หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เรื่องราว ที่ทำให้ขนหัวลุกระหว่างเข้าช่วยเหลือ 13 ชีวิต ที่ถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน


โพสท์โดย

มีเรื่องแปลกประหลาดเกิดขึ้นมากมาย เช่น
1. อยู่ๆ ไฟก็ดับเอง ไปดูไม่รู้ใครมาดึงสายออกทั้งๆที่มีคนยืนคุมตลอด

2. มีเสียงเรียกออกมาจากในหลืบ พอทีมไปถึงก็ไม่มีอะไร

3. ทหารที่ไปช่วยงาน ไม่สบายหลายคน ทั้งๆที่ทุกคนร่างกายแข็งแรงดี

4. คนที่มาอยู่หน้าถ้ำหลังจาก3ทุ่มขึ้นไป จะได้ยินเสียงแว่วๆ ออกมาจากที่ไกลๆบนเขา ทางด้านปากถ้ำกันทุกคน อันนี้ถามคนที่เคยไปจะได้ยินกันทุกคืน แต่ไม่รู้เสียงอะไร

5. ทหารที่มาช่วย จริงๆก็กล้าๆกลัวๆ เพราะในถ้ำบรรยากาศวังเวงมาก ทุกซอกหลืบมันเป็นที่บังตาเปล่าเปลี่ยวไปหมด เดินเป็นกลุ่มยังน่ากลัว ไม่มีใครกล้าเดินไปไหนคนเดียว

6. นอกจากร่างทรงที่มาแล้ว พวกนั่นมองดูเป็นเรื่องตลก แต่ที่ไม่ตลกคือคนที่มานอนหน้าถ้ำ ละเมอด้วยเสียงแปลกๆโหยหวนสยองมาก บางคนถ่ายคลิปไว้ด้วย

7. วันหนึ่ง บุคคลคล้ายๆท่านผู้ว่าและคณะรีบวิ่งลงไปในถ้ำ ไม่รู้สาเหตุอะไร ทีมที่เกี่ยวข้องทั้งหมดหายลงไปหน้าถ้ำนานมาก แต่ไม่มีใครให้ข่าวอะไรเพราะดึกแล้ว และทุกคนอ่อนเพลียกันหมด

8. มีคนเห็นเงาดำๆ เดินตามบ้าง ยืนอยู่บ้าง แทบจะทุกที่ เห็นกันจนไม่มีใครกล้าเดินไปไหนคนเดียว แม้แต่เวลากลางวัน

9. ฝนตกตลอดเวลา ตกเฉพาะตรงถ้ำนี่เท่านั้น มันน่าแปลก นี่อาจทำไห้สูบน้ำเท่าไหร่ก็ไม่แห้งไม่ลดลงเลย

10. อันนี้แปลกมาก แม่ครัวที่ทำอาหารมาเลี้ยง บอกว่าคนที่มารับอาหาร บางคนมาแบบแต่งตัวสวยงามเหมือนลิเกก็มี บางทีนึกว่าพวกร่างทรง และมากันมากมาย ทั่งๆที่ร่างทรงที่มากันไม่มีใครแต่งชุดสวยๆแบบนั้นเลยสักคน

11. วันแรกๆชาวบ้านคนมาดูกันมากมาย แต่วันนี้ไม่มีใครมาเลย บางคนพาลูกเล็กๆมา พอกลับบ้านไป ก็ไม่สบายนอนละเมอถึงยักษ์บ้าง ผีบ้าง ชาวบ้านเล่าต่อกันจนไม่มีใครกล้ามา

12. การทำงานของทีมงาน มีอุปสรรคตลอด ไม่ว่าจะเป็นการขนของ ขนส่ง อยู่รถก็สตาร์ทไม่ติดบ้าง ติดหล่มบ้าง การทำงานลำบากมาก

ทั้งนี้โปรดใช้วิจารณญาณ

ขอบคุณที่มา:
Police 'ตำรวจคลิปเด็ด
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ผมมีแฟนเป็นผู้ชาย's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 7,519 ครั้ง
โพสท์โดย ผมมีแฟนเป็นผู้ชาย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สำรวจรายได้และค่าตัวนักร้องไทย ปี 2025-2026 ใครอยู่กลุ่มท็อปสรุปไทยช่วยไทย พลัส 60/40 ใช้สิทธิ์ยังไงให้คุ้ม ไม่สับสนระบบใหม่ตำนาน "เอลโดราโด" จากพิธีกรรมศักดิ์สิทธิ์ สู่เมืองทองคำลวงตาที่โลกตามหาข้าราชการ 5 กลุ่มนี้ ใครได้เงินเดือนมากกว่ากันสรุปวิธีคำนวณไทยช่วยไทย พลัส 60:40 เติมเท่าไหร่ถึงใช้สิทธิครบเดือน"มิตซูบิชิ มอเตอร์" ประกาศการกลับมาผลิต รถยนต์รุ่นปาเจโร่อีกครั้ง!!หยุด! ใช้แอลกอฮอล์เช็ดจออาจพังถาวร เปิดวิธีกำจัดคราบเหลืองฝังลึกแบบปลอดภัยที่คนส่วนใหญ่ไม่รู้"โมฮิงกา" ขนมจีนพม่ารสเด็ด มื้อเช้าสุดนัวระดับตำนานทำไมเพลงเก่าๆ เมื่อ 15-20 ปีที่แล้ว พอกลับไปฟังอีกครั้งยังเพราะเหมือนเดิมทำไมการ์ดเกมและการ์ดนักฟุตบอลบางใบถึงแพงหลักแสนมรดกโลกของประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
3 ต้นไม้มงคลที่นิยมปลูกเสริมโชคเรื่องเงินในบ้าน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
แอเรีย 51 ฐานทัพลับกลางเนวาดา กับเรื่องจริงที่ถูกพูดถึงมากที่สุดแยกดีร้ายได้เป็นนอนยังไงก็เพลีย? เช็ก 3 พลังงานมืดใน "ห้องนอน" ที่กำลังกักขังดวงชะตา อุดทางรวย ทำชีวิตดิ่งลงเหว!วงกลมเกิด
ตั้งกระทู้ใหม่