หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สาวๆคนไหนเคยเอาแป้งเย็นมาทาหน้าบ้างมั้ยคะ ><


เขียนโดย

คือเราพลาดเองอ่ะค่ะ ก็อากาศมันร้อนเราก็แบบหงุดหงิดๆๆๆ เมื่อกี้เราเลยเข้าห้องน้ำคว้าแป้งเย็นไม่ประสงค์ออกนามยี่ห้อนึง เป็นสูตรที่บอกว่าเย็นสุดขั้วเข้าไปทาๆตบๆในห้องน้ำแบบทั่วตัวเลย แล้วดันเพลินไปหน่อย ทาไปยันหน้าเลยค่ะ กว่าจะรู้ตัวคือแสบตาแล้วว แถมยังเย็นๆแสบๆหน้าอีก แง ล้างหน้าแทบไม่ทัน แต่ล้างแล้วก็ยังเย็นหน้าอยู่เลยค่ะ คือเย็นสมใจอยากเลย 5555+ #ใต้เลข5มีน้ำตาซ่อนอยู่

อันนั้นก็คือความอ๊องของเราเองค่ะ

แต่เรื่องของเรื่องก็คือ อยากรู้ว่าแป้งเย็นทาตัวเนี่ยปกติเค้าเอามาทาหน้าได้มั้ยคะ ทาแล้วจะเป็นอันตรายอะไรมั้ยคะ นอกจากความแสบที่ยังตอกย้ำความโก๊ะของเราอยู่ตอนนี้อะค่ะ

เนื้อหาโดย: fatima 86
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
fatima 86's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 200 ครั้ง
เขียนโดย fatima 86
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
12 VOTES (4/5 จาก 3 คน)
VOTED: doubleu, ใยไหมจัง, seriemui
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
7 ผลไม้ป่า ที่หายากที่สุดในประเทศไทยจังหวัดเพียงหนึ่งเดียวในไทย ที่มีพื้นที่ติดกับจังหวัดอื่นเพียงแห่งเดียว6 จังหวัดในไทยที่เศรษฐกิจโตเร็วและน่าจับตาในรอบ 5 ปีรู้ไหม? “โรงเรียนขนาดใหญ่ที่สุด” ในประเทศไทย อยู่ที่ชลบุรีสว่างไว้ก่อน... ปลอดภัยกว่า! ทำไมผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ "เปิดไฟห้องน้ำ" ทิ้งไว้เมื่อนอนโรงแรมสัตว์ใกล้สูญพันธุ์ที่เหลือเพียง 2 ตัวในโลก10 อันดับแบรนด์กาแฟโลก แบรนด์ไทยก็ติดกับเขาด้วยโรงเรียนเอกชนที่มีนักเรียนมากที่สุดในประเทศไทย6 มหาวิทยาลัยเอกชนที่ POP ที่สุดในประเทศไทยจังหวัดในไทย ที่ยังไม่มี "มหาวิทยาลัยราชภัฏ" ตั้งในพื้นที่5 ประเทศที่คนกินเผ็ดมากที่สุดในโลก (คนไทยอันดับ3)ประเทศที่คน “ใช้ชีวิตอยู่กับงูเห่าได้แบบปกติ”
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทำไมแกงป่าไม่ใส่กะทิ???
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
คุณคิดว่า "การสวดมนต์" ยังมีความสำคัญหรือจำเป็นอยู่ไหมในยุคปัจจุบัน?ปวดหัวรายวันราคาน้ำมันราคาน้ำมันวันหยุดสุดท้ายของสงกรานต์ 2569  ใครยังไม่อยากให้เทศกาลจบบ้าง?
ตั้งกระทู้ใหม่