หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เบื้องลึ้กลึก!!!ความรักหวานฉ่ำ "พ่อใหญ่จิ๋ว-อรทัย" รักมากไม่ให้คลาดสายตา จนแต่งงานใช้ชีวิตคู่สะท้านเมือง


โพสท์โดย

 

ก็อสซิปการเมืองวันนี้  ไม่เม้าท์ไม่ได้เลยกับเรื่องของ พ่อใหญ่จิ๋วพล.อ ชวลิต  ยงใจยุทธ ที่ลุกขึ้นมาแต่งงานใหม่อีกครั้งเมื่ออายุปาเข้าไป86 ปี กับสาวใหญ่วัย53 ปี อรทัย สรการ  ทำเอาสร้างเสียงฮือฮา พร้อมๆกับที่ทำให้หลายคนช็อคไปตามๆกันกับข่าวที่ปรากฎออกมา

จุดเริ่มต้นข่าว เริ่มมาจากเพจเฟสบุคที่ชื่อ “ บ้านพลเอก ชวลิต อรทัย สรการ  ยงใจยุทธ “ ซึ่งเพิ่งเปิดเพจไปเมื่อวันที่6 กค.ที่ผ่านมานี่เอง และในเพจ ปรากฎภาพพิธีมงคล กับโพสต์ข้อความว่า “ สำคัญที่สุดสำหรับเรา  ใช้นามสกุล ยงใจยุทธ 19/พค/2561 “ และจากภาพ และ ข้อความที่ปรากฎทำให้หลายคนพากันงงเป็นไก่ตาแตก เช็คข่าวกันให้วุ่นว่า จริงอ่ะ ???บิ๊กจิ๋วแต่งงานจริงเหรอ ??ข่าวแต่งงานนี้จริง หรือ เท็จ

 

 

และแล้วเจ้าตัวคือ พล.อ ชวลิต ก็ยืนยันในเวลาต่อมาว่า เป็นเรื่องจริงแถมยังยืนยันอีกว่า ได้หย่าขาดกับคุณหญิง พันธ์เครือ มานานนับ 10 ปีแล้ว และมาแต่งงานกับ อรทัย  และแถมพล.อ ชวลิต ยังบอกอีกว่าภาพที่ว่อนออกมาในโลกโซเชียล เป็นการกระทำของคนไม่หวังดี ทั้งๆที่ความเป็นจริงแล้ว ภาพก็ออกมาจากเพจเฟสบุค “บ้านพลเอก ชวลิต- อรทัย ฯ “ นี่แหละไม่ใช่ใครที่ไหนเลย

 

 

และสำหรับสาวใหญ่ อรทัย คนนี้จริงๆแล้วนักข่าวเคยเจอหน้าค่าตามาก่อนในช่วงที่พล.อ ชวลิต เปิดบ้านแถลงข่าวกับสื่อมวลชนครั้งล่าสุดที่ผ่านมา  และครั้งนั้นก็มีคุณหญิง พันธ์เครือ ร่วมอยู่ด้วยในงานเดียวกัน ซึ่งในวันนั้นนักข่าวไม่ได้สนใจอะไรมากกับคนชื่อ อรทัย คนนี้นอกจากแค่เพียงซุบซิบกันว่า ทำไมผู้หญิงคนนี้เป็นใคร จึงมีบทบาทดูแลทุกอย่างในบ้าน ก็แค่นั้น และวันนี้ทุกอย่างก็กระจ่างแจ้งปรากฎให้นักข่าวถึงบางอ้อกันแล้วว่า อะไรเป็นอะไร!!!

 

และว่ากันว่า พล.อ ชวลิต รักเธอมากซะด้วย เรียกว่าเธอไปอยู่ที่ไหน พล.อ ชวลิต จะตามไปหาไปเยี่ยม ไม่ให้คลาดสายตา แต่ยังไงซะมีข่าวยืนยันว่า ข่าวคราวหย่าขาดของพล.อ ชวลิต กับ คุณหญิง พันธุ์เครือ จริงๆแล้วเป็นการตัดสินใจของคุณหญิง พันธุ์เครือ เองที่ต้องการจบปัญหาชีวิตคู่  แต่ที่ดูจะแปลกๆก็เห็นจะเป็นจำนวนปีที่หย่าขาดนี่แหล่ะ ว่า  ไหงมันยาวนานมาตั้ง10 ปี จริงหราาาา !!!!!

...............................................................

11-7-61 เวลา 18.19 น.

ขอบคุณที่มา: hhttp://www.tnews.co.th/contents/470205
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
กระบี่ พเนจร's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 2,588 ครั้ง
โพสท์โดย กระบี่ พเนจร
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่มีประชากรเพศชายมากที่สุด 5 อันดับแรกของประเทศไทยทำไมคนอายุน้อยถึงเริ่มเป็นเบาหวานมากขึ้นข้าราชการ 5 กลุ่มนี้ ใครได้เงินเดือนมากกว่ากัน10 ต้นผลไม้ที่สามารถปลูกหน้าบ้านได้ ให้ร่มเงา กินได้ และยังเป็นมงคลเรื่องจริงชวนคิด! ทำไมคนเงินเดือน 15,000 มีเงินเก็บเป็นแสน แต่คนเงินเดือน 50,000 กลับถังแตกทุกสิ้นเดือน?เลขเด็ด "เจ้าแม่ตะเคียน" งวด 16 มิถุนายน 2569 รวมเลขเด่น และเลขรองสัตว์ 3 ประเภทเข้าบ้าน อาจเป็นลางบอกเหตุว่าจะได้โชค หรือภัยมืดกำลังจะมาเยือน3 ต้นไม้มงคลที่นิยมปลูกเสริมโชคเรื่องเงินในบ้านหนังไทยที่ใช้ทุนสร้างสูงที่สุดเท่าที่เคยมีมาปฏิทินครอบครัวข่าว 3 เเนวทางเลขประจำวันที่ 16 มิถุนายน 2569เลขเด็ด "ม้าสีหมอก" งวดวันที่ 16 มิถุนายน 69 วิ่งมาให้โชคแล้ว..ส่องด่วน!รักแท้แม้หลังวันตาย ของ "เจ้าชายเปดรู" กับ "อีเนส เด กัสโตร"
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ไทยช่วยไทยพลัส 2 วัน ล่อไป 4.5 พันล้านบาท! คนสแกนเพียบรู้จักนกเย็บผ้า นกจิ๋วที่ใช้ใบไม้ทำรังเหมือนงานฝีมือธรรมชาติภาพยนตร์ไทยที่ขาดทุนมากที่สุด3 สาขาเรียนสุดโดดเดี่ยวในจีน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด การเมืองและข่าวสาร
เครือข่ายนครนายก จับมือ "เคนปากช่อง" ยื่นเรื่องต่อ สส.ยุพราช - สส.เกรียงไกร คัดค้านการสำรวจแร่ ห่วงกระทบสิ่งแวดล้อมนักการเมือง(และอดีต) ถือครองที่ดินมากที่สุดในไทย (ข้อมูลจาก ป.ป.ช.)เปิด 4 ตระกูล ทายาทนักการเมืองดัง "ลูกไม้ใต้ต้น" ก้าวเข้ามามีบทบาทในสภาผู้แทนราษฎรประเทศเราต้องอยู่ได้
ตั้งกระทู้ใหม่