หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม คลิปวิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป กริตเตอร์ ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ติดต่อโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่
ดูรายการโปรดเพิ่มเป็นรายการโปรด

ศาลสหรัฐฯสั่งให้แองเจลินาโจลีเปิดให้อดีตสามีได้พูดคุยโทรศัพท์กับลูกๆได้

บอร์ด บันเทิง ดารา แปลโดย ผมมีแฟนเป็นผู้ชาย

ซีเอ็นเอ็นรายงานว่าคำสั่งของศาลสหรัฐฯเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว สะท้อนให้เห็นว่า แองเจลินา โจลี ดาราชื่อดังของวงการฮอลลีวูดของสหรัฐฯและอดีตสามีคือแบรด พิตต์ นักแสดงและผู้ผลิตภาพยนต์ชาวอเมริกัน ยังคงมีปัญหาพิพาทเรื่องการปกครองดูแลลูกๆทั้ง 6 คน เรื่อยมามากกว่า 20 เดือนหลังการฟ้องหย่า

โดยคำสั่งศาลที่ออกเมื่อสัปดาห์ที่แล้วกำหนดให้โจลีต้องบอกลูกๆให้รู้ว่า การไม่ติดต่อสื่อสารเพื่อสร้างสัมพันธ์กับพ่อเลยนั้นไม่ใช่เรื่องที่ดีสำหรับลูกๆ พร้อมเพิ่มเติมว่าพวกเขาจะรู้สึกปลอดภัยเมื่อได้อยู่กับพ่อ  เพื่อรักษาสัมพันธ์อันดีทั้งกับพ่อและแม่ เป็นเรื่องที่สำคัญมากสำหรับลูกๆ

คำสั่งศาลยังกำหนดให้โจลีเปิดโอกาสให้อดีตสามีได้พูดคุยกับลูกทางโทรศัพท์ได้อย่างเต็มที่ ไม่มีการกีดกันใดๆด้วย ทั้งแนะนำให้อดีตสามีภริยาทั้งสองให้แบ่งเวลาให้ลูกๆได้ไปอยู่กับพ่อบ้าง

โดยเฉพาะในช่วงปิดภาคเรียนช่วงฤดูร้อน ในปัจจุบันศาลอนุญาตให้โจลีรับหน้าที่ผู้ปกครองดูแลลูกๆทั้ง 6 คน ศาลเตือนว่าถ้าหากโจลีไม่ปฏิบัติตามคำสั่งศาลคือไม่เปิดโอกาสให้ลูกๆได้พบหรือพูดคุยทางโทรศัพท์กับพ่อโดยไม่มีเหตุผลอันควร ศาลอาจจะเปลี่ยนแปลงเรื่องอำนาจการดูแลลูก

โดยกำหนดให้พิตต์เป็นผู้ปกครองแทน ขึ้นอยู่กับสถานการณ์แวดล้อมต่างๆที่จะถูกนำมาพิจารณาประกอบด้วยสำหรับโจลีและพิตต์ มีลูกชาย 3 คนและลูกสาว 3 คน โดยลูกคนโตอายุ 16 ปี ทั้งคู่หย่ากันในเดือนกันยายน 2559 หลังการสมรสมา 2 ปี

แปลโดย: ผมมีแฟนเป็นผู้ชาย
ที่มา: CNNnews
Report เนื้อหา

 
ศาลสหรัฐฯสั่งให้แองเจลินาโจลีเปิดให้อดีตสามีได้พูดคุยโทรศัพท์กับลูกๆได้
+22 Wayu Kajonekai

แบรด พิตต์ ตบ แองเจลินา โจลี  บนเครื่องบินเเล้ว ลูกเลี้ยงเขมรมาช่วย เลยโดนตบไปด้วย 

LIKE: ริม, ผมมีแฟนเป็นผู้ชาย
😭😭 เจ้าของกระทู้
ตอบความคิดเห็นนี้
+21 หวังแกพัคแก

   ความขัดเเย้งของพ่อแม่

อย่าให้กระทือนถึงลูก

LIKE: ริม, ผมมีแฟนเป็นผู้ชาย
ตอบความคิดเห็นนี้
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

ประเทศไทยพยายามที่จะหักล้างอิทธิพลของเขมรต่อวัฒนธรรมของตนหรือไม่?

สำหรับคนคันคันอยากมีผัวนักมวย...มวยไรคระ

"เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์" กับวิถีเกษตรแบบพอเพียง บนเนื้อที่ 100 ไร่...

ดราม่าชีวิตและธุรกิจ 'ไผ่ทองไอสครีม' ปะทะ 'ไผ่ทองไอศครีม'

เสก โลโซ แชะภาพครอบครัวอบอุ่น ในบ้านหลังใหม่ของ กานต์ และลูก ๆ
วันผู้บริจาคโลหิตโลกเอาของกินใส่ตู้เย็นออฟฟิศไว้แล้วยังมีคนแอบเอาไป จะทำอย่างไรดีครับ?ถ้าเขาหลงทางเราจะหาให้เจอ เพราะทุกชีวิตมีคุณค่าข้อหาไม่มีใบรับรองสุขภาพ จำเป็นต้องทำตามกฎคือฆ่าทิ้ง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
สอนแต่งภาพด้วย Photoshop : สอนภาพโปสเตอร์หนังเรื่อง Homestay Ver.BNK48เสก โลโซ แชะภาพครอบครัวอบอุ่น ในบ้านหลังใหม่ของ กานต์ และลูก ๆมนุษย์หรือเอเลี่ยนกันแน่ | เปิดประวัติกัปตันมาร์เวล (Captain Marvel) ฮีโร่หญิงสุดแกร่ง (มีคลิป)เปิดภาพความหล่อใส ของน้อง มาร์ค มาสเตอร์เชฟจูเนียร์
ตั้งกระทู้ใหม่