หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เส้นเอ็นอักเสบ ไหล่ติด ใครมีความรู้รบกวนเข้ามาหน่อยนะคะ


เขียนโดย

เจ้าของกระทู้มีอาการเจ็บหัวใหล่ขวา ไม่าสามารถยกมือไขว้หลังได้ ยกนิดเดียวก็จะเจ็บมาก เลยค่ะ สาเหตุก็น่าจะมาการขับรถทุกวัน  เริ่มแรกก็รักษาโดนการใช้แผ่นแปะกล้ามเนื้อต่างๆมาลองประคบ เพราะคิดว่าน่าจะเกิดจากเส้นเอ็นพลิก แต่ปรากฎว่าก็ยังไม่หาย นานไปก็ปวดเรื้อรัง จึงตัดสินใจไปหาหมอแพทย์แผนไทย หมอแพทย์ไทยก็รักษาโดนการนวดกดจุด

ไปรักษาประมาณ3-4ครั้งก็ยังไม่หาย จนหนักขึ้นถึงขั้นที่ท่านนอนไม่หลับ เพราะเจ็บไหล่มาก ทีนี้เราเลยไปหาหมอที่โรงพยาบาลเอกชน ทางโรงพยาบาลก็ x-ray ฉีดยา พร้อมกับให้ยามาทาน และวินิจฉัยว่าเส้นเอ็นอักเสบ แต่ผ่านไป2อาทิตย์อาการก็ยังไม่ดีขึ้นค่ะ  ตั้งแต่มีอาการจนถึงวันนี้ก็เรื้อรังมาประมาณ5เดือนแล้วค่ะ อยากทราบมากๆ ก็คือ มีหมอที่ไหนเก่งๆบ้างค่ะ เกี่ยวกับเรื่องเส้นเอ็น รบกวนใครมีความรู้ช่วยเข้ามาช่วยตอบทีนะคะ

เนื้อหาโดย: kwanchanoknok
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
kwanchanoknok's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 744 ครั้ง
เขียนโดย kwanchanoknok
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 จังหวัดที่มีงูเยอะที่สุดในประเทศไทยประเทศไหนที่ห้างสรรพสินค้าในประเทศไทย ที่มีขนาดใหญ่มากจนคนมักจะหลงทางชีวิตหลังเกษียณกับบ้านสวน ทำไมหลายคนมองว่าอยู่สบายกว่าเดิมทำไมดื่มชานมไข่มุกแล้วท้องอืดตดบ่อยภูเขาโรไรมา ยอดเขายอดราบที่เก่าแก่ที่สุดในโลก10 นักมวยไทยค่าตัวแพงที่สุดในไทย ใครรับค่าตัวหลักล้านต่อไฟต์?5 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทยToy Story 5 เมื่อ "ของเล่น" ต้องแข่งกับ "แท็บเล็ต" เพื่อแย่งความสนใจเด็ก5 สายพันธ์มดที่หาดูได้ยากในไทยสิ่งที่คนไทยทำเป็นเรื่องปกติแต่ต่างชาติแปลกใจ"มนต์สิทธิ์" เปิดแนวทางเลขเด็ด งวด 1 ก.ค. 69 ชอบเลขอะไร จัดได้เลย!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สุดยอดค่ายมวยในไทย ที่ชาวต่างชาตินิยมมาเรียนมวยไทยมากที่สุดทำไมกินเนื้อสัตว์เยอะแล้วง่วงนอนภูเขาโรไรมา ยอดเขายอดราบที่เก่าแก่ที่สุดในโลกประเทศไหนที่ความจริงของอาการลืมตาในน้ำ ทำไมตอนเด็กทำได้สบาย แต่โตมากลับแสบตาจนทนไม่ไหวฝรั่งเศสร้อนมาก! หลายคนแห่ซื้อแอร์และพัดลมดับร้อน ทำเอาห้างดังคิวแน่นเพียบ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี
ตั้งกระทู้ใหม่