หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม คลิปวิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป กริตเตอร์ ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ติดต่อโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่
ดูรายการโปรดเพิ่มเป็นรายการโปรด

เรื่องนี้จะโทษใครดีในเมื่อทุกคนอยากเกิดมาสวย

บอร์ด ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร โพสท์โดย zabprd

เมื่อผู้หญิงอยากสวยด้วยกาแฟลดน้ำหนัก

เมื่อพูดถึงความสวย ผิวขาว หุ่นดี แล้วล่ะก็ ผู้หญิงเราทุกคนย่อมปรารถนาที่จะมีผิวสวย ขาว หุ่นดีกันทั้งหมด แต่เมื่อบางคนเกิดมาไม่ได้สวยเพรียบพร้อม แบบดารา-นางแบบ หรือมีเงินทำให้อ้วนก็สวยได้ อยากลดเข้าคอร์สลดน้ำหนักจากสถาบันเสริมความงามชื่อดังหลายๆ แห่งที่เปิดบริการอยู่ก็คงจะสบาย

แต่สำหรับใครบางคนที่ไม่ได้เกิดมาบนกองเงินกองทอง เช่นคนรากหญ้า สาวโรงงานหรือคนทำงานที่เงินเดือนเรียกได้ว่าแค่พอกินไปวันๆ แต่ถึงกระนั้นความสวยของผู้หญิงก็ยังเป็นที่ปรารถนาของผู้หญิงทุกๆคน เหมือนเรื่องราวที่จะเล่าต่อไปนี้เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริง ในเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา เมื่อพี่แม่บ้านอายุราว 40-50 ปี ได้เสียชีวิตลงแบบกระทันหัน ทั้งๆที่ แกเป็นคนร่างกายแข็งแรงไม่มีโรคภัยๆ ใดทั้งสิ้น แต่ต้องจบชีวิตลงด้วย กาแฟลดน้ำหนัก ยี่ห้อนึง ซึ่งเมื่อได้ทดลองรับประทานจากคำบอกเล่าน้องคนนึง ได้บอกกับผู้เขียนว่า พี่แกได้ซื้อกาแฟลดน้ำหนัก ซึ่งลดได้จริง ลดเร็วมาก แต่เนื่องจากภาวะร่างกายของแต่ละบุคคลนั้นมันแตกต่างกัน คนที่จะทานอาหารเสริม กาแฟลดน้ำหนัก หรืออาหารเสริมชนิดอื่นๆ ที่ให้ลดน้ำหนัก อยากให้คำนึงถึงชีวิตของเราด้วย อย่าซื้อยาที่มีส่วนผสมของสารลดความอ้วน ซึ่งทีวีก็มีประกาศให้เราทราบถึงภัยร้ายมาโดยตลอด ซึ่งทาง อย. ก็เร่งที่จะปราบปรามพวกยาเหล่านี้ให้หมดไป อาหารเสริมที่ดีก็มี ซึ่งไม่ได้ใส่สารเหล่านี้ลงไปในจำนวนมาก ท่านลองดูสิคะ ว่าเจ้าของที่ผลิตพวกนี้ขึ้นมาเคยกินเองบ้างไหม ไม่เคยบอกขายอาหารเสริมลดน้ำหนัก แต่ตัวจริงเจ้าของบางคนเรียกว่าเป็นน้องราชินีช้างเลยก็ว่าได้

อยากให้เรื่องกาแฟลดน้ำหนักนี้เป็นอุทาหรณ์ให้กับสาวๆ หลายๆคนที่อยากสวย อยากผอม หุ่นดี มีวิธีอื่นอีกมากมายที่จะทำให้คุณสวยและดูดีได้ เช่นอาจจะควบคุมปริมาณแคลอรี่ี่ที่ทานไปในแต่ละวัน หรือหาผักผลไม้มาทานช่วงกลางคืนเมื่อหิว แต่ก็ควรทานในปริมาณที่พอเหมาะ อย่าทำให้คนขายรวยแต่เราต้องมาจบชีวิตแบบยังไม่ถึงวัยอันควรเลยค่ะ ทั้งนี้ผู้เขียนขอแสดงความเสียใจกับผู้ที่จากไปเพราะอาหารเสริมเหล่านี้ด้วย การจบชีวิตด้วยภาวะหัวใจล้มเหลว หรือภาวะร่างกายขาดน้ำ เนื่องจากการสูญเสียน้ำมากจากการขับถ่าย เนื่องจากส่วนผสมของอาหารเสริมบางชนิดที่ร่างกายเราไม่สามารถปรับสภาพได้ก็เป็นอีกสาเหตุเช่นกันค่ะ

R.I.P. พี่แม่บ้าน

ขอบคุณที่มา: https://www.cheezesociety.com/8463
Report เนื้อหา


โพสท์โดย: zabprd
2M

 
เรื่องนี้จะโทษใครดีในเมื่อทุกคนอยากเกิดมาสวย
Top Comment
+33 นาก

      โทษตัวเอง ที่ไม่ออกกำลังกาย กับ ประมาณการกิน

LIKE: จิ๊บจิ๊บ, zabprd, ไทยเฉย
ตอบความคิดเห็นนี้
6 zabprd เจ้าของกระทู้

ขอบคุณทุกความคิดเห็นของเพื่อนๆเลยค่ะ แต่เราว่าไม่ได้นะคะ คนบางคนเค้าไม่ได้คำนึงไม่ได้นึกถึงอย่างเรา คิดว่าคนอื่นทานแล้วไม่เป็นไร ก็ลองทาน แต่พี่คนนี้ก็เสียชีวิตไปแล้วค่ะแค่รู้สึกสงสารบอกเขาไม่ทัน เลยไม่อยากให้คนที่ไม่รู้ต้องมาเกิดแบบนี้อีก

ตอบความคิดเห็นนี้
+15 zerotype

โพสแล้วโพสอีก แดกเยอะ ก็เปลืองแล้วยังต้องมาลดความอ้วนอีก

กินให้มันน้อยๆ หน่อย เดียวมันก็ผอมเอง ไม่เปลืองด้วย

LIKE: zabprd
555+ ขอบคุณค่ะเดี๋ยวจะทำตามเลยค่ะปิดปากไว้ไม่ต้องกินจะได้ไม่อ้วนเนอะ เจ้าของกระทู้
ตอบความคิดเห็นนี้
+14 ใหม่จี๊ด

 ... ผมไม่กิน กาแฟ ประเภทนี้ ให้เสียตังค์ .. แล้วไม่เกิดประโยชน์ อะไร นอก .. ก็ แค่ อวดสรรพคุณ ที่ไม่ได้จริง อะไรเลย

LIKE: zabprd
ตอบความคิดเห็นนี้
+33 นาก

      โทษตัวเอง ที่ไม่ออกกำลังกาย กับ ประมาณการกิน

LIKE: จิ๊บจิ๊บ, zabprd, ไทยเฉย
ใช่เลยค่ะ ขี้เกียจก็อ้วนต่อไป เจ้าของกระทู้
ตอบความคิดเห็นนี้
+12 นางมารจอมบุญ

น่ากลัวค่ะเคยคิดอยากกินกาแฟลดความอ้วนด้วยค่ะ

LIKE: zabprd
ใช่ค่ะ อย่าทานดีที่สุดค่ะ พี่เค้าไม่ทราบผลของพวกนี้คนขายอยากขายธรรมดาค่ะ แค่อยากเตือนคนอื่นๆ อย่าทานเลยกาแฟแบบนี้ เจ้าของกระทู้
ตอบความคิดเห็นนี้
+11 Tunmeaw

พี่ร่างกายปกติ มีโรคประจำตัวแค่ภูมิแพ้ ความดันปกติ พอกินกาแฟลดนน. ไม่ว่าจะยี่ห้อไหนก็ตาม จะปลอกภัยขนาดไหน ผลคือเข้ารพ. ใจเต้นเร็ว จะวูบ เพราะกาแฟลดนน.มีส่วนผสมในการลดนน. และกาแฟยังกระตุ้นหัวใจ ทำให้ยิ่งไปกันใหญ่ และไม่เคยกินอีกเลย กลัวตาย ยอมออกกำลังกาน ถ้าขี้เกียจก็อ้วนต่อไป

LIKE: Dexter Suttipong
ออกกำลังกายลดน้ำหนักนี่ กว่าจะได้ผลนะครับ คนที่ไม่มีเวลา ไม่มีวินัย ไม่มีความอดทน ทำไม่ได้ เพราะต้องใช้เวลานานจริงๆ กว่าจะลง เหนื่อยจริงๆกว่าจะเห็นผล เอิ๊กๆ
แต่พอลดได้แล้ว จะรู้สึกภูมิใจกับรูปร่างตัวเองมากกก ภูมิใจกับตัวเองมาก ของผม 4 เดือน ลดไป 10 กิโล
เก่งค่ะ นี่ลดไม่ได้ แต่ไม่ซีเรียส เพราะจิตใจเราสวย 5555
จริงๆเราก็ไม่ได้มีปัญหากับน้ำหนักเรานะ แต่คนอื่นทำไมชอบมีปัญหากับน้ำหนักเราจัง ว่าม่ะครับ เอิ๊กๆ
555+ อย่าได้แคร์คนอื่นค่ะ ถ้าคนข้างๆเราว่าเราสวย จบค่ะ เจ้าของกระทู้
ตอบความคิดเห็นนี้
กระทู้ล่าสุด
บุญเพ็ง หีบเหล็ก ประวัติฆาตกรสุดโหด พร้อมเรื่องแปลกฟันคอไม่เข้าพบขนมชื่อแปลก หลายๆคนบอกว่าอร่อยดีไม่เคยรู้มาก่อน "เพลง ชนม์ทิดา" เผยสิ่งที่ "เป๊ก" แอบจีบแอบดูแลเมื่อ 3 ปีที่แล้วหรอยจริงๆ กระบะจีน Dongfeng Ruijing 6 พื้นฐาน Nissan Navara เตรียมเปิดตัวเร็วๆ นี้กาแฟหนึ่งแก้วที่ซื้อให้คนแปลกหน้า
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

เปิดโพสต์ “น้องต็อบ” อดีตเเฟน “เอ็กซ์”

การขๅยบริการทางเwศในประเทศสิงคโปร์ อนุญาตให้ชาวเอเชีย 4 สัญชาติ ทำได้เท่านั้น

GIFT ขำๆ V.44

หนุ่มไม่ได้เจอเพื่อน 15 ปี รู้อีกทีกลายเป็นคนบ้า น้ำตาคลอ เพื่อนเอ้ย เดี๋ยวกูไปส่งบ้าน

สัตว์ขนาดใหญ่มหึมาแต่อ่อนโยน ที่ถูกมนุษย์ล่าจนเกือบสูญพันธุ์
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร
สาวนักช้อป เปย์หมดหน้าตักกับเครื่องสำอางเกาหลีแฟชั่นหน้าร้อน 2018 นี้เหล่าสาวกแฟชั่นนิสต้าไม่ควรพลาดอิ่มอร่อยกับหลากหลายเมนู พบกันที่ชั้นใต้ดิน ร้านอาหารที่ EmQuartierข้อดีของการติดท่อรางน้ำฝนไวนิล
ตั้งกระทู้ใหม่