หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

กรุงโซล จัดงาน “I Seoul U” จำลองสถานที่ ท่องเที่ยว โซล ในคอนเซ็ปต์ เพลย์กราวด์ เชิญชวน คนรุ่นใหม่...ไปเที่ยว โซล

โพสท์โดย GuanGly

นาย คิม คุก จิน รองผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจการท่องเที่ยว รัฐบาลกรุงโซล เปิดเผยว่า “การท่องเที่ยวเกาหลีใต้ (โซล) ร่วมกับหน่วยงานภาครัฐ และเอกชน จะจัดงาน I Seoul U ระหว่างวันที่ 19 - 21 กรกฏาคม 2561 ที่บริเวณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 เพื่อส่งเสริมด้านการท่องเที่ยวและเชิญชวนคนรุ่นใหม่ ให้สนใจไปเที่ยว “กรุงโซล” โดยภายในงานจะจำลองแหล่งท่องเที่ยว ที่มีชื่อเสียงและมีความสำคัญของเมือง “กรุงโซล” มาจัดแสดง ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ไลฟ์ โซล เพลย์กราวด์ อินแบงคอก” (Live Seoul Playground in Bangkok) ซึ่งจะมีกิจกรรมเล่นเกมโยนลูกเต๋าท่องเที่ยวกรุงโซล, กิจกรรมล็อกกุญแจคู่รักที่นัมซัน, เดินทะลุมิติไปสู่กรุงโซล พร้อมกับชมจำลองบรรยากาศกรุงโซลในยามค่ำคืน ที่สวยงามและมีสีสัน เพื่อให้ผู้เข้าชมงานได้สัมผัสวิถีชีวิตตามแบบฉบับชาวเกาหลี ที่อาศัยอยู่ใน กรุงโซล” ทั้งนี้ ปีที่ผ่านมา มีจำนวนนักท่องเที่ยวชาวจีน เดินทางไปเที่ยวกรุงโซล สูงที่สุด รองลงมาคือ นักท่องเที่ยวชาวญี่ปุ่น และนักท่องเที่ยวชาวไทย เป็นอันดับที่ 3 โดยมีจำนวนประมาณ 5 แสนราย ซึ่งการจัดงาน I Seoul U มุ่งหวังที่จะกระตุ้นให้นักท่องเที่ยวชาวไทย ได้สนใจเดินทางไปเที่ยว กรุงโซล เพิ่มมากขึ้นจากปีที่ผ่านมา 20-25 %

สำหรับ การจัดงาน I Seoul U ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ไลฟ์ โซล เพลย์กราวด์ อินแบงคอก” (Live Seoul Playground in Bangkok) จะตกแต่งบรรยากาศในธีมเป็น “สีฟ้า” สดใส อยากให้ผู้ที่เดินทางมาร่วมงาน ได้สวมใช้ หรือ ใช้เครื่องประดับ “สีฟ้า” เพื่อร่วมสร้างบรรยากาศ โดยผู้มาเยี่ยมชมงาน I Seoul U จะได้ สัมผัสกับวัฒนธรรมและเข้าถึงบรรยากาศการท่องเที่ยว “กรุงโซล” อย่างลึกซึ้ง และได้รับข้อมูลข่าวสารการท่องเที่ยวที่อัพเดท ทั้งนี้ ไฮไลท์ของงาน I Seoul U ผู้เข้าร่วมงานทุกๆ คน จะได้รับ “สิทธิ์ลุ้น” รับบัตรเงินสด T-Money Card ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ สำหรับงาน I Seoul U ซึ่งบนบัตรได้สกรีนภาพศิลปิน BTS ขวัญใจวัยรุ่นที่กำลังฮอตฮิต และเป็นที่ต้องการของแฟนคลับอย่างมาก ยิ่งไปกว่านั้น ในวันที่ 21 กรกฏาคม 2561 เวลา 14.00 นาฬิกา จะได้พบกับ แพรวา หรือ ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์ นักแสดงชื่อดังจาก ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 จะมาแชร์ประสบการณ์และความประทับใจจากการได้ไปท่องเที่ยว กรุงโซล พร้อมแนะนำแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจ นอกจากนี้ ผู้มาร่วมงาน ยังจะได้รับแจกโปสเตอร์ศิลปิน BTS พร้อมลายเซ็นต์ เป็นที่ระลึกอีกด้วย โดยขอเชิญผู้สนใจเดินทางไปท่องเที่ยว “กรุงโซล” สามารถไปร่วมงานได้ ระหว่างวันที่ 19-21 กรกฏาคม 2561 ที่บริเวณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9

เนื้อหาโดย: GuanGly
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
GuanGly's profile


โพสท์โดย: GuanGly
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ตรงนี้มีคำตอบคนละครึ่งพลัสเฟส 1 ใช้ไม่หมดสามารถนำไปใช้เฟส 2 ได้หรือไม่พืชที่มีพิษร้ายแรงเทียบเท่าพิษงูเห่าชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีดภาษาที่ควรเรียนที่สุด ในอีก5ปีข้างหน้าแคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการี🔍 ถอดรหัสปี 2568! คนไทยค้นหาอะไรบน Google มากที่สุด สะท้อนภาพสังคมแห่งปีหม้อต้มแรงดันสูงระเบิด เจ้าของโรงงานขนมจีนเสียชีวิต บาดเจ็บอีก 2 รายชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทย"ฮุนเซน" เงินหมด ทหาร BHQ คู่ใจทรยศ แอบซบอก "สมรังสี"'ฮุนเซน' ควันออกหู หลังลาวฉวยโอกาสขายของตัดหน้า แย่งสัมปทานจีนจัดอันดับเรื่องลึกลับของภูเขา"ประธานสหภาพฯ" บริษัทไดกิ้น เปิดใจหลังสั่งปิดงาน! ชี้ ยังต้องได้โบนัส
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จัดอันดับเรื่องลึกลับของภูเขาหม้อต้มแรงดันสูงระเบิด เจ้าของโรงงานขนมจีนเสียชีวิต บาดเจ็บอีก 2 รายหนุ่มอเมริกันทุบสถิติโลก วิ่งฮาล์ฟมาราธอนพร้อมเสื้อยืด 137 ตัว น้ำหนักกว่า 21 กิโลกรัม!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
บริการกำจัดไรฝุ่น ซักพรม ที่นอน โซฟา พร้อมฆ่าเชื้อโรคครบวงจรภาพ 3 มิติ คืออะไร? เทคนิคสร้างภาพเสมือนจริงสำหรับมือใหม่Microsoft Fabric คืออะไร? แนะนำเครื่องมือใหม่จาก Microsoft สำหรับองค์กรยุคดิจิทัลทุกสิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับ ESG คืออะไร และทำไมถึงสำคัญต่อองค์กร
ตั้งกระทู้ใหม่