หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

คนอีสานกินแต่ของเน่า!! ทำโซเชียลถล่มยับ “หนุ่มไฮโซ” โพสต์ดูถูก คนอีสาน “กินแต่ส้มตำกับของเน่า” สกปรก !!


โพสท์โดย

เนื่องจากมีเฟสบุ๊กไฮโซคนหนึ่ง ได้ถูกกระแสโซเชียลโจมตีจนปิดเฟสบุ๊กหนี เจ้าของเฟสบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ดูถูกคนไทยชาวอีสานโดย โพสต์เฟรชบุ๊กเช็คอิน ณ.ร้านอาหารชื่อดัง พร้อมภาพประกอบอาหารหลายอย่างในโต๊ะแต่ที่สำคัญที่เป็นประเด็ด

พร้อมระบุข้อความดูถูก คนไทยชาวอีสานอีกว่า “กินแต่ของถูกๆ ส้มต้าปลาร้า ทำให้กลิ่นตัวเหม็นปากเหม็น ดูสกปรก ไม่มีเงินกินของแพงๆ เป็นเหตุผลที่เกรียจคนอีสานและจะไม่นำมาทำแม่ของลูกเด็ดขาด”

 

หลังจากที่ หนุ่มไฮโซคนนี้ ได้ออกมาโพสต์แล้วทำให้เกิดประเด็นเดือดขึ้นมา ทำให้คนไทยชาวอีสาน ไม่พอใจเป็นอย่างมาก จนทำให้หนุ่มไฮโซคนนี้ ทนกระแสโจมตีของชาวโซเชียลไม่ไหวจนปิดเฟซบุ๊กหนี้ไปแล้ว ทิ้งไว้เพียงภาพอาหารราคาแพงที่หนุ่มไฮโซคนนี้ได้โพสต์ทิ้งไว้กับข้อความดูถูกชาวอีสาน

..

.

.

 

...........................................................................

23-4-61 วลา

ขอบคุณที่มา: http://www.tnews.co.th/contents/443496
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
กระบี่ พเนจร's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 5,221 ครั้ง
โพสท์โดย กระบี่ พเนจร
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
60 VOTES (4/5 จาก 15 คน)
VOTED: ไปเซเว่นเอาอะไรไหม๊, vho, O noi Oog, zerotype, Charming friendly, แสร์, bgs, Dont sweat it, มารร้าย, ตงกง, โดนแมวตบ, โยนี มีงู, อ้ายเติ่ง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่อาบน้ำบ่อย ที่สุดในโลกชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคน5 โรงเรียนไทยพื้นที่กว้าง เดินเปลี่ยนตึกยังเหมือนข้ามโซน4 จุดบนโลกที่แทบไร้สิ่งมีชีวิต จาก Dallol ถึงทะเลสาบ Don Juanจังหวัดหนึ่งเดียวในภาคอีสาน ที่มีอำเภอน้อยที่สุดเพียง 6 อำเภอ😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉ทะเลสาบสีเลือดที่เปลี่ยนสัตว์ให้เป็นหิน"ปลาแสงอาทิตย์" : ปลาที่ฉีกกฏทุกข้อของความเป็นปลา7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควรราคาทอง 30 เม.ย. 69 พุ่งแรง คนถือทองเช็กจังหวะก่อนขายอีกาอาบมด ทำไมศัตรูตัวจิ๋วจึงกลายเป็นผู้ช่วยดูแลขนไทยช่วยไทย 4,000 บาท รัฐช่วย 60% ลงทะเบียน พ.ค. ใช้สิทธิ มิ.ย.
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศที่มีโรงแรมสัญชาติไทย ตั้งอยู่เป็นจำนวนมากที่สุดในโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด การเมืองและข่าวสาร
นักการเมือง(และอดีต) ถือครองที่ดินมากที่สุดในไทย (ข้อมูลจาก ป.ป.ช.)เปิด 4 ตระกูล ทายาทนักการเมืองดัง "ลูกไม้ใต้ต้น" ก้าวเข้ามามีบทบาทในสภาผู้แทนราษฎรประเทศเราต้องอยู่ได้ดับฝันเลือกตั้งใหม่
ตั้งกระทู้ใหม่