โหดสุดสยอง !!! ไอเอสเปลี่ยนวิธีประหารเหยื่อ จับผูกระเบิดยัดในหมวก ก่อนห้อยหัว แล้วกดชนวน
เว็บไซต์รัสเซียทูเดย์รายงานว่า กลุ่มรัฐอิสลามหรือไอเอสเปลี่ยนกระบวนวิธีใหม่ในการประหารชีวิตทหารซีเรียที่จับเป็นมาได้ โดยการผูกระเบิดยัดเข้าไปในหมวก หัว และมือของทหารซีเรีย พร้อมกับเอาไม้วางนามตัวทหาร ใช้เชือก หรือลวดมัดทั้งตัวของทหาร และจับห้อยลงมาจากตึกจากนั้นก็กดระเบิด
การประหารชีวิตทหารซีเรียในลักษณะดังกล่าว เผยแพร่ทางเว็บไซต์โฆษณาชวนเชื่อของกลุ่มไอเอส และเชื่อว่าเกิดขึ้นจากค่ายยาร์มุก ซึ่งเดิมทีเป็นค่ายผู้ลี้ภัยชาวปาเลสไตน์ ทางตอนใต้กรุงดามัสกัส ประเทศซีเรีย อีกทั้งยังเป็นพื้นที่ในการควบคุมของกลุ่มไอเอส ก่อนที่จะถูกทิ้งร้างหลังเกิดสงครามกลางเมือง อีกทั้งยังกลายเป็นฐานที่มั่นหลักในอันดับท้ายๆ ของกลุ่มไอเอส
ช่วงเวลานี้ กองทัพซีเรียที่ได้รับการสนับสนุนจากกองทัพอากาศรัสเซีย พยายามบุกเข้ายึดพื้นที่ดังกล่าวโดยเชื่อว่าค่ายนี้มีกลุ่มนักรบจีฮัดถึง 2,000 นาย ที่คอยลาดตระเวน และคอยป้องกันบริเวณ และหลังจากที่มีการโจมตีจากกองทัพซีเรีย จนกระทั่งมีทหารบางหน่วยพลาดท่าถูกจับ
.................................................
4-5-61 เวลา 09.07 น.
AI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 มิถุนายน 2569
จังหวัดนี้มีรถไฟผ่าน แต่กลับไม่ค่อยมีคนรู้จัก
5 โรงเรียนหญิงล้วนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในไทย สถาบันสร้างกุลสตรีและผู้นำระดับประเทศ
“จังหวัดที่มีชื่อยาวและอ่านยากที่สุดในไทย”
รู้จัก 3 ชื่อนี้ให้ชัด‘ลูกไหน ลูกพลัม ลูกพรุน’ ที่แท้เกี่ยวข้องกันแบบนี้
อาชีพไหนในไทยที่ผ่อนบ้านและรถมากที่สุด
“มัลดีฟส์” ประเทศแบนราบที่สุดในโลก กับความงามที่มาพร้อมความเปราะบาง
คอนโดหมูหรือฟาร์มเลี้ยงหมูที่สูงที่สุดในโลก
เจาะเงินเดือน "พนักงานต้อนรับเรือสำราญต่างชาติ" ปี 2569
เปิดชีวิต โฮเซ มูฮิกา อดีตประธานาธิบดีผู้ใช้ชีวิตเรียบง่ายที่สุดคนหนึ่งของโลก
แนวทางเลขเด่นชุดพิเศษ "หนุ่มชลบุรี" ประจำวันที่ 1 มิถุนายน 2569
ถนนสายหลักที่ชาวอีสานใช้เดินทางมากที่สุด
สะพานไม้ไผ่เซละนอง สะพานไม้ไผ่ที่มีการระบุว่ายาวที่สุดใน สปป.ลาว
นักวิจัยเจอวงจรในสมอง ที่ช่วยให้คน “เปลี่ยนโหมดความคิด” ได้
"ไทย" คว้าอันดับ 1 ประเทศที่ดีที่สุดด้านอาหารของโลก






