หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ใจเย็นๆพี่จีนจะรีบกินไปใหน


โพสท์โดย

 

ขอบคุณที่มา: https://www.youtube.com/watch?v=JoO_g7poti8
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
นพรัตน์ แก้ววิจัย's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,519 ครั้ง
โพสท์โดย นพรัตน์ แก้ววิจัย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
16 VOTES (4/5 จาก 4 คน)
VOTED: อ้ายเติ่ง, O noi Oog, กระบี่ พเนจร, นพรัตน์ แก้ววิจัย
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่มีร้านเซเว่นอีเลฟเว่น จำนวนมากกว่า 500 สาขา9 อาชีพที่กำลังกลายเป็น “อาชีพหายาก” ในไทยสถิติเลขท้ายสองตัวงวดกลางเดือน 10 ปีย้อนหลัง บวกมุมมองวันพระใหญ่ปลายเดือนสิงหา งวดวันที่ 16 สิงหาคม 2569ความลับพริกน้ำปลา ทำไมบางร้านวางหลายวันแล้วพริกยังดูสดไม่ดำคล้ำพี่บ่าว ปู่วัดสายป่า เปิดแนวทางเลขงวด 16 สิงหาคม 2569 ลุ้น 760-60-70-76 ล่าง 85เลขมงคล "เพชรกล้า เด็กชายนำโชค" 16 สิงหาคม 2569“งวดสุดท้าย” หลวงพ่อไห้ 16 ส.ค. 6910 โรงเรียนที่ขึ้นชื่อว่าสอบเข้ายากที่สุดส่องบัญชีทรัพย์สิน นายก อบจ. นนทบุรี หลังถูกบุกยิงรุ่นพี่ ม.6 เทพฯ นนท์ สุดทน! ขอพูดบ้าง หลังเห็นกระแสโทษโรงเรียน ลั่น “คนทำไม่ปกติ อย่าโยนความผิดให้ใคร”เลขเล็ก ๆ ที่เราไม่เคยสนใจ อาจไม่ได้เป็นแค่เลขธรรมดา“เอเวลินน์ ศรียะพันธ์” นักบินหญิงชาวไทยที่สื่อนอกยกฉายา “กัปตันที่สวยที่สุดในประวัติศาสตร์”
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
รุ่นพี่ ม.6 เทพฯ นนท์ สุดทน! ขอพูดบ้าง หลังเห็นกระแสโทษโรงเรียน ลั่น “คนทำไม่ปกติ อย่าโยนความผิดให้ใคร”9 อาชีพที่กำลังกลายเป็น “อาชีพหายาก” ในไทย
Creative Thai Sak Yant Costume 🇹🇭(วันวาน) ลินดา ครอส @ นิตยสาร คุณหญิง ปีที่ 3 ฉบับที่ 63 ปักษ์หลัง ธันวาคม 2540พ่อเสือใหย่ 🐯Red Boy ♥️
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
ทำไมช็อกโกแลตถึงเป็นพิษกับสุนัขและแมว แต่คนกินได้สบายพระธุดงค์คือใคร ทำไมหลายคนยังออกเดินป่าท่ามกลางโลกที่เปลี่ยนไป10 อันดับสิ่งที่ทุกคนเคยทำ แต่ไม่มีใครยอมรับขับรถมาเป็นสิบปีทำไม "ล้อหลัง" ถึงวิ่งไล่ตามล้อหน้าไม่ทัน
ตั้งกระทู้ใหม่