หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ช่วยด้วย! ยังไม่ถึงสิ้นเดือน เงินหมดอีกแล้ว *อยู่ให้ถึงสิ้นเดือนอย่างไร ด้วยเงิน 1,000 บาท


เขียนโดย ดนย์ นพดล เทพฝั้น

สวัสดีครับ วันนี้อยากจะขอคำแนะนำจากเพื่อนๆ ว่ามีวิธีอย่างไร ให้ใช้เงินหลักพันอยู่ถึงสิ้นเดือน

จริงๆแล้วรายจ่าย ในแต่ละเดือน มันมีอยู่แล้วแต่ว่า เราจะมีวิธีบริหารอย่างไรให้เงินที่เหลืออยู่อยู่ถึงสิ้นเดือน พอดีลองแล้วจ่ายวิธีไม่ว่าจะเป็นการแยกเงินที่ต้องจ่ายของแต่ละเดือนแล้วเก็บเงินส่วนที่เหลือจากรายจ่ายที่ต้องใช้แต่ก็ไม่พอใช้อยู่ดีประมาณว่า พยายามออมแล้วแต่ต้องควักเงินในกระปุกออกมาใช้สุดท้าย ก็ไม่พอใช้อยู่ดี 

...

 ใครที่กำลังมีปัญหานี้อยู่เหมือนกันหรือไม่

...

หรือใครมีวิธีออมเพื่อให้อยู่ถึงสิ้นเดือนโดยไม่มีปัญหาเรื่องเงินหมดก่อนช่วยแนะนำให้เราหน่อยนะครับ 

เนื้อหาโดย: ดนย์ ก้องกิตดากรณ์
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ดนย์ นพดล เทพฝั้น's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,332 ครั้ง
เขียนโดย ดนย์ นพดล เทพฝั้น
ชายดนย์(นามปากกา)
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่นอนน้อยที่สุด10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุด7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควรทำไมคนเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีน แทบไม่มีกลิ่นตัว คำตอบอยู่ที่ยีน ABCC11ราคาทอง 30 เม.ย. 69 พุ่งแรง คนถือทองเช็กจังหวะก่อนขายรถคอกหมูรถที่กำลังสูญหายจากประเทศไทย4 วิธีถูพื้นบ้านหอมทั่วอย่างยาวนานชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุดประเทศยอดฮิตอันดับ 1 ที่คนไทยนิยมไปมากที่สุดในโลกประเทศที่ "เงินเดือนวิศวกร" สูงที่สุดในโลกชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคน7 ค่าใช้จ่ายบ้านปี 2569 ที่คนไทยมักลืมเช็กก่อนเงินรั่ว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศที่แบนราบที่สุด พื้นที่อยู่ต่ำติดน้ำทะลมากที่สุดในโลก10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
สหรัฐฯ เผยโฉมอาวุธลับมฤตยู "Dark Eagle" ขีปนาวุธความเร็วเหนือเสียง ล็อกเป้าปราบอิหร่าน!คุณคิดว่า "การสวดมนต์" ยังมีความสำคัญหรือจำเป็นอยู่ไหมในยุคปัจจุบัน?ปวดหัวรายวันราคาน้ำมันราคาน้ำมัน
ตั้งกระทู้ใหม่