หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม คลิปวิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป กริตเตอร์ ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ติดต่อโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

11 เหตุผลที่คุณไม่ได้รับยอดการเข้าชมจาก Google!

บอร์ด พูดคุยเรื่องการตลาดออนไลน์ และโซเชียลมีเดีย แปลโดย Blogman

สำหรับการสร้างเว็บไซต์ สิ่งที่คุณสามารถนำมาวัดผลของความสำเร็จได้อย่างง่ายดายก็คือยอด Traffic จำนวนของผู้เข้าชมที่ได้เข้ามาชมและทำกิจกรรมต่างๆ บนเว็บไซต์ของคุณ ซึ่งยอด Traffic นี้ก็คือสิ่งที่ผู้ทำเว็บไซต์ หรือเจ้าของเว็บไซต์ทั้งหลายต้องการให้เป็นยอดที่พุ่งสูงอย่างต่อเนื่อง

โดยแหล่งที่มาที่สำคัญของยอด Traffic นั้นก็คือการค้นหาบน Google Search ที่เป็นแหล่งการคลิกเข้าชมที่สำคัญของเว็บไซต์ส่วนใหญ่ แต่ทำไม Google ถึงมียอด Traffic ให้ไม่มากเท่าที่ควรจะเป็น

ทาง Will Mullins จึงได้จัดทำ Infographic เพื่ออธิบายว่าทำไมเว็บไซต์เราถึงไปไม่รุ่งบน Google โดยนำมาจากสถิติของบริษัท Net Marketshare ได้พบว่าการใช้งาน Google นั้นคิดเป็น 73 เปอร์เซ็นต์ของการค้นหาทางอินเทอร์เน็ตทั้งหมดเมื่อเทียบกับคู่แข่ง Bing และ Yahoo ซึ่งมีสัดส่วนประมาณ 13 เปอร์เซ็นต์ และหากเว็บไซต์ของคุณไม่ได้รับการปรับให้เหมาะสมกับ Google คุณก็จะไม่ได้รับ Traffic จากผู้เข้าชมแน่นอน

จาก Infographic แสดงให้เห็นว่าปัจจัยที่ทำให้ทราฟฟิคจาก Google เข้าหาเว็บไซต์ของคุณน้อยลงนั้นก็ไม่พ้นเรื่องของตัวเว็บไซต์เองนั้นอาจมีโครงสร้างที่ไม่ดีมีระบบเมนูที่ใช้งานยาก ขณะเดียวกันเว็บไซต์นั้นอาจมีการทำ SEO ที่ไม่ถูกต้องในอดีต มีลิงก์ที่มีคุณภาพต่ำซึ่งส่งผลต่อเว็บไซต์ รวมไปถึงเว็บไซต์ของคุณมีเนื้อหาที่คัดลอกมาจากที่อื่น ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้ Google ลดอันดับเว็บไซต์ของคุณลงอย่างแน่นอน

Infographic จาก Will Mullins แสดงเหตุผล 11 ประการที่ทำให้ทราฟฟิคจาก Google น้อยกว่าที่ควร

แปลโดย: Blogman
ที่มา: http://www.atimedesign.com/webdesign/traffic-from-google/
⚠ Report เนื้อหา 


โพสท์โดย: Blogman
2
Liked: zerotype, โดนแมวตบ
 
11 เหตุผลที่คุณไม่ได้รับยอดการเข้าชมจาก Google!
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

"เต็งหนึ่ง" อัดคลิปประกาศตัวชัด! "ผมเป็นlกย์"

เผยโฉมหนุ่มหล่อสาวหลง คนที่หล่อที่สุดในงานแต่ง “เจนี่” ใครเห็นเป็นต้องกรี๊ดสลบ

“หนุ่มน้อยปวดท้องหนัก” นอนดิ้นน้ำตานองอยู่ 3 วัน แต่หมอหาสาเหตุไม่เจอ.. สุดท้ายย้าย ร.พ.ถึงรู้ต้นตอแทบรับไม่ได้!

คู่รักสายเบิร์น ที่เคยโดนชาวเน็ตด่าแล้วออกมาสวนกลับ ตอนนี้ผัวติดคุกซะแล้ว

อดีต “น้องหมาจรจัด” ข้างถนน!! จำหญิงสาวผู้เคยช่วยชีวิตได้ โผเข้ากอดด้วยความดีใจทุกครั้งที่เจอหน้า
Hot Topic อื่นๆของ Blogman
7 สัญญาณเตือน ที่บอกว่าธุรกิจของคุณต้องเปลี่ยนโลโก้ใหม่!"Plotagraphs" แอพที่ช่วยให้ทำภาพนิ่งของคุณมีชีวิตชีวาFacebook หลุดฟีเจอร์ใหม่ “Page History” ก่อนกำหนดเปิดตัวจริงอาจารย์ ศิลป พีระศรี ผู้ปั้นอนุสาวรีย์พระเจ้าตากสิน
Google ใจบุญลงเครื่องให้ใหม่ ช่วยเหลือเด็กยากไร้ทางคอมพิวเตอร์โปรแกรมเล่นเพลงยุค 90s กำลังกลับมา Winamp 2019!ได้เวลาสนุกกันอีกแล้ว! Facebook ปล่อยของเล่นใหม่ "3D Photo"5 วิธีการปั๊มไลค์บน Facebook ให้ยอดขายปังๆ และยั่งยืน
ตั้งกระทู้ใหม่