หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม คลิปวิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป กริตเตอร์ ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ติดต่อโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

เรื่องนี้จะโทษใครดีในเมื่อทุกคนอยากเกิดมาสวย

บอร์ด ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร โพสท์โดย zabprd

เมื่อผู้หญิงอยากสวยด้วยกาแฟลดน้ำหนัก

เมื่อพูดถึงความสวย ผิวขาว หุ่นดี แล้วล่ะก็ ผู้หญิงเราทุกคนย่อมปรารถนาที่จะมีผิวสวย ขาว หุ่นดีกันทั้งหมด แต่เมื่อบางคนเกิดมาไม่ได้สวยเพรียบพร้อม แบบดารา-นางแบบ หรือมีเงินทำให้อ้วนก็สวยได้ อยากลดเข้าคอร์สลดน้ำหนักจากสถาบันเสริมความงามชื่อดังหลายๆ แห่งที่เปิดบริการอยู่ก็คงจะสบาย

แต่สำหรับใครบางคนที่ไม่ได้เกิดมาบนกองเงินกองทอง เช่นคนรากหญ้า สาวโรงงานหรือคนทำงานที่เงินเดือนเรียกได้ว่าแค่พอกินไปวันๆ แต่ถึงกระนั้นความสวยของผู้หญิงก็ยังเป็นที่ปรารถนาของผู้หญิงทุกๆคน เหมือนเรื่องราวที่จะเล่าต่อไปนี้เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริง ในเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา เมื่อพี่แม่บ้านอายุราว 40-50 ปี ได้เสียชีวิตลงแบบกระทันหัน ทั้งๆที่ แกเป็นคนร่างกายแข็งแรงไม่มีโรคภัยๆ ใดทั้งสิ้น แต่ต้องจบชีวิตลงด้วย กาแฟลดน้ำหนัก ยี่ห้อนึง ซึ่งเมื่อได้ทดลองรับประทานจากคำบอกเล่าน้องคนนึง ได้บอกกับผู้เขียนว่า พี่แกได้ซื้อกาแฟลดน้ำหนัก ซึ่งลดได้จริง ลดเร็วมาก แต่เนื่องจากภาวะร่างกายของแต่ละบุคคลนั้นมันแตกต่างกัน คนที่จะทานอาหารเสริม กาแฟลดน้ำหนัก หรืออาหารเสริมชนิดอื่นๆ ที่ให้ลดน้ำหนัก อยากให้คำนึงถึงชีวิตของเราด้วย อย่าซื้อยาที่มีส่วนผสมของสารลดความอ้วน ซึ่งทีวีก็มีประกาศให้เราทราบถึงภัยร้ายมาโดยตลอด ซึ่งทาง อย. ก็เร่งที่จะปราบปรามพวกยาเหล่านี้ให้หมดไป อาหารเสริมที่ดีก็มี ซึ่งไม่ได้ใส่สารเหล่านี้ลงไปในจำนวนมาก ท่านลองดูสิคะ ว่าเจ้าของที่ผลิตพวกนี้ขึ้นมาเคยกินเองบ้างไหม ไม่เคยบอกขายอาหารเสริมลดน้ำหนัก แต่ตัวจริงเจ้าของบางคนเรียกว่าเป็นน้องราชินีช้างเลยก็ว่าได้

อยากให้เรื่องกาแฟลดน้ำหนักนี้เป็นอุทาหรณ์ให้กับสาวๆ หลายๆคนที่อยากสวย อยากผอม หุ่นดี มีวิธีอื่นอีกมากมายที่จะทำให้คุณสวยและดูดีได้ เช่นอาจจะควบคุมปริมาณแคลอรี่ี่ที่ทานไปในแต่ละวัน หรือหาผักผลไม้มาทานช่วงกลางคืนเมื่อหิว แต่ก็ควรทานในปริมาณที่พอเหมาะ อย่าทำให้คนขายรวยแต่เราต้องมาจบชีวิตแบบยังไม่ถึงวัยอันควรเลยค่ะ ทั้งนี้ผู้เขียนขอแสดงความเสียใจกับผู้ที่จากไปเพราะอาหารเสริมเหล่านี้ด้วย การจบชีวิตด้วยภาวะหัวใจล้มเหลว หรือภาวะร่างกายขาดน้ำ เนื่องจากการสูญเสียน้ำมากจากการขับถ่าย เนื่องจากส่วนผสมของอาหารเสริมบางชนิดที่ร่างกายเราไม่สามารถปรับสภาพได้ก็เป็นอีกสาเหตุเช่นกันค่ะ

R.I.P. พี่แม่บ้าน

ขอบคุณที่มา: https://www.cheezesociety.com/8463
⚠ Report เนื้อหา 


โพสท์โดย: zabprd
3
Liked: zerotype, Dexter Suttipong, โดนแมวตบ
 
เรื่องนี้จะโทษใครดีในเมื่อทุกคนอยากเกิดมาสวย
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

แม่ขี้เหล้า ชี้จุดปลิดชีพน้องไทเกอร์ วัย 3 ขวบ ด้านสามีลั่นไม่เอาแล้วเมียคนนี้

เปิดภาพ น้องพ้อยท์ ลูกสาวเท่ง เถิดเทิง หลายคนบอกเหมือน “น้องชูใจ” ตอนโต!

เผยโฉมหน้า สาวที่ได้ดอกไม้ในงานแต่ง เจนี่-มิกกี้ เซอร์ไพร์สสุดๆ!

ลูกขอเงินพ่อแต่ไม่มีให้ จนพ่อต้องก้มกราบเท้าลูก ลั่น ขอโทษที่ให้เกิดมา

หนุ่มสาวคู่รักทะเลาะกันกลางถนน รถชนตายทั้งคู่ ก่อนโดนทับซ้ำ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร
การประชุม WTTx ระดับเอเชียแปซิฟิค ประกาศเร่งผลักดันตลาดโฮมดิจิทัลให้เติบโต นำบรอดแบนด์ไร้สายความเร็วสูง ราคาไม่แพง เข้าถึงทุกบ้านเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ร่วมจัดแสดงผลิตภัณฑ์ตราสัญลักษณ์ “อาหารรักษ์หัวใจ”ในงาน ASEAN Federation Congress of Cardiology 2018 ครั้งที่ 23อายแชร์โดจากลิปสติกเนรมิตดวงตาให้สวยได้หลายเฉดมื้อเย็นก่อนกลับบ้านแวะความอร่อยที่กับข้าวกับปลา
ตั้งกระทู้ใหม่