หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สุดสยอง !!! งูกัดขาฝังจมเขี้ยว ดึงไม่ออก ต้องทรมานเดินเท้าไกล 3 กิโลเมตร


โพสท์โดย

เว็บไซต์ต่างประเทศ รายงานว่า ที่นอกเมืองหนึ่งในรัฐพิหาร ตอนเหนือของประเทศอินเดีย มีชาวนาคนหนึ่งถูกงูกัด โดยงูรัดอยู่ที่ขาของเขา ขณะที่เขาต้องเดินเท้ากว่า 3 กิโลเมตร เข้ามาในเมืองเพื่อขอความช่วยเหลือ โดยชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ได้ใช้ผ้าห่องูแล้วค่อยๆ ดึงงูออก แล้วนำชาวนาไปโรงพยาบาล ทั้งนี้ แพทย์ตรวจร่างกายของเขา พบว่างูที่กัดไม่มีพิษ และอาการของเขาก็ปลอดภัยแล้ว

 

 

 

 

 

 

 

.................................................................

13-6-61 เวลา 15.08 น.

Tags  งู
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
กระบี่ พเนจร's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 4,302 ครั้ง
โพสท์โดย กระบี่ พเนจร
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
52 VOTES (4/5 จาก 13 คน)
VOTED: zerotype, ปลาทองความจำสั้น, paktronghie, llHackll, Tabebuia, โดนแมวตบ, โยนี มีงู, หวังแกพัคแก, ไปเซเว่นเอาอะไรไหม๊
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เปิดตำนาน 7 ห้างสรรพสินค้าในอดีตที่เคยรุ่งเรืองเปิดที่มา “30 บาทรักษาทุกโรค” เปลี่ยนคนไข้อนาถาเป็นผู้มีสิทธิการรักษาทำไมเสาไม้ใต้เวนิสยังไม่ผุเปิดแนวทางเลขเด็ด "อาจารย์หนู" งวดวันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม 25693 แมลงกินได้จากธรรมชาติที่หายากและมีราคาสูงที่สุดในประเทศไทยใส่มาตั้งนาน เพิ่งรู้! ทำไมรองเท้า Converse ถึงต้องมี "รูเล็ก ๆ 2 รู" อยู่ข้างเท้า?บัตรทองทำให้คนรักสุขภาพน้อยลงจริงหรอ? เปิดข้อมูล 20 กว่าปีของหลักประกันสุขภาพถ้วนหน้าเป็นตัวตัดสินย้อนวัย "แท้งค์น้ำปูนในโรงเรียน" ความทรงจำเย็นฉ่ำที่เด็กยุคก่อนไม่มีวันลืม!10 โรงแรมในตำนานของไทย ที่เคยโด่งดังแต่ปัจจุบันเหลือเพียงความทรงจำทำไมเหาถึงไม่เคยสูญพันธุ์เปิดโลก "เหล้าขาว 40 ดีกรี" เครื่องดื่มติดดินที่มีเรื่องราวเบื้องหลังไม่ธรรมดาเลขมงคล เพชรกล้า "เด็กชายนำโชค" 1/8/69
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
บิล มอร์แกน ชายผู้รอดชีวิต ก่อนขูดลอตเตอรี่ถูกรางวัล 2 ครั้งย้อนวัย "แท้งค์น้ำปูนในโรงเรียน" ความทรงจำเย็นฉ่ำที่เด็กยุคก่อนไม่มีวันลืม!3 แมลงกินได้จากธรรมชาติที่หายากและมีราคาสูงที่สุดในประเทศไทยทำไม 7-Eleven ถึงไม่มีเวลาปิดแชร์เทคนิคเขียนบทความ Postjung จากคนที่ลองผิดลองถูกเองเปิดกลไกลความอึดสุดยอด แมลงสาบหัวขาดแล้วยังรอดชีวิตได้เป็นสัปดาห์
กระทู้อื่นๆในบอร์ด การเมืองและข่าวสาร
นายกไทยคนไหนที่กล้าถามสีเจิ้นผิงแบบนี้ใจใหญ่กว่าร้านผู้บริหารประเทศแบบไหนที่ดีช่วยได้สักคนก็ยังดี
ตั้งกระทู้ใหม่