสันเป็นต้น หรือใช้แก่หัวนม ตลอดจนอัณฑะ และองคชาตก็ได้

ไข่สั่นอาจใช้ขณะสำเร็จความใคร่ด้วยตนเอง หรือก่อนหรือขณะร่วมประเวณีกันก็ได้ ไข่สั่นแบบไข่คู่นั้นมักใช้แก่ช่องคลอดและทวารหนัก หรืออาจใช้แก่ทวารหนักของคู่รักทั้งสองเมื่อสมสู่กัน หรือช่องคลอดของหญิงสาวรักร่วมเพศทั้งสองเมื่อร่วมประเวณีกันก็ได้

อนึ่ง ไข่สั่นอาจใช้ร่วมกับของเล่นทางกามวิสัยชิ้นอื่น เป็นต้นว่า พวงองคชาตแบบคล้องสะเอว เพื่อเร้ากำหนัดให้แก่หญิงผู้คล้อง

 

อุปกรณ์สั่นๆ เสริมสุขให้สาวๆ เป็นอุปกรณ์ เซ็กทอยชนิดนึง ที่ต้องใช้พลังงานในการทำงาน โดยไข่สั่น นั้นจะมีส่วนประกอบที่สำคัญอยู่สองส่วน โดยส่วนแรกคือส่วนที่เรียกว่าไข่ ซึ่งเป็นที่มาของคำว่า ไข่สั่น และส่วนที่ สองก็จะเป็นส่วนที่ใช้ส่งพลังงาน โดยผ่านสายไฟเส้นเล็ก เข้าไปยังมอเตอร์เล็ก ๆ ที่อยู่ภายในตัวไข่ ของ ไข่สั่น ให้เกิดการสั้น ไข่สั่นนั้น สามารถใช้งานได้หลายแบบ ใช้งาน ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย จะเอาสอดไข่สั่นเข้าไปช่องคลอด หรือ รูทวารหนักเป็นหลัก และนอกเหนือจากนนี้ก็คงจะเป็นการใช้งานไข่สั่นตาม วัตถุประสงค์ของผู้ใช้ 

 

อุปกรณ์สั่นๆ เสริมสุขให้สาวๆ  เค่อนข้างทันสมันหน่อยจะสามารถ ประรัดดับความแรงของการสั่นได้ว่า ต้องการให้ไข่สั่น สั้นแรงขนาดเท่าใด และมีฟังก์ชันเสริม อีกมากมาย เช่น สามารถเรื่องแสง หรือสั่นเป็นจังหวะ ๆ ตามเสียงเพลงที่ผู้ใช้กำหนด และไข่สั่นนั้นเป็นอุปกรณ์ที่เล็กมาก เมื่อเอาไข่สั่นไปเทียบกับเซ็กทอบชิ้นนอื่น ๆ จึงสามารถทำให้แอบพกพา หรือจะแอบใช้งานไข่สั่นอยู่ตลอดเวลา โดยเอาวางไข่สั่นไว้ในกางเกงใน หรือ สอดไข่สั่นเข้าไปในช่องคลอด และทิ้งไว้ เพื่อให้เกิดอารมณ์ทางเพศ และไข่สั่น ยังเอาไปใช้กกับจุดอื่น ๆ ได้อีกด้วย เช่น ปุ่มคริสตอริส องคชาติ ตลอดจนถึงหัวนม

เป็นอุปกรณ์ ที่ให้ความสำราญทางเพศได้ไม่มากก็น้อยซึ้งก็จะขึ้นอยู่กับตัวผู้ใช้ ไข่สั่น อีกว่า มีความชอบไข่สั่น หรือใช้งานแบบไหน อย่างไร ซึ่งสำหรับท่านที่ใช้งานอย่างชำนานแล้ว ท่านอาจจะใช้ไข่สั่นเป็นตัวเพิ่ม ความสุขความใกล้ชิดให้กับ คนรักของท่าน และท่านได้เป็นอย่างดี

 

*****(อังกฤษ: egg vibrators, bullet vibrator หรือ love egg) เป็นอุปกรณ์มีลักษณะอย่างไข่สัตว์ปีกหรือกระสุนปืนสำหรับสร้างความสั่นสะเทือนเพื่อเร้ากำหนัดโดยสอดใส่เข้าไปในช่องคลอดหรือทวารหนัก มักเป็นส่วนหนึ่งของของเล่นทางกามวิสัยที่แยกชิ้นส่วนกันใช้งานได้ แต่ละชิ้นมักมีขนาดยาวสองถึงสามนิ้ว และสูงราวสามนิ้วครึ่ง

เนื้อหาโดย: PLENEWs

https://th.wikipedia.org/wiki/ไข่สั่น
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Mariamma
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
18+ การใช้อุปกรณ์สั่นๆ เสริมสุขให้สาวๆ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

เจ้าของห้องอ้าปากค้าง ซื้อแฟลตใหม่กลางเมือง ดันเจอสระว่ายน้ำลวงโลก

จบด้วยดี! พนักงานเฮ! หลังต่อรองเงินโบนัส บ.ยอมขึ้นโบนัส7.5เดือน +เงินเพิ่ม 24,500 บาท

ถ้าเกิดกับลูกหลานคุณ คุณจะรู้สึกอย่างไร

หนุ่มโพสต์ แต่งงานกับสาวมา 4 ปี อยู่ๆไปแต่งงานกับหนุ่มอีกคน ทำไปได้ยังไง

รวมประเพณีงานแต่งสุดแปลกทั่วโลกที่คุณไม่เคยรู้!

อัพเดทภาพล่าสุด!! จ๋า ญาสุมินทร์ อดีตดารานักแสดง-พิธีกรดัง

เรื่องราวชีวิตและอุปสรรคในวงการของ "ไพโรจน์ สังวริบุตร" ตำนานพระเอกวัยรุ่นแห่งยุค 70 ผู้แหกขนบ

พักผ่อนวันหยุดตามแบบฉบับของคนรัสเซีย

“Pope Francis“ทรงชื่นชม “นายกฯ”เป็นคนรู้จักถ่อมตน ทรงยินดีกับการเลือกตั้งระบอบประชาธิปไตย

นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ลาออกจากพรรคประชาธิปัตย์ เตรียมประกาศซบพรรคอื่น

รัฐสภาอาเซียน กล่าวถึงการทำงานของศาลไทยหลังตัดสินคดี "ธนาธร"

ชาวสวนยางจีนพัฒนา!! ส่องภาพ ‘หุ่นยนต์กรีดยางอัตโนมัติ’ ในไห่หนาน

แฉ! Angelina Joli แอบกินกับ Johnny Depp แบบลับๆ

ออหมายจับแล้ว แก๊งจับลิขสิทธิ์!! ศาลอนุมัติหมายจับ "นัน กิ่งเพชร" และพวกรวม 2 ราย ข้อหากรรโชกทรัพย์
กระทู้อื่นๆในบอร์ด 18+ นะอิอิ
10 ประเทศที่ชื่นชอบในการใช้ $EX T0Y มากที่สุดเดี๋ยวนี้เราขาย $ E X T 0 Y ได้อย่างเสรีแล้วหรือความยาวของช่วงจุดสุดยอดทางเwศของชายและหญิงนักเขียนสาวลองผันตัวเป็น "ห ญิ ง ข ๅ ย บ ริ ก า ร" นาน 2 ปี เผยไม่ได้แย่อย่างที่ใครคิด
ตั้งกระทู้ใหม่