หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม คลิปวิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป กริตเตอร์ ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ติดต่อโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่
ดูรายการโปรดเพิ่มเป็นรายการโปรด

หญิงถูกพ่อจับล่ามโซ่-ขังลืม 20 ปี จนกลายเป็นบ้า

บอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต แปลโดย ผมมีแฟนเป็นผู้ชาย

หญิงวัย 42 ปี ถูกพ่อจับล่ามโซ่ ขังไม่ให้เห็นเดือนเห็นตะวัน แค่เพราะมีความรัก รายงานเผย ต้องทนทุกข์ทรมานมา 20 ปี จนมีอาการผิดปกติทางจิต

เจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางไปตรวจสอบบ้านหลังหนึ่งในเมืองเบนาโดตูเอร์ รัฐซานตาเฟ ทางตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศอาร์เจนตินา หลังจากชาวบ้านแถวนั้นแจ้งว่าได้ยินเสียงผู้หญิงกรีดร้องโหยหวน ดังออกมาจากบ้านหลังนี้ เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึง พบว่าสภาพบ้านหลังดังกล่าวก็ดูปกติดี คล้ายกับบ้านในเขตชนบททั่วไป

          แต่เมื่อพวกเขาเปิดประตูเข้าไปตรวจสอบด้านใน ทุกคนต่างก็ต้องตกตะลึงอย่างมาก เพราะมีผู้หญิงคนหนึ่งถูกล่ามโซ่ขังเอาไว้ในห้องมืด ๆ เธอตกอยู่ในสภาพนี้มา 20 ปีแล้ว และบุคคลที่ทำกับเธอแบบนี้ คือพ่อบังเกิดเกล้าของเธอเอง

          จากการรายงานของเว็บไซต์เดอะซัน รายงานว่า ผู้หญิงคนดังกล่าวมีชื่อว่า มาริสา อัลมิรอน อายุ 42 ปี สภาพของเธอน่าเวทนาเป็นอย่างยิ่ง เนื้อตัวเปลือยเปล่า ไม่ได้สวมเสื้อผ้าใด ๆ ถูกล่ามโซ่ไว้บนเตียงแคบ ๆ ที่เต็มไปด้วยคราบอุจจาระปัสสาวะของเธอเอง ร่างกายของเธอผ่ายผอมซีดเซียว ดูขาดสารอาหารอย่างเห็นได้ชัด คนที่จับมาริสามาขังไว้ที่นี่คือพ่อของเธอ เนื่องจากเป็นการลงโทษที่เธอมีแฟน และชีวิตอันน่าหดหู่นี้ ส่งผลกระทบอย่างหนักต่อมาริสาทั้งร่างกายและจิตใจ จนเธอกลายเป็นคนมีอาการทางจิตอย่างรุนแรง

เพื่อนบ้านคนหนึ่งเล่าว่า ผู้หญิงที่น่าสงสารคนนี้ต้องทนกับความทุกข์แสนสาหัส ครอบครัวของมาริสาต่างรับรู้ดีว่ามันเกิดอะไรขึ้น แต่ก็ไม่มีใครสนใจหาทางแก้ไข เธอเล่าว่าตัวเองต้องทนฟังเสียงมาริสากรีดร้องโหยหวนอยู่เป็นประจำ สงสารจับใจแต่ก็ทำอะไรไม่ได้ ตลอดหลายปีที่ผ่านมา เพื่อนบ้านคนนี้ไปแจ้งความมาหลายต่อหลายครั้ง แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ไม่ได้ใส่ใจคำพูดของเธอ จนกระทั่งพวกเขายอมเดินทางมาดูในที่สุด

          ตอนแรกครอบครัวของมาริสาไม่ยอมให้เจ้าหน้าที่เข้าบ้าน อ้างว่าตำรวจไม่มีสิทธิ์ นอกจากจะมีหมายค้น แต่อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจก็เข้าไปในบ้านจนได้ และพบมาริสาในสภาพน่าเวทนา ดังที่กล่าวไปข้างต้น เธอถูกช่วยเหลือออกมาจากบ้าน และถูกส่งตัวไปเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลอเลฮานโดร กูติเอร์เรซ

          ขณะนี้มาริสาปลอดภัยแล้ว คาดว่าสภาพร่างกายน่าจะฟื้นตัวได้ในเร็ว ๆ นี้ แต่สภาพจิตใจ คงต้องใช้เวลาอีกนาน และไม่สามารถระบุได้เลยว่ามาริสาจะสามารถกลับมาเป็นปกติได้หรือไม่

แปลโดย: ผมมีแฟนเป็นผู้ชาย
ที่มา: https://www.thesun.co.uk/news/6537393/woman-chained-bed-20-years-argentina/
Report เนื้อหา

 
หญิงถูกพ่อจับล่ามโซ่-ขังลืม 20 ปี จนกลายเป็นบ้า
9 kingcobra

นู๋ว่า หลักฐานอ่อนไป ยังไม่ครบ

เลย เขียนเม้นท์ไม่ได้

ตอบความคิดเห็นนี้
8 แสร์

อะยะก๋วหา ตะล่ะหุ้ย แหว แง้

ตอบความคิดเห็นนี้
6 โดนแมวตบ

อ้าว อิพ่อ ตัวเองมีลูกมีเมียก็แสดงว่าทำผิดเหมือนกันล่ะสิ งั้นจับพ่อขังบ่อเกรอะส้วมไว้สักยี่สิบปีเท่ากัน

ตอบความคิดเห็นนี้
5 ken 7

ไอ้เ*้ยยยยยยยยยยมุงยังเงี่ยยยยยยยยนนนนแล้วคนอท่นล่ั

ตอบความคิดเห็นนี้
4 Darius

ให้พ่อมันโดนบ้าง

ตอบความคิดเห็นนี้
3 amity 86

โครตจะเลวเลย แค่มีความรัก
ต้องทำกับลูกสาวตัวเองขนาดนี้เลยหรอ
คนในบ้านก็เลว บัดซบเหมือนๆกันหมด
จับพวกมันขังลืมบ้างดิ จะได้รู้รสชาติความ "ทรมาน"
ไม่เห็นเดือนไม่เห็นตะวันบ้างมันเป็นยังไง

ตอบความคิดเห็นนี้
2 crazy2kill34

จับมันทั้งครอบครัวขังลืม และ ล่ามโซ่ ไม่มห้เห็นอะไรเหมือนที่มันทำกับลูกสาวมัน และที่ทั้งครอบครัวต้องโดนด้วย เพราะรับรู้แต่ไม่ทำอะไรเลย ( ฝากมาเอา ตู่ กับ ป้อมไปด้วยนะ รำคาญหมู2ตัวออกมา อู๊ดๆๆๆๆ โดยเฉพาะตู่ อู๊ด ทุกศุกร์ และ นานด้วย ~ มีแต่ อู๊ดๆๆๆๆเรื่องตอแหลล้วนๆ)

ตอบความคิดเห็นนี้
1 ไทยเฉย

จับพ่อมันไปขังลืมในคุก

ตอบความคิดเห็นนี้
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

จบไหม? วัยรุ่นแต่งตัวไปเดินสยามแค่ไม่ถึงแสน มาดูพี่คนนี้ก่อน แล้วค่อยคิดใหม่

จรรยาบรรของ พยาบาล แบบนี้หรอ ?

ผู้บริหารโรงพยาบาลพระพุทธชินราช พิษณุโลก แถลงกรณีคลิปพยาบาลปฏิบัติต่อคนไข้ไม่เหมาะสม ยัน ย้ายออกจากแผนกแล้ว

"เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์" กับวิถีเกษตรแบบพอเพียง บนเนื้อที่ 100 ไร่...

นักเรียนขับจจย. ถูกทับบาดเจ็บ
นี่แหละเพื่อนแท้ !KFC สิงคโปร์เริ่มแล้ว ประเทศไทยพร้อมหรือยัง!!!ทั้งประเทศแทบไม่รู้!!! อย่าคิดว่าเป็นเรื่องทะลึ่ง 5 เหตุผลชี้ชัด เซ็กส์ยิ่งมีบ่อยยิ่งดี ทำให้เสี่ยงมะเร็งน้อยลง แชร์บอกคนข้างๆคุณด่วน!!!จริงๆแล้วสังคมยังไม่ได้เปิดกว้างหรอกกับคำว่า "กะเทย" แต่พวกเขาแค่เคยชิน ที่พูดว่ายอมรับได้ก็แค่คำพูดที่สวยหรูแค่นั้นแหละคะ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
โชคดีนะลูก! ชาวเน็ตน้ำตาซึม แม่สุนัขลาลูกครั้งสุดท้าย ลาก่อนลูกน้อยของแม่..ขอบคุณที่นอกใจฉัน.. การเอาคืนของภรรยาที่ทำให้สามีเธอต้องเสียใจที่สุด..!!!ภาพสุดท้ายของผดส.ก่อนเครื่องโหม่งโลก ติดอยู่ในเขาหนาวสุดขั้ว72วันมีคนรอดเพราะกินเนื้อคนตายประทังชีวิตPercher ศิลปินแห่งค่าย เอเพลย์ มิวสิค ปล่อยเพลงแทนใจคนแอบรัก "ตอนนั้น" ฟังพร้อมกันได้แล้ววันนี้ทั่วประเทศ
ตั้งกระทู้ใหม่