หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม คลิปวิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป กริตเตอร์ ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ติดต่อโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

เปิดโลกทัศน์การเล่นเสียวด้วยโซ่ แส้ กุญแจมือ สร้างความสุขได้อย่างไร

บอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้ เรียบเรียงโดย ทิมมี่ ทิมมี่

ถ้าคุณเคยดูหนังฟิฟตี้ เชดส์ ออฟ เกรย์ (Fifty Shades of Grey) จะรู้ว่าผู้ชาย ผู้หญิงที่ดูปกติธรรมดา เวลาปิดประตูห้องแล้ว กลับกลายเป็นอีกคนที่ชอบความรุนแรง เซกส์แบบเป็นผู้กระทำ ถูกกระทำ ซาดิสด์ เล่นแผลงๆ และเพิ่มความตื่นเต้น ตื่นตัวด้วยโซ่แส้กุญแจมือ และอุปกรณ์อื่นๆ

และในรสนิยมทางเพศแบบนี้มีมาช้านานแล้ว ต่างประเทศมีโรงเรียนสอนอย่างถูกต้องถึงการมัด การใช้อุปกรณ์ และการสร้างความพอใจแก่คู่ของตนให้ปลอดภัย เพราะถ้าทำไม่ถูกต้องจะเป็นอันตรายได้

ทั้งนี้ ยังยึดทำเป็นอาชีพสร้างรายได้ดีสะด้วย ไม่ต้องแปลกใจว่า ผู้ชายใส่สูทมาดผู้นำในออฟฟิศ พอเจอสาวชุดหนังถือแส้ เขาจะลดตัวเป็นทาสที่ซื่อสัตย์ เป็นสุนัขที่เชื่อง เป็นสัตว์เลี้ยงที่ยอมทำตามเจ้านายสั่งทุกอย่าง

คำถามคือ เพื่ออะไร?

ในปี 1987, ดอกเตอร์ Dr. Geoff Mains ตั้งสมมติฐานว่ากิจกรรม BDSM* นี้สามารถกระตุ้นการปลดปล่อยเอนโดรฟินส์ เลยทำให้มีความสุข

Dr. Brad Sagarin ผู้ก่อตั้ง Science of BDSM research team และศาสตราจารย์ด้านจิตวิทยาสังคมและวิวัฒนาการที่ Northern Illinois University ได้เปรียบเทียบกับความรู้สึกสบายและความอดทนที่เพิ่มขึ้นของนักวิ่งระยะไกลที่เท้าเจ็บเวลาสัมผัสพื้นยางมะตอย กับการใช้แส้ฟาดเบาๆ

*บีดีเอสเอ็ม (BDSM) เป็นกิจกรรมทางเพศอย่างหนึ่งที่มีเซ็กส์แบบรุนแรงและทรมาน เช่น จับมัดขึง ใช้แส้เฆี่ยนตี เอาน้ำตาเทียนไขลนร่างกาย เป็นต้น คำว่า BDSM ก็ได้แปลแยกความหมายออกเป็นสี่ส่วนสี่ความหมาย คือ

อนุมานได้ว่า กิจกรรม BDSM ช่วยให้หลั่งสารเอนโดฟินส์ เมื่อแฮปปี้ก็ทำให้เซกส์นั้นๆ ดีขึ้น นั่นเอง

 

 

BDSM และการสมยอม: เล่นอย่างไรไม่ให้ข้ามเส้นจนกลายเป็นการล่วงละเมิด

 

การล้ำเส้นขอบเขตทางเพศ อาจเกิดขึ้นได้ แต่ดร. คริสส์ นักเพศวิทยา บอกว่า ให้สื่อสาร การเจรจา และถามย้ำถึงความสมยอมร่วมกัน เพื่อไม่ให้เพศสัมพันธ์ที่รุนแรง กลายเป็นการจงใจล่วงละเมิด

 

แนะนำว่า ให้ฟังอย่างละเอียด อ่านภาษากายและน้ำเสียงของอีกฝ่าย ควรถามเพื่อตรวจสอบให้มั่นใจว่า พวกเขารู้สึกสบายใจในทุกขั้นตอนของการเล่น

 

 

ใน BDSM มี "คำปลอดภัยหลายคำหรือสัญญาณต่าง ๆ ที่ตกลงกันไว้ก่อนว่า นั่นหมายถึง การหยุดกระทำในทันที"

มาร์ติน อธิบายว่า ตัวอย่างที่พบโดยทั่วไปง่าย ๆ ในเรื่องนี้ก็คือ ระบบสัญญาณไฟจราจร ซึ่งอาจจะมีการใช้บัตรที่เป็นสี หรือ การพูดชื่อสี ก็ได้ เขียว หมายถึง "ยอดเยี่ยม ทำต่อไป" เธอกล่าวต่อว่า "เหลืองคือการ ตรวจสอบ แต่ไม่จำเป็นต้องหยุด และแดง คือ ไม่ นั่นหมายถึง ต้องหยุด หมายถึงพอแล้ว"

ระดับการเล่นแต่ละคนอาจจะสนุกไม่เท่ากัน บางคนชอบโดนตีเบาๆ ก็เร้าอารมณ์ แต่บางคนต้องตีจนเนื้อแดง เนื้อแตก ถึงจะแฮปปี้ สำคัญอีกว่า ผู้กระทำต้องเข้าใจผู้ถูกกระทำด้วย และทั้งคู่ควรจะแฮปปี้ ไม่ใช่ฝ่ายเดียวเท่านั้นที่แฮปปี้

 

 

หลายคนคิดว่า กิจกรรม BDSM นี้เป็นการสนับสนุนความรุนแรงหรือเปล่า

ส่วนหนึ่งก็ปฏิเสธไม่ได้ว่า ใช่

แต่ก็ปลดปล่อยความเครียด กระตุ้นอารมณ์ทางเพศ และสร้างความตื่นเต้นของคู่นอน คู่รักได้มาก

อย่างที่คุณหมอและกูรูด้านนี้บอกไว้ คือ ทั้งสองฝ่ายต้องแฮปปี้ เมื่ออีกฝ่ายไม่สนุกจะเล่นแล้วก็ต้องยอมรับ เข้าใจ และหยุดเล่นด้วย

 

 

ทั้งนี้ บางคนเสพติด BDSM จนไปแสดงออกกับคนอื่นที่ไม่ใช่คู่ขา คู่นอน คู่รักของตนเอง กลายเป็นการล่วงละเมิด ทำร้ายร่างกาย ต้องถูกดำเนินคดีตามกฎหมายนะครับ

⚠ Report เนื้อหา 


โพสท์โดย: ทิมมี่ ทิมมี่
 
เปิดโลกทัศน์การเล่นเสียวด้วยโซ่ แส้ กุญแจมือ สร้างความสุขได้อย่างไร
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

เปิดเรื่องจริง! เคยเป็น “นายแบบดัง” สาว ๆ ตามจีบ แต่กลายเป็น “สาวสอง” เพราะพระเอกดัง “พ.” ตามจีบ

หรือกรรมตามสนอง ! ประจักษ์ชัยเคยนำนักร้องขึ้นเวที ถูกแจ้งจับติดคุก ละเมิดลิขสิทธิ์ สุดท้ายแตกคอ

เรื่องฮาๆ4

ชาวเน็ตถึงกับตะลึง! เมื่อจู่ๆผืนป่าก็ลุกขึ้นมาหายใจ..ราวกับกำลังมีชีวิต (มีคลิป)

หลอนทั้งแมนชั่น! หนุ่มผูกคอตายหน้าห้องพัก เพื่อนข้างห้องผงะ เปิดมาจ๊ะเอ๋ ฝั่งตรงข้ามผูกคอตาย!
ออม-สุชาร์ @ กุลสตรี vol.48 no.1120 August 2018Elle Fanning @ Vogue Japan November 2018คนนี้ก็ได้ผช.ในทวิต2
Hot Topic อื่นๆของ ทิมมี่ ทิมมี่
ยิ่งแก่ ยิ่งแซ่บส์ อายุไม่ใช่อุปสรรคขัดขวางการเป็นนายแบบหนังล่ารางวัล O Fantasma เปิดความเป็นสัตว์ในตัวคุณ (18+)สุดหล่อกองหน้าทีมฝรั่งเศส ออลีวีเย ฌีรู ผู้ไม่เคยพักจากเสียงกรี้ดหิมะ กินได้ไหม
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
กระจกสำหรับบ้านพักอาศัย9 การเสริมความงามในอดีตที่ชวนให้สงสัยว่าทำไปทำไมเปิดตำนาน!! พญาคันคาก จ.ยโสธร ต้นกำเนิดบุญบั้งไฟ (clip)1เดียวในโลก !!! สุดยิ่งใหญ่ ภาพประเพณีโยนบัวแห่ องค์หลวงพ่อโตศักดิ์สิทธิ์

ตั้งกระทู้ใหม่