หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อนาคตศูนย์การค้าไทย


เขียนโดย doctorsopon

            ในวันนี้ ดร.โสภณ พรโชคชัย ประธานกรรมการบริหาร ศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย บจก. เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส (www.area.co.th) ได้มี Facebook Live เรื่อง อนาคตศูนย์การค้าไทย

ดูวิดิโอ fb Live ได้ที่ลิงค์นี้: https://www.facebook.com/dr.sopon4/videos/1614904891955424/


 

 

 ที่มา  : http://bit.ly/2xT7nn5

เนื้อหาโดย: doctorsopon
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
doctorsopon's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 2,830 ครั้ง
เขียนโดย doctorsopon
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
68 VOTES (4/5 จาก 17 คน)
VOTED: ไปเซเว่นเอาอะไรไหม๊, doctorsopon
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
วิเคราะห์เลขตารางทักษาอาจาร์ออร่า งวดวันที่ 16 เมษายน 2569พื้นที่จังหวัดที่มาแรงที่สุดในฐานะเมืองหลวงแห่งที่2ของไทยสถานศึกษาที่น่าเรียนที่สุดในประเทศไทยสะพานที่ข้ามแหล่งน้ำจืดที่มีความยาวมากที่สุดในประเทศไทย3ชนิดต้นไม้ “หน้าบ้าน” ที่เน้นความสวยงามและความเขียวสดตลอดปีเลขอาจารย์ต้น สาริกางิ้วดำ...วันที่ 16 เมษายน 2569จังหวัดจับปลาหมึกได้มากที่สุด 5 อันดับแรกของประเทศไทยเปิดเลขเด่นตำราท้าวเวสสุวรรณ...16 เมษายน 2569เปิดวาร์ป 5 จังหวัด ค่าครองชีพถูกม๊าก แต่คุณภาพชีวิตดีเว่อร์ที่เที่ยวไทยคนน้อย ฟิวเหมือนไปต่างประเทศ..สิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 16/4/69รู้งี้มีติดบ้านไว้นานแล้ว… น้ำแข็งแช่ฟรีซ 7 ข้อดีที่หลายคนมองข้าม
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เช็กด่วน! 5 พฤติกรรมเสี่ยง “วูบแดด” หน้าร้อน พร้อมวิธีรับมือที่ควรรู้แก่ไปไหนดี? เปิดพิกัด 5 "บ้านพักคนชรา" ที่ดีที่สุดในไทย ดูแลดีระดับ 5 ดาว อุ่นใจเหมือนอยู่บ้าน!จากเส้นก๋วยเตี๋ยวผัดธรรมดา จนกลายมาเป็นผัดไทยดังก้องโลกจังหวัดที่มีอุตสาหกรรมน้อยมากที่สุดในประเทศเดือดข้ามแดน! “ฮุน มาเนต” ประกาศใช้ทุกวิถีทาง ดึงไทยขึ้นศาลโลกรวมภาพเรียกรอยยิ้มหลังสงกรานต์ 16/04/69 ตัวมาทำงาน จิตวิญญาณยังอยู่ที่บ้านของแท้เน่อ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บ้าน คอนโด ที่ดิน
กินแล้วอย่าทิ้งเมล็ด! 5 ผลไม้ "ปลูกต่อได้" ในกระถาง เปลี่ยนระเบียงบ้านให้เป็นสวนผลไม้จิ๋ว 🌳🍋อย่าทิ้ง! 5 ผัก "ของแถม" หลังสั่งอาหาร เปลี่ยนเศษผักฟรี ให้เป็นสวนครัวหลังบ้าน 🥗ใจร้อนต้องปลูก! 5 ผักสวนครัว "โตไวติดสปีด" ปลูกแป๊บเดียวได้กิน ไม่ต้องรอนานจนท้อปลูกเถอะขอร้อง! 5 พืช "กันตาย" ที่ควรมีติดบ้าน ยุคข้าวของแพง... มีไว้ประหยัดเงินในกระเป๋าได้เพียบ
ตั้งกระทู้ใหม่