หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สวยหรูเรอค่า “แต้ว ณฐพร” ลุคนางพญาในงานแฟชั่นโชว์ระดับโลก


โพสท์โดย

แต้ว ณฐพร บินร่วมงานเวลคัมดินเนอร์-ชมแฟชั่นโชว์ L’officiel Fashion Destination 2018 สวยเลอค่า ดุจนางพญา หรูหราอย่างมีระดับ สวมเพชรมูลค่าหลักล้าน ซึ่งเจ้าตัวสวยจัดเต็มในชุดสีทองสวยหรูมีระดับ จากแบรนด์ดีไซเนอร์ไทย oatmartin ซึ่งเป็นชุดที่สเปเชียลออร์เดอร์มาเพื่องานเวลคัมดินเนอร์สุดหรูนี้โดยเฉพาะ พร้อมกับเครื่องประดับจาก settle มูลค่ากว่า 2 ล้านบาท ก่อนจะจัดหนักจัดเต็มมาร่วมชมแฟชั่นโชว์ Gaulter CouTure L’officiel Fashion Destination 2018 ในชุดลูกไม้ฝรั่งเศสเนื้อดีกับซิลชีฟอง จากแบรนด์ดีไซเนอร์ไทย oatmartin ดีไซเนอร์ประจำตัวของซุปตาร์สาว อั้ม พัชราภา พร้อมสวมต่างหูเพชรจาก settle มูลค่ารวมนับ 100 ล้านบาท เรียกว่ามาคราวนี้ไม่ธรรมดาจริง ๆ

ขอบคุณภาพจาก : IG:taewaew_natapohn
FB:L’Officiel Thailand

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
khanpaklive's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,301 ครั้ง
โพสท์โดย khanpaklive
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 อันดับโรงเรียนที่สอบเข้ายากที่สุดในไทย เด็กเก่งเท่านั้นที่รอด5 จังหวัดที่คนโสดเยอะที่สุดในไทย อยู่แล้วเหงาหรืออยู่แล้วแฮปปี้?3จังหวัดที่ยากจนที่สุดในไทยจังหวัดที่มี "หอนาฬิกา" ที่เป็นที่รู้จักในระดับประเทศ5 อันดับโรงเรียนรัฐบาลคุณภาพสูง เรียนดีได้ ไม่ต้องจ่ายแพงถนนชื่อดังในประเทศฝรั่งเศส ที่ถูกตั้งชื่อถนนให้เป็นภาษาไทยจังหวัดอันดับหนึ่งของไทย ในด้านการเพาะเลี้ยงปลานิล5 อันดับสถานที่ท่องเที่ยวสวยที่สุดในไทย ต้องไปให้ได้สักครั้งในชีวิตเปลี่ยนของเก่าเป็นเงิน! ชี้เป้า 5 ตลาดปล่อย "ของมือสอง" ใน กทม. ค่าที่ถูก คนเดินเยอะ ปล่อยของออกไวผักที่หากินยากที่สุดในไทยคลองที่ใช้คนขุดที่ยาวที่สุดในประเทศไทยจังหวัดในไทยที่มีถนนทางโค้งมากที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ยูเครนผลักดันให้ยุโรปพัฒนาระบบป้องกันขีปนาวุธ แบบบอลลิสติกของตนเองจังหวัดที่ทำนาข้าวได้ผลดีที่สุด ได้ผลผลิตข้าวสูงที่สุดในไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
ช็อกวงการ! เจนนี่ รัชนก ถูกฟ้อง 70 ล้าน ปมงานจ้าง 5 หมื่น ยันไม่ใช่คอนเทนต์เรียกกระแสรีวิวหนังดัง 28 YEARS LATER THE BONE TEMPLEรีวิวหนัง 28 Years Later: The Bone Temple 28 ปีให้หลัง เชื้อเขมือบคน: วิหารซากกะโหลก (2026)“หินรูน” ทำพิษหรือลิขิตรัก?! “บอล-ดีม” ควงคู่แต่งงานแก้เคล็ด สวมรอยสวมรักใน “Magic Move ทำนายทายรัก”
ตั้งกระทู้ใหม่