เปิดไทม์ไลน์มรณะ!! "นายแบบหนุ่ม" ดิ่งสะพานพระราม 8 หายสาบสูญ ก่อนเพื่อนๆ รวมตัวจุดธูปเรียก จนพบศพ!

ถือเป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์สุดสลด ที่สร้างความตกใจเป็นอย่างมาก ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 61 เวลาประมาณ 14.00 น. เจ้าหน้าที่จากมูลนิธิร่วมกตัญญู ได้รับแจ้งว่ามีผู้สูญหาย จากการกระโดดสะพานพระราม 8 ลงสู่แม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งผู้สูญหายคนดังกล่าว เป็นชายหนุ่ม เมื่อเจ้าหน้าที่มาถึงยังจุดเกิดเหตุ พบเพียง รองเท้าและโทรศัพท์มือถือทิ้งไว้บนสะพานเท่านั้น หลังจากเกิดเหตุ ทางด้านเจ้าหน้าที่กู้ภัย และนักประดาน้ำจากมูลนิธิร่วมกตัญญู ได้เร่งมือเพื่อค้นหาผู้สูญหาย โดยคำบอกเล่าของนายวิรัช สิงหาร ผู้เห็นเหตุการณ์เผยว่า ตนได้ยินเสียงคล้ายคนตกลงมาในน้ำจึงได้หันมามอง พบเห็นชายใส่เสื้อสีดำพยายามมว่ายน้ำเข้าหาฝั่งตนจึงร้องให้คนช่วยแต่ไม่มีใครเข้าช่วยเหลือ ก่อนจะเห็นชายคนดังกล่าวจมน้ำไปต่อหน้า
กระทั่งในเวลาต่อมา ทางด้านญาติของชายที่กระโดดสะพานพระราม 8 คือ นายประชา อายุ 50 ปี ผู้มีศักดิ์เป็นอาของชายผู้สูญหาย ได้ออกมายืนยันว่า ผู้สูญหายคือ นายธรรมศร หรือ อั๋น อายุ 26 ปี ซึ่งเป็นหลานชายแท้ๆ ที่ตนได้เลี้ยงดูมา เนื่องจากพ่อแม่ของนายธรรมศร เสียชีวิตตั้งแต่ยังเด็ก และวันก่อนเกิดเหตุ ตนเองกับหลานชาย ได้นัดพูดคุยและกินข้าวกัน ก็ดูไม่มีท่าทีว่าจะวิตกกังวลแต่อย่างใด หลานชายเล่าเพียงว่าธุรกิจเกี่ยวกับสปาและสถานเสริมความงามมีปัญหาติดขัดเรื่องเงิน ทั้งนี้ นายประชา ยังเผยอีกว่า หลานชายของตนนั้นเป็น นายแบบ เคยมีผลงานถ่ายแบบให้กับนิตยสารต่างประเทศ อีกด้วย
นายธรรมศร หรือ อั๋น นายแบบหนุ่ม
กระทั่งวันที่ 6 สิงหาคม 61 นางสาวสุณัณณิการ์ กฤษณสุวรรณ หรือ "น้ำเพชร" อดีตรองอันดับ 2 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014 เพื่อนของนายธรรมศร นายแบบหนุ่มที่กระโดดสะพาน โดยน้ำเพชรได้เดินทางมาที่สะพานพระราม 8 เพื่อติดตามการค้นหาร่างนายธรรมศร พร้อมเปิดเผยว่า เป็นเพื่อนกับผู้เสียชีวิตมายาวนานถึง 14 ปี เพิ่งรู้ข่าวว่าเพื่อนกระโดดสะพานเสียชีวิตเมื่อวานนี้ หลังจากเพื่อนจมน้ำหายไป 8 ชั่วโมง
"น้ำเพชร" อดีตรองอันดับ 2 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014
จนเมื่อเวลา 24.30 น. ของวันที่ 7 ส.ค. 61 ทางด้านเพื่อนๆ ของนายธรรมศร ได้เดินทางที่สะพานพระราม 8 พร้อมกับจุดธูปและได้ตะโกนเรียกนายธรรมศร ไม่นานนัก ปรากฎว่าทางเพื่อนๆ ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ ว่าพบศพบริเวณท่าน้ำวัดประสาท ย่านสามเสน ซึ่งผลการตรวจสอบพบว่า เป็น นายธรรมศร จริงๆ เบื้องต้น สาเหตุที่ผู้ตายตัดสินใจฆ่าตัวตาย ด้วยการกระโดดสะพานพระราม 8 คาดว่า น่าจะมาจากอาการป่วยเป็นโรคซึมเศร้า ซึ่งทางเจ้าหน้ากู้ภัยได้ส่งศพนายธรรมศร ให้ทาง นิติเวชเร่งส่งชันสูตรอย่างละเอียดต่อไป [ อ่านข่าว จุดธูปตะโกนเรียกเพื่อนรัก พบศพเเล้ว "นายเเบบหนุ่ม" คิดสั้นดิ่ง สะพานพระราม8 เร่งชันสูตรพลิกศพ (คลิป) ]
............................................................................
8-8-61 เวลา 11.57 น.
จังหวัดที่มี อุทยานมากที่สุดในไทย
10 ภาษาที่เรียนยากที่สุดในโลก
วงการนักเขียนเดือด! นายกสมาคมผู้จัดพิมพ์ฯ จี้ "เดอะโกสต์" รับผิดชอบ หลังพบการละเมิดลิขสิทธิ์นิยาย "ภาคินัย"
มหาวิทยาลัยในประเทศไทย ที่คนกัมพูชานิยมมาเรียนต่อมากที่สุด
จังหวัดที่มี'ผังเมือง'สวยที่สุดของไทย
กัมพูชา–ลาวผนึกกำลังทหาร ยกระดับยุทธศาสตร์ความมั่นคง
วิเคราะห์หวยด้วย AI งวดวันที่ 1 มีนาคม 69..เลขไหนมีสิทธิ์ออกมากที่สุด!
เจาะลึกเลขเด็ด "แม่นมากขั้นเทพ" และสถิติย้อนหลัง 10 ปี งวดวันที่ 1 มีนาคม 2569
"ฮุนเซน" รำลึกถึงอดีตกับเหล่า "ผู้นำอาเซียน" ลั่น! สมัยรัฐบาล "ประยุทธ์" ไทย-กัมพูชา สงบสุขราบรื่นดี ไม่มีปัญหา
เจาะรหัสเลขหน้าปกสลาก: สัญจรสุราษฎร์ธานี และสลากการกุศล งวด 1/3/69
คาบัง: วีรบุรุษสี่ขาผู้สละใบหน้าเพื่อลมหายใจของมนุษย์
3 ผลไม้ที่ขึ้นชื่อว่าแพงที่สุดในโลก
ภาวะด้อยค่าตนเอง Impostor Syndrome คิดว่าตัวเองไม่เก่ง ไร้ค่า ด้อยประสิทธิภาพ
จังหวัดเดียวในภาคอีสานของไทย ที่ได้ค่าแรงขั้นต่ำที่วันละ 359 บาท











