หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ไปชมการแข่งขันกีฬาจักรยาน เขื่อนภูมิพลเสือภูเขานานาชาติ อ.สามเงา จ.ตากครั้งที่ 17 ประจำปี 2561


เขียนโดย New Delight

บินไปพิษณุโลกกับแอร์เอเชีย กับภาระกิจทำข่าวการแข่งขันกีฬาจักรยาน เขื่อนภูมิพลเสือภูเขานานาชาติ อ.สามเงา จ.ตากครั้งที่ 17 ประจำปี 2561 

การแข่งขันจักรยานเฉลิมพระเกียรติ เขื่อนภูมิพลเสือภูเขานานาชาติ ครั้งที่ 17 ประจำปี 2561 จัดขึ้นระหว่าง วันที่ 24 - 26 สิงหาคม 2561 ระยะทาง 20 กิโลเมตร 30 กิโลเมตร และ 60 กิโลเมตร ปล่อยตัว ณ ศาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช เขื่อนภูมิพล อ.สามเงา จ.ตาก

โดยมี นายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก นางสาวธมลวรรณ เจริญวงศ์พิสิฐ ผู้อำนวยการสำนักงานการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานตาก และ นายสุชีพ มีถม ผู้อำนวยการเขื่อนภูมิพล มาทำพิธีเปิดและปล่อยขบวนจักรยาน เมื่อวันที่ 25 ส.ค.61

บรรยากาศโดยรวม (เก็บมาฝากบางส่วน)

เนื้อหาโดย: New Delight
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
New Delight's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 408 ครั้ง
เขียนโดย New Delight
https://web.facebook.com/NewDelightTV
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สวนสนุกในตำนานของไทย ที่ถูกยกให้เป็นสถานที่น่ากลัวมาจนถึงปัจจุบันรายงานสภาพความยากจนของคนไทยเผยสถิติเลขออกบ่อย ย้อนหลัง 20 ปี งวดวันที่ 1 สิงหาคม 2569ลา ดอนเซยา มัมมี่สาวแห่งยอดภูเขาไฟ ผู้หลับใหลมานานกว่า 500 ปี10 นิสัยแปลกๆ ของ “คนฉลาดจริง” ที่คุณอาจจะมีแต่ไม่เคยรู้ตัวควักเครื่องในตัวเองมาสู้! กลยุทธ์สุดสยองของ “ปลิงทะเล”นี่คือทะเลทรายที่ร้อนที่สุดในโลกAI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 สิงหาคม 256910 โรงแรมในตำนานของไทย ที่เคยโด่งดังแต่ปัจจุบันเหลือเพียงความทรงจำ10 สัตว์ที่มีอวัยวะเพศยาวที่สุดในโลก อันดับหนึ่งยาวกว่าความสูงของคนทั้งตัวกระป๋องละล้าน! ตำนาน 'ขี้ใส่กระป๋อง' ดักขายคนรวยเกาะงูพิษที่น่ากลัวที่สุดแห่งหนึ่งของโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เล่าเรื่องชวนคุย
สกัดคาสนามบิน! ลอบขน “สัตว์ป่ามีชีวิต” ซุกกระเป๋า เตรียมบินนอก มูลค่ากว่า 2 แสนวัดเจ้าอาม ตำนานรัก โศกแห่งกรุงธนบุรี สู่ศรัทธาหลวงพ่อโตศิลาแลง ขอพรกลางกรุงวันที่ไทย "รีเซ็ตประเทศ" จากสายน้ำเจ้าพระยาสู่มหานครแห่งอนาคต—เมื่ออดีตไม่เคยหยุดกำหนดวันพรุ่งนี้คืนชีพ "งานคร่ำ" ศิลป์แผ่นดินที่เกือบสาบสูญ! จากหนามเหล็กสู่ลวดลายทองคำอันวิจิตร
ตั้งกระทู้ใหม่