หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ชาวบ้านโวยหนัก ขยะเกลื่อนคลองหนึ่ง มองเห็นแล้วอุจาดตาและมีกลิ่นเหม็น เจ้าหน้าที่ไม่มาเก็บปล่อยให้น้ำเน่า..

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 16 มิ.ย.61 ที่ท่าน้ำหน้าวัดบางขัน ตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี ชาวบ้านร้องเรีบนขยะเกลื่อนคลองหนึ่ง มองเห็นแล้วอุจาดตาและมีกลิ่นเหม็น

ภูมิทัศน์ริมคลองหนึ่ง เป็นคลองระบายน้ำจากคลองระพีพัฒน์ลงสู่งคลองรังสิตประยูรศักดิ์ สภาพคลองหนึ่งในขณะนี้ ถือเป็นคลองที่มีสภาพน้ำเน่าเสีย น้ำมีสีดำ โดยภาคประชาชนริมคลองได้ร้องเรียนถึงปัญหาคลองที่เกิดขึ้น ที่มีน้ำเน่าเสียส่งกลิ่นเหม็นรบกวนผู้อยู่อาศัยในแนวคลอง และในพื้นที่คลองยังมีขยะจำนวนมาก

 

 

จากการสอบถามนางนกแก้ว โพธิ์ทอง อายุ 50 ปี ชาวบ้านริมคลองหนึ่ง กล่าวว่า หน่วงงานท้องถิ่นที่รับผิดชอบในกี่เก็บขยะจะเข้ามาเป็นขยะแค่ขยะที่อยู่ภายในถังขยะเท่านั้น ส่วนขยะที่เกิดจากประชาชนนำมาทิ้งไว้ข้างถังขยะทางหน่วยงานดังกล่าวไม่ได้เก็บไป ส่วนขยะที่ลอยอยู่ภายในคลองนั้นเกินจากประชาชนแอบทิ้งลงไปแล้วขยะดังกล่าวได้ลอยมาติดเชิงสะพาน ส่งกลิ่นเน่าเหม็น เมื่อทางชาวบ้านร้องเรียนไปก็จะมีเจ้าหน้าที่มาเก็บ

 

 

หากจะไม่แจ้งขยะก็จะสะสมแบบนี้ เมื่อมีขยะมากจึงทำให้สภาพน้ำในคลองเน่ามีกลิ่นเหม็น ปกติจะมีคนนำปลามาปล่อยหน้าวัดบางขันเป็นประจำเพื่อทำบุญ เมื่อประชาชนนำปลามาจะเอามาปล่อย พอเห็นว่าน้ำเน่าก็เก็บปลานำไปปล่อยที่อื่น ในแหล่งน้ำที่สะอาดกว่านี้ จึงอยากให้หน่วยงานที่รับผิดชอบเข้ามาดูและแก้ไขให้ปทุมธานีเป็นเมืองที่คลองสวยน้ำใสเมืองสะอาด.

 

...........................................................

16-6-61 เวลา 17.34 น.

ขอบคุณที่มาhttp://www.tnews.co.th/contents/463134
Tags  ขยะ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: กระบี่ พเนจร
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
ชาวบ้านโวยหนัก ขยะเกลื่อนคลองหนึ่ง มองเห็นแล้วอุจาดตาและมีกลิ่นเหม็น เจ้าหน้าที่ไม่มาเก็บปล่อยให้น้ำเน่า..
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
งานเข้า 'นิชคุณ' ชาวเกาหลีไม่ปลื้ม เผยแพร่วัฒนธรรมเกาหลีแบบผิดๆ ใน 'ทองเอกหมอยาท่าโฉลง'3 ราศี เตรียมถูกรางวัลใหญ่รวยฟ้าผ่า เป็นเศรษฐีมีบ้านมีรถ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด การเมืองและข่าวสาร
ณวัฒน์ ผู้จัดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ บอก "ถ้าเวทีนางงามห้ามพูดการเมือง แปลว่า ประเทศนี้ยังไม่เป็นประชาธิปไตย"ต้อม ยุทธเลิศ พร้อม! รวมพลสร้างหนังโดยดาราหัวใจประชาธิปไตยพาเหรดชม ภาพอาหารของเหล่าทหารเกณฑ์ ไหวไหม? มาเถอะ #ทวงคืนอาหารดีดีให้ทหารชั้นผู้น้อยย้อนปม รัฐบาลชวนสมัยแรกได้มาถึงจุดสิ้นสุด จนต้องยุบสภาฯ
ตั้งกระทู้ใหม่