หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ปุจฉา...ชื่อฮาๆนี้คุณได้แต่ใดมา


เขียนโดย

พักคลายเครียดแอบเอาชื่อคนในวงการบันเทิงมาตั้งเป็นคำถามฮาๆกันดีกว่า มาดูกันว่าจะมีใครตอบได้บ้างมาเริ่มกันเลย

ข้อที่1. ดาราคนไหนกินของร้อนไม่เป่า

ตอบ : , มิ้น ชาลิ้นอ้าห์/ มิ้น ชาลิดา

 

ข้อ2. ดาราคนไหนเป่าลูกโป่งเยอะ

ตอบ : เคน คางทูม/ เคน ภูภูมิ

 

ข้อ3. ดาราคนไหนได้ปะยางก่อน

ตอบ : บอย ปะก่อน/ บอย ปกรณ์

 

ข้อที่4.ดาราคนไหนรักคุณครูมาก

ตอบ : โอ๊ต ปราโมทย์ ปาเจรา/ โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน

 

ข้อที่5.ดาราคนไหรขี้เกียจมาทำงาน

ตอบ : เจมส์ จิลาหยุด/ เจมส์ จิรายุ

 

ข้อที่6. ดาราคนไหนชอบล๊อกห้อง

ตอบ : เต้ย คงใส่กลอน/ เต้ย พงศกร

 

ข้อที่7. ดาราคนไหนชอบมาตอนดึก

ตอบ : ใหม่ ยามวิกาล/ ใหม่ ดาวิกา

 

ข้อที่8. ดาราคนไหนเล่นกีฬาเก่งมาก

ตอบ : อาเล็ก กีฬาเด็ด/ อาเล็ก ธีรเดช

 

ข้อที่9. ดาราคนไหนรักษาศีลข้อ4

ตอบ : ขวัญ มุสาไม่ดี/ ขวัญ อุษามณี

 

ข้อที่10. ดาราคนไหนทำงานที่โรงงานรถยนต์

ตอบ : เป็ก ผลิตโช๊ค/ เป็ก ผลิตโชค

 

ข้อที่11. คาราคนไหนชอบนอนขี้เซา

ตอบ : แอฟ มักจะนอน/ แอฟ ทักษอร

 

ข้อที่12. ดาราคนไหนไม่มีบ้านจะอยู่

ตอบ : คริส หอพัง/ คริส หอวัง

 

ข้อที่13. ดาราคนไหนขัดพื้นเก่งที่สุด

ตอบ : มาริโป้ เงาเว่อร์/ มาริโอ้ เมาเร่อ

 

ข้อที่14. ดาราคนไหนเรียนจบ ป.โท ที่สุพรรณ

ตอบ : เจนี่ เรียนโทสุพรรณ/ เจนี่ เทียนโพธิสุวรรณ

 

 

ข้อที่15. ดาราคนไหนเป็นตุ๊ด

ตอบ : ณเดชน์ คูกินะย๊ะ/ ณเดชน์ คูกิมิยะ

 

ข้อที่16. ดาราคนไหนที่เราจะไม่รู้ว่าเค้าออกจากบ้านหรือยัง

ตอบ : ปู ไปยัง/ ปู ไปรยา

 

เป็นไงทายถูกกันบ้างหรือเปล่า ยังมีชื่อฮาของนักแสดงในวงการบันเทิงอีกบ้างก็บอกด้วยนะคะ

โพสท์โดย: Goddess Sloth
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
muood's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 3,710 ครั้ง
เขียนโดย muood
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
AI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 กันยายน 2569เจาะสูตรดักทาง "เลขเบิ้ล-เลขหาม" งวด 1 กันยายน 2569ไชรหัสเลข ขุนพันธุ์ นำโชค 1/9/69ดราม่าสนั่นโซเชียล! หนุ่มตั้งกระทู้ถาม ทำไมบริษัทไทยชอบกำหนดอายุไม่เกิน 35 ปี คนวัย 36+ บกพร่องตรงไหนส่องสถิติเลขท้าย 2 ตัว งวดวันที่ 1 กันยายน ย้อนหลัง 20 ปี คัดคู่เลขตัวเต็งทำแต้มสู้ศึกงวดใหม่ส่องใบฟ้ากำลังวันอมตะ งวด 1 กันยายน 2569 สแกนตารางชนสถิติ 20 ปีทุเรียนจังหวัดไหนแพงที่สุด? เปิด 5 แหล่งทุเรียนพรีเมียมของไทยรู้หรือไม่? ดอกผักตบชวาก็กินได้นะ จากวัชพืชในน้ำสู่เมนูที่หลายคนไม่เคยลอง108 ท่าบนเตียง มีอะไรบ้าง Sex position ท่าเด็ดบนเตียงรู้หรือไม่? ลูกวาฬกินนมแม่ใต้น้ำได้อย่างไร ทั้งที่นมไม่ละลายหายไปในทะเลส่องเลขเด็ดธูปประทานทรัพย์ วันพระ! งวด 1 กันยายน 25696 ประเทศที่ยังไม่มีรถไฟ และดูเหมือนยังไม่จำเป็นต้องสร้างรางรถไฟ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดอันดับ 1 ของไทย ที่คนกัมพูชานิยมเข้ามาทำงานอยู่มากที่สุดอาหารแช่แข็งเอาเข้าไมโครเวฟอันตรายแค่ไหน?เปิด 7 ธนบัตรรัชกาลที่ 8 หาดูได้ยาก คนรุ่นใหม่แทบไม่เคยเห็น8 ป๊อปคอร์นที่แพงที่สุดในโลก โรยทองคำแท้ 24K และเกลือจากยอดเขาหิมาลัยหุ่นยนต์วิ่งได้แล้ว แต่ทำไมการขันสกรูหรือเปิดขวดยังเป็นโจทย์ใหญ่กว่า?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
Gangnam Style ทำเงินให้ PSY เท่าไรจากยอดวิว 6 พันล้าน?ป้าแจ๋วฟาดกลับดราม่า “หลิงหลิง คอง” เล่นแข็งจริงไหม? เปิดมุมผู้กำกับและกระแสวิจารณ์วาดฝันวันวิวาห์รีวิวหนังดัง KILL BILL Vol.2 นางฟ้าซามูไร 2ชวนดูซีรีส์ใหม่ "วารี ๑๐๐ ศพ (STILL WATER)" เมืองที่ยิ่งนิ่ง ยิ่งน่าสงสัย กับเบื้องหลังที่เต็มไปด้วยความลับ ทาง Disney+
ตั้งกระทู้ใหม่