หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

คิดถึง


เขียนโดย

อยู่ๆก็คิดถึงแฟนเก่าแบบไม่มีสาเหตุ 

คือคนนี้เลิกกันด้วยดี นานๆทีก็มีคุยกันบ้าง มีfacebook IG line กันและกัน ละแบบอยู่ๆก็คิดว่าถ้าปัจจุบันเราได้เจอกันและคบกันจะเป็นยังไงนะ จะเหมือนกับที่เราเคยคบกันเมื่อตอนมัธยมรึเปล่า คือ..ตอนมัธยมเคยเลิกและกลับมาคบอีกรอบและเลิกเพราะเขาไปเรียนมหาลัย 

ขอเล่า : คือคนนี้เป็นรุ่นพี่ เราม.4 เขา ม.5 เราแอบชอบก่อนส่องตอนเข้าแถวตอนเช้าทุกวัน กลางวันก็แอบส่องเขาเล่นบอลบ้าง นั่งอยู่ในกลุ่มเพื่อนๆบ้าง ช่วงสอบโรงเรียนจะคละแต่ละชั้นแต่ละห้องมาปนๆกัน ละบังเอิญว่าอยู่สายศิลป์เหมือนกันทำให้ผช.ม.5 มานั่งสอบกับ ผญ.ม.4 ช่วงสอบเราก็จะเจอกัน และบังเอิญมากกว่านั้นโต๊ะนั่งสอบอยู่แถวเดียวกัน (คือเราหันขวาไปก็เจอ เขาหันซ้ายมาก็เจอ) จริงๆมีอีกแหละแต่ขี้เกียจพิม ขอข้ามไปตอนที่ได้คุยครั้งแรกทางโทรศัพท์เลยละกัน เรื่องที่เราชอบพี่คนนี้เพื่อนสนิทรู้กันหมดเพราะเรากรี๊ดมาก บังเอิญอีกละอิเพื่อนกลุ่มพี่เขามาชอบเพื่อนสนิทเรา ละยังไง 2 คนนี้มันก็คุยโทรศัพท์กันไง ละเพื่อนเราที่เป็นรูมเมทก็คุยกะแฟนนางว่า เราชอบพี่คนนี้นะละก็ให้เบอร์เรา อิเราก็ไม่รู้ไง พอมีสายเข้ามาก็นึกว่าเป็นแฟนเพื่อนโทรมานึกว่าจะมาหลอกถามเราว่าชอบใครนู้นนี้ พอเขาถามว่า ชอบใครบอกได้มั้ย อินี่ก็บอกไปจ้า ว่าชอบพี่.. เขาก็ถามอีกว่า ทำไมชอบ เราก็บอกไปเหตุผลบลาๆ สรุป เขาถาม รู้ไหมคุยกับใคร เราก็บอกว่าไป พี่..แฟนเพื่อนไง  ปลายสายก็หัวเราะหึๆพร้อมกับบอกว่า ไม่ใช่ นี่พี่..(คนที่เราชอบ) เท่าแหละจ้าาา เอาหน้ามุดหมอนและกรี๊ดออกมา  จบ.

สรุปคือ พี่เขาชอบเราก่อนแล้วตั้งแต่ม.2 แต่ตอนนั้นเราเป็นแฟนกับเพื่อนในกลุ่มพี่เขาอยู่ พอมาม.3 พี่เขามีแฟน พอเราขึ้นม.4 เราเพิ่งเคยเห็นพี่เขาก็เลยชอบตอนแรกกรี๊ดกับเพื่อนเฉยๆ แต่หลังๆมาคือส่องทุกวัน ><' ส่องจนเขารู้ว่าชอบแต่อึ้งกว่าเพราะเขาชอบเราอยู่ก่อนแล้วแต่ไม่กล้าเข้ามาคุย โชคดีที่เพื่อนของตัวเองดันเป็นแฟนกัน 

 

พอมาวันนี้ต่างคนต่างเรียนจบมีการมีงานแต่เราก็ยังคิดถึงอยู่ตลอดนะ แบบ มันเป็นความทรงจำดีๆที่เคยเกิดขึ้น อธิบายยังไงดี คือเราจากกันด้วยดี ไม่ได้ทะเลาะอะไรเลยยังอวยพรวันเกิดกันทุกปี คือมันเป็นความรู้สึกคิดถึงคนคนหนึ่งที่อยู่ในความทรงจำอ่ะ เรายังจำรอยยิ้ม จำคำพูด จำหน้าตอนเขาเขิน  แบบอยากเจอ อยากคุย อยากถาม มันหลายอย่างมาก สรุปก็คือ คิดถึงป่ะวะ 

เนื้อหาโดย: sun 57
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
sun 57's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 646 ครั้ง
เขียนโดย sun 57
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 โรงเรียนหญิงล้วนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในไทย สถาบันสร้างกุลสตรีและผู้นำระดับประเทศวิชาเรียนที่คะแนนเฉลี่ยตกกันทั้งห้องบ่อยที่สุด”จังหวัดนี้มีรถไฟผ่าน แต่กลับไม่ค่อยมีคนรู้จักแนวทาง... "ม้าวิ่ง" ...วันที่ 1 มิถุนายน 2569“จังหวัดนี้กำลังจะกลายเป็นมหานครแห่งใหม่ของอีสาน”รายได้ข้าราชการทหารของไทยเสาธงชาติไทยและผืนธงชาติไทยที่ใหญ่และสูงที่สุดในประเทศไทยมหาวิทยาลัยที่ขึ้นชื่อเรื่อง “กิจกรรมและรับน้อง” มากที่สุดในไทย“เปิดวิธีกำจัดกิ้งกือ ที่หลายบ้านใช้แล้วได้ผลจริง”เลขมงคล "มังกรเมรัย" 1/6/69ส่องแนวทางเลขดัง 3 สำนัก งวด 1 มิถุนายน 2569 เลขเด่นชุดไหนถูกพูดถึง"Caño Cristales" มหัศจรรย์แม่น้ำ 5 สีที่สวยที่สุดในโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
คอนโดหมูหรือฟาร์มเลี้ยงหมูที่สูงที่สุดในโลกบางแสนแจงราคาเตียงผ้าใบตัวละ 50 บาท แถวริมทะเลคิดเหมาได้จากครรภ์เสี่ยงสูงสู่รอยยิ้มแห่งความสำเร็จ แฝด 4 ที่อุบลราชธานี”😉 ชวนลองมาดูภาพถ่ายของเหล่าสัตว์เลี้ยงที่สามารถช่วยให้คุณอารมณ์ดีขึ้นได้ง่าย ๆ หากคุณมีวันที่แย่ ๆ 😘อาชีพไหนในไทยที่ผ่อนบ้านและรถมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
รักนี้มันซับซ้อนเบื่อพวกมนุษย์ป้า มนุษย์ลุงสายมนต์ดำ ปล่อยนกปล่อยปลาหน้าตลาดแต่ทำเดือดร้อนกันไปทั่วเตือนภัยพ่อแม่! ชายวัย 34 ปลอมเป็น "พี่สาวใจดี" ล่อลวงเด็กหญิงถ่ายภาพอนาจาร20 แคปชั่นยอมรับความจริง อย่างคนเข้าใจชีวิต
ตั้งกระทู้ใหม่