หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เป็นระเบียบ! ฝูงเป็ดข้ามถนนหยุดรอสัญญาณไฟแดง

โพสท์โดย กระบี่ พเนจร

ช่วงต้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา มีชาวเยอรมันคนหนึ่งถ่ายวิดีโอไว้ขณะที่เดินอยู่ริมถนนสายหนึ่งในเมืองซาร์บรึคเคิน ประเทศเยอรมนี มีเป็ดฝูงหนึ่งเดินมาหยุดตรงทางสำหรับข้ามถนน และบังเอิญว่าสัญญาณไฟสำหรับคนข้ามถนนเป็นไฟแดงพอดี ฝูงเป็ดก็หยุดรอให้รถวิ่งผ่านไปราวกับเข้าใจสัญญาณไฟ จนกระทั่งสัญญาณไฟเปลี่ยนเป็นไฟเขียว เป็ดตัวหนึ่งก็ออกเดินนำ และตัวอื่นๆ ก็เดินข้ามถนนตามมันไป ช่างเป็นเหตุบังเอิญที่น่ารักและชวนสงสัยว่าพวกมันเรียนรู้ที่จะข้ามถนนตามสัญญาณไฟแล้วจริงๆ หรือเปล่านะ?

 

....................................................

21.5.61 เวลา 17.48 น.

ขอบคุณที่มา: https://www.facebook.com/XinhuaNewsAgency.th/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
กระบี่ พเนจร's profile


โพสท์โดย: กระบี่ พเนจร
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
32 VOTES (4/5 จาก 8 คน)
VOTED: jarasporn, zerotype, smileyjookjik, Dont sweat it, riddle, ไปเซเว่นเอาอะไรไหม๊
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสานเกาะที่เล็กที่สุดในประเทศไทยประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดินเมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทยประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชียประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุดจังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทยรู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาดAI วิเคราะห์เลขเด็ด น่าจะออกรางวัลงวดวันที่ 1 มีนาคม 2569สิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 1/3/69เลขเด็ด "ปฏิทินรวย รวย" งวดวันที่ 16 มีนาคม 69..ส่องเลย รวยก่อนใคร!!จังหวัดเดียวมีทั้งเขื่อนผลิตไฟฟ้าและเขื่อนชลประทานมากที่สุดในไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ผลไม้เป็นมิตรต่อลำไส้ แก้ท้องผูก กากใยสูง ช่วยขับถ่ายโอ๊ยยย เอาอีกแล้ว! จุดปราบเซียน รถตู้ติดแหง็กใต้สะพานกลับรถบางใหญ่ ทำจราจรอัมพาตยาว!อิหร่านขู่จะแทงทะลุหัวใจของอเมริกา เตรียมเปิดฉากโจมตีระลอกที่ 6สิ้นสุดความอดทน? จับตา "อิหร่าน" งัดไพ่ตายสุดล้ำ พุ่งเป้าแดนพญาอินทรี!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด การเมืองและข่าวสาร
ดับฝันเลือกตั้งใหม่9 พรรคการเมืองไทย ที่ล่มสะลายหายไปทำไมมืออาชีพจึงมาทำงานกับพรรคภูมิใจไทย?บันไดทหารไทยพิชิตเนิน677
ตั้งกระทู้ใหม่