หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

บอกรัก"แม่"


เขียนโดย

เนื่องในโอกาสวันที่ 12 สิงหาคม 2561ที่จะถึงนี้  ค่าย A Play Music ขอเชิญชวนลูกๆทุกคนมาบอกรักแม่เพื่อเป็นการแสดงความรู้สึกของคนที่อยากบอกกับแม่ แต่ยังไม่มีโอกาสได้พูดออกมา จึงอยากให้ลูกทุกคนได้สื่อความในใจผ่านบทเพลงที่อาจจะเป็นตัวแทนของลูกหลายๆคน ที่เคยทำผิดพลั้งหรือเคยทำให้แม่ต้องเสียใจ ในวันที่ทำตัวไม่ดีพอ แต่ในวันนี้สำนึกผิดและคิดได้แล้วว่าคนที่รักเรามากที่สุดคือใคร ลูกจึงอยากจะบอกว่า “ลูกกลับมาขอโทษ” ถ่ายทอดความรู้สึกลูกคนนี้จากศิลปิน T_T (ทีที)

และอีกบทเพลงที่บอกแทนความรู้สึกว่า ถ้าแม่เหนื่อยมากนักก็อยากให้พัก และคงไม่มีอ้อมกอดไหนอบอุ่นเท่าอ้อมกอดของแม่อีกแล้วกับเพลง “อยากหอมแก้มแม่ทุกวัน” นำเสนอบทเพลงผ่าน หมามุ่ย นิภาพร

 

 ลูกกลับมาขอโทษ - T_T

 

อยากหอมแก้มแม่ทุกวัน - หมามุ่ย นิภาพร

เนื้อหาโดย: janjipam
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
janjipam's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 196 ครั้ง
เขียนโดย janjipam
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่อาบน้ำบ่อย ที่สุดในโลก5 โรงเรียนไทยพื้นที่กว้าง เดินเปลี่ยนตึกยังเหมือนข้ามโซน7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควรอีกาอาบมด ทำไมศัตรูตัวจิ๋วจึงกลายเป็นผู้ช่วยดูแลขน"ปลาแสงอาทิตย์" : ปลาที่ฉีกกฏทุกข้อของความเป็นปลาทำเลที่ดินน่าจับตาช่วงนี้ เมืองไหนมีปัจจัยหนุนให้โตต่อชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคน4 จุดบนโลกที่แทบไร้สิ่งมีชีวิต จาก Dallol ถึงทะเลสาบ Don Juan
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
ลูกติดมือถือจนถูกล่อลวงออนไลน์ พ่อแม่ควรรับมือยังไงโดยไม่ซ้ำแผลแต่งงานแล้วน้ำหนักขึ้นจริงไหม 2 พฤติกรรมบนโต๊ะอาหารที่หลายคนมองข้ามแฟนชอบแอบไปคุยกับคนอื่นแล้วบอกว่าแค่คุยมาซาโกะวัย 70 เงินเกษียณ 4 ล้านเริ่มหด เพราะลูกกลับบ้านบ่อย
ตั้งกระทู้ใหม่