หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สาวสอง ล้วงกระเป๋าสตางค์นทท.ต่างชาติ หน้าหาดป่าตอง วินจยย.พลเมืองดีช่วยจับ ถีบเต็มแรง!


โพสท์โดย

มีรายงานโซเชียลเข้ามาว่า มีการล้วงกระเป๋านักท่องเที่ยวชาวเช็ค สโลวเกีย โดยหัวขโมยรายนี้เป็นสาวประเภทสอง ได้ทำการแอบล้วงกระเป๋านักท่องเที่ยว หน้าหาดป่าตอง วินมอเตอร์ไซค์และคนขับตุ๊กๆ พลเมืองดีช่วยกันตามจับเอาไว้ทัน วินฉุดจัดเหตุทำลายการท่องเที่ยว ทำให้ประเทศเสียชื่อเสียง กระโดถีบเต็มแรง จนสาวสองล้มไปกองกับพื้น

เผยสาวประเภทสองคนนี้ ขโมยของนักท่องเที่ยวบ่อยครั้ง  ซึ่งได้กล่าวตักเตือนแล้วหลายครั้งแต่ก็ยังก่อเหตุอีก  ด้านสาวประเภทสองยังปฏิเสธเสียงแข็งว่าไม่ได้ทำ สุดท้ายถูกเจ้าหน้าทีตำรวจควบคุมตัว

โดยรายละเอียดโพสท์ระบุว่า   พี่ตุ๊กๆ มอเตอร์ไซค์รับจ้าง หน้าปากซอยบางลาเป็นพลเมืองดี ช่วยจับสาวประเภทสอง(คนนี้) ล้วงกระเป๋านักท่องเที่ยวชาวเช็ค สโลวเกีย หน้าหาดป่าตอง ส่งให้เจ้าหน้าที่ดำเนินคดีต่อ 

ซึ่งก่อนหน้านี้มีการกล่าวตักเตือนกันหลายครั้งแล้ว มีพยายานหลายคนที่เห็น โดยเฉพาะพี่ยามโรงแรมโทรปิก้าเป็นพยานปากเอก#รักป่าตองต้องช่วยกันดูแล

 

 

ขอบคุณที่มา: https://www.facebook.com/allsocialpower/photos/pcb.2042000642776690/2041999749443446/?type=3&theater
เครดิต : อภิชาติ พันธ์ฉลาด (Colito Smile )
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Tama's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 4,367 ครั้ง
โพสท์โดย Tama
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่มีโรงแรมสัญชาติไทย ตั้งอยู่เป็นจำนวนมากที่สุดในโลกสัตว์ใกล้สูญพันธุ์ที่เหลือเพียง 2 ตัวในโลกจังหวัดเพียงหนึ่งเดียวในไทย ที่มีพื้นที่ติดกับจังหวัดอื่นเพียงแห่งเดียวสะพานมอญน้ำลด เห็นวัดจมน้ำโผล่ ช่วงนี้เกิดจากอะไร5 ประเทศที่คนกินเผ็ดมากที่สุดในโลก (คนไทยอันดับ3)7 ผลไม้ป่า ที่หายากที่สุดในประเทศไทย10 จังหวัดที่มักถูกมองว่าเป็นแหล่งผลิตเด็กสอบติดมหาวิทยาลัยดังไส้ติ่งมีไว้ทำไม?ทำไมคนไทยถึง "ชิดซ้าย" และใช้ "พวงมาลัยขวา"โรงเรียนเอกชนที่มีนักเรียนมากที่สุดในประเทศไทยประเทศที่ “อาจหายไปจากแผนที่โลก” ในอนาคตประเทศเดียวเท่านั้นบนโลก ที่ไม่มีเมืองหลวงเหมือนประเทศอื่นๆ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อำเภอที่คนจีนนิยมที่สุด มีคนจีนมาเที่ยวมากที่สุดในประเทศไทยทำไมประเทศลาว บางพื้นที่พูดภาษาส่วย (ตระกูลมอญ-เขมร)
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
เปิดแชตผู้ช่วยสาว รุกจีบคนมีเจ้าของ เจอตอบกลับชัดจนชาวเน็ตเสียงแตกทำไมชนชั้นกลางไทยถึงเหนื่อยที่สุด รายได้พอมี แต่ภาระไม่เคยเบาGen Z ถูกมองเป็นตัวปัญหา เพราะงานเปลี่ยนไม่ทันคนรุ่นใหม่วัยรุ่นยุคไม่มีอินเตอร์เน็ต เขาจีบกันยังไง?
ตั้งกระทู้ใหม่