หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สายน้ำคดเคี้ยวแต่งแต้มทุ่งหญ้าเขียวของมองโกเลีย


โพสท์โดย

เริ่มต้นวันใหม่กับทัศนียภาพอันกว้างใหญ่ของทุ่งหญ้าแพร์รี ที่มีสายน้ำวางตัวคดเคี้ยวเลี้ยววนดูสวยงามแปลกตา โดยทุ่งหญ้าเขียวขจีนี้ตั้งอยู่ในเขตปกครองตนเองมองโกเลียในทางจีนตอนเหนือ และเป็นพื้นที่ที่ชาวบ้านมักจะพาสัตว์เลี้ยงมาปล่อยให้เดินหาอาหารกิ

นตามใจชอบ

ขอบคุณที่มา: https://www.facebook.com/XinhuaNewsAgency.th/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
กระบี่ พเนจร's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,853 ครั้ง
โพสท์โดย กระบี่ พเนจร
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เปิดตำนาน 7 ห้างสรรพสินค้าในอดีตที่เคยรุ่งเรืองโลกหมุนแต่ทำไมเราไม่รู้สึกเชียงใหม่ติด Top 20 เมืองที่มีความสุขที่สุดในโลกปี 2026เลขมงคล เพชรกล้า "เด็กชายนำโชค" 1/8/69จมูกก็ทำเงินได้! เปิดโลก “นักดมกลิ่นมืออาชีพ” อาชีพสุดแปลกที่บริษัทระดับโลกต้องพึ่งพาทำไมเสาไม้ใต้เวนิสยังไม่ผุ10 โรงแรมในตำนานของไทย ที่เคยโด่งดังแต่ปัจจุบันเหลือเพียงความทรงจำ5 ตลาดนัดที่ใหญ่ที่สุดของเมืองไทยประเทศอากาศบริสุทธิ์ที่สุดในโลกรดน้ำต้นไม้เวลาไหนดีทำไมเหาถึงไม่เคยสูญพันธุ์เปิดแนวทางเลขเด็ด "อาจารย์หนู" งวดวันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม 2569
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
พูดตรง ไม่ยิ้ม หรือแค่ต่างวัฒนธรรม? เปิดผลสำรวจ 10 สัญชาติที่ถูกมองว่าหยาบคาย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด การเมืองและข่าวสาร
นายกไทยคนไหนที่กล้าถามสีเจิ้นผิงแบบนี้ใจใหญ่กว่าร้านผู้บริหารประเทศแบบไหนที่ดีช่วยได้สักคนก็ยังดี
ตั้งกระทู้ใหม่