หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ANESSA เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของไทย ปู ไปรยา ลุนด์เบิร์ก

โพสท์โดย Bogussuptar

เผยภาพลักษณ์ใหม่ของแบรนด์ ANESSA ด้วยความเป็นมืออาชีพด้านผลิตภัณฑ์กันแดด

และเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของไทย

พร้อมแนะนำสุดยอดนวัตกรรมแห่งปี ด้วยกันแดดสูตรใหม่ล่าสุด

 

เมื่อเร็วๆ นี้ ANESSA แบรนด์ผลิตภัณฑ์กันแดด ที่มียอดขายอันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่นถึง 17 ปีซ้อน* นำโดย        คุณปาริชาติ วีระเสถียร ผู้จัดการทั่วไปแผนกคอสเมติกส์และเพอซันนัลแคร์ บริษัท ชิเซโด้ (ไทยแลนด์) จำกัด       จัดงาน ANESSA Shine Brighter than the Sun” เผยภาพลักษณ์ใหม่ของแบรนด์ ANESSA ผลิตภัณฑ์กันแดดชั้นนำ และเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของเมืองไทย พร้อมแนะนำสุดยอดนวัตกรรมแห่งปีของกันแดดสูตรใหม่ล่าสุด เอกสิทธิ์เฉพาะของ ANESSA เมื่อเจอเหงื่อ หรือน้ำ ยิ่งเพิ่มการปกป้องผิวจากแสงแดดได้ดียิ่งขึ้น พร้อมผสานส่วนผสมการบำรุงผิวมากถึง 50 % เพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของชีวิตคนเมือง ให้คุณพร้อมใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่แม้ต้องเผชิญแสงแดดตลอดวัน ภายในงานได้รับเกียรติจาก คุณไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก และ คุณปีติภัทร คูตระกูล มาร่วมงาน โดยงานจัดขึ้นที่ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัลเวิลด์

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Bogussuptar's profile


โพสท์โดย: Bogussuptar
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เมืองโบราณลึกลับในตำนาน ที่อยู่ในเขตพื้นที่ของประเทศกัมพูชาธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดนอำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุดประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกทำไมคุณไม่ควรใส่เกลือ เมื่อเริ่มเคี่ยวกระดูก?หากคุณอายุเกิน 50 และยังไม่รู้ว่าจะลดไขมันหน้าท้องอย่างไร ลองทำตาม 3 วิธีนี้!!ยกเลิกข้อความไม่ได้ไม่ใช่เครื่องพัง แต่เพราะ “หมดเวลา” ไขข้อสงสัย LINE ปี 2569 ที่คนใช้ไลน์ทุกคนควรรู้2 รัฐ กำลังฟ้องร้องรัฐบาลของทรัมป์ เกี่ยวกับการปราบปรามการเข้าเมืองอย่างเข้มงวด!!iPhone รุ่นเก่ากลับมาฮิตถล่มทลาย หลัง Gen Z แห่ตามหา!!ขณะนี้โลกอยู่ในปี 2026 แล้ว แต่มีประเทศหนึ่งที่ยังคงอยู่ในปี 2018"โรม" งง! เตือนคนไทยอย่าหลงกล "ฮุนเซน"..หลัง รมต.เขมร แทรกแซงการเมืองไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"โรม" งง! เตือนคนไทยอย่าหลงกล "ฮุนเซน"..หลัง รมต.เขมร แทรกแซงการเมืองไทยอาชีพยอดฮิตในเกาหลีใต้และรายได้ต่อปีที่ไม่ธรรมดา2 รัฐ กำลังฟ้องร้องรัฐบาลของทรัมป์ เกี่ยวกับการปราบปรามการเข้าเมืองอย่างเข้มงวด!!😁 ชวนเข้ามาดูเหล่าผู้คนที่อาจจะมีวันที่แย่ ๆ กว่าที่คุณเคยเจอมาเยอะก็ได้ 😅
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
ทำจมูกทรงสโลปปลายพุ่ง ทรงที่ครองใจสาวไทยไม่ตกเทรนด์ และใครบ้างที่ทำแล้วปังที่สุดลองเพิ่มยอดวิว TikTok เพื่อดันคลิปใหม่ ผลที่ได้มากกว่าที่คิดเช่าโกดัง ทางเลือกที่คุ้มค่าสำหรับจัดเก็บสินค้าและอุปกรณ์ธุรกิจราคาของบอร์ด ESP32 การวิเคราะห์เชิงลึกและรีวิวที่ควรทราบ
ตั้งกระทู้ใหม่