หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่
ลงโษณาตำแหน่งนี้

เรื่องจริงที่อยากเล่า 18+

สวัสดีครับ ผมชื่อนัท ครับ ผมจะมาเล่าเรื่องที่คุณไม่คิดว่าจะมีเกิดขึ้นจริง 18+ นะครับ

ผมชื่อนัท ครับ (ผมเป็นเกย์) ในตอนนั้นผมอายุประมาณ 13- 14ปี เรื่องมีอยู่ว่า วันนั้นเป็นวันหยุดที่ไม่มีคนอยู่บ้าน ตอนนั้นผมกำลังเล่นกับคนที่ชื่อ ตูม ซึ่งมีศักดิ์เป็นพี่ของผม (ลูกชายของป้า) กำลังเล่นกันอยู่กันบนเตียงนอนที่บ้านของผม ในตอนนั้นผมเล่นกับคนที่ชื่อตูมได้สักพัก ก็ได้นอนพักและคนที่ชื่อตูมก็เอาอวัยวะเพศของเค้ามาโดนตัวของผม และเค้าก็ให้ผม อมอวัยวะเพศของเค้า และได้มีเพศสัมพันธ์กันโดยไม่ได้มีการป้องกันและนั้นถึงจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ระหว่างญาติพี่น้อง กับคนที่ชื่อว่า ตูม ในความรู้สึกตอนนั้นเป็นความอยากรู้อยากลอง เมื่อเรื่องเกิดครั้งแรกแล้วครั้งต่อ ๆ ไปก็ตามมา เค้าก็จะเอาเสื้อผ้ามานอนที่บ้านของผมเป็นประจำ ที่ห้องของผม และส่วนใหญ่ที่มีอะไรกันก็มันจะให้ผมอมให้เค้าก่อนจะมีอะไรกันเสมอ และไม่ได้ป้องกันทุกครั้ง และมีบางครั้งที่มีอะไรกันที่ห้องน้ำก็มักจะปิดไฟห้องน้ำเสมอ โดยมีอะไรกันจะไม่มีผู้ใหญ่อยู่บ้านครับ และนอกสถานที่บ้างเป็นที่ ๆผมไปเล่นน้ำกับเพื่อนๆที่โรงเรียนมีแต่เพื่อนผู้ชาย ผมกับคนที่ชื่อตูมก็มีอะไรกันในน้ำ และในบางครั้งในการมีอะไรกันกับคนที่ชื่อตูมนั้น มีบางครั้งพอเค้าเอาเสร็จผมก็จะเป็นคนเอาเค้า แต่ไม่บ่อยครับ ไม่เกิน 10 ครั้งได้ครับ

คนที่ 2 ครั้งนั้นผมได้ไปนอนบ้านย่าของผม พอดีวันนั้นลูกชายของลุงของผมมาที่บ้านย่า เค้าชื่อหนุ่ม มีศักดิ์เป็นพี่ชายของผม เหตุการณ์เกิดขึ้นที่ชั้นสองของบ้านครับ ในตอนนั้นผม กับคนที่ชื่อหนุ่มนอนอยู่บนชั้นสองของบ้าน และได้มีเพศสัมพันธ์กับคนที่ชื่อ หนุ่มอีก โดยไม่มีการป้องกันเหมือนเคย และในบางครั้งเวลาคนที่ชื่อหนุ่มมาก็มักจะมานอนที่บ้านของผม และมีเหตุการณ์ในครั้งหนึ่ง คนที่ชื่อตูม และคนที่ชื่อหนุ่ม ได้มานอนที่บ้านของผมพร้อมกัน ผมกับคนที่ชื่อหนุ่มก็ได้มีเพศสัมพันธ์กันในขณะที่คนชื่อตูมก็อยู่ แต่ผมไม่ได้มีอะไรกับคนที่ชื่อตูมนะครับ ในบางครั้งคนที่ชื่อหนุ่ม เค้าก็จะอมอวัยวะเพศของผมด้วย

พอผมโตขึ้นผมก็ยังมีอะไรกับคนที่ชื่อตูมและหนุ่มมาโดยตลอด แต่กับคนที่ชือหนุ่ม พอผมขึ้นเรียนมอปลายก็ไม่ได้มีอะไรกับคนที่ชื่อหนุ่มแล้ว แต่ยังคงมีเพศสัมพันธ์กับคนที่ชื่อตูมอยู่แต่ช่วงมอปลายจะนาน ๆ ครั้ง เพราะคนที่ชื่อตูมได้มีเมียเป็นผู้หญิงแล้วครับ พอผมเรียนจบผม ก็เข้ามาเรียนต่อมหาลัยในตัวเมือง ในตอนนั้นปีแรก ผมยังคงไปกลับไม่ได้อยู่หอ และยังคงมีอะไรกับคนที่ชื่อตูมอยู่ จยกระทั้งผมขึ้นปี 2 ผมได้มาอยู่หอพักกับเพื่อนๆ


เมื่อเวลาผ่านไปผมเรียนประมาณปี 2 ผมได้รู้จักคนหนึ่ง คนนี้ ชื่อว่า อั้น คนนี้เป็นแฟนเก่าของเพื่อนของผมที่ชื่อว่าอาร์ท แต่ตอนนั้นผมแค่ทราบว่าเค้าไม่ได้คุยกันแล้ว และคนที่ชื่ออั้น ก็เข้ามาคุยด้วย ทักผมเป็นประจำ ในเฟสบุ๊ค ก็คุยกันเรื่อยมาจนผมก็คิดว่าคนๆนี้ไม่ได้มาเพื่อเอา จนมาถงวันหนึ่งเค้าก็อยากเจอผม และได้นัดมารับผมไปกินข้าวกันในตอนเย็น เค้าก็พอผมไปกินข้าว พอกินข้าวเสร็จ เค้ากับขับรถเลยทางกลับหอของผม ผมจึงถามว่า “ ไปไหน “ เค้าก็หันหน้ามายิ้มให้ผม ในตอนนั้นผมก็รู้เลยว่าเค้าจะพาผมไปมีเพศสัมพันธ์กัน เค้าขับรถจนไปถึงโรงแรมแห่งหนึ่ง เค้าก็ไปจอดรถที่หน้าห้องของโรงแรม เค้าก็ให้ผมนั่งรออยู่บนรถอย่าพึ่งลงจากรถ จนกระทั่งเค้าจ่ายเงินให้กับคนที่ดูแลโรงแรมเสร็จ เป็นโรงแรมม่านรูด แต่ไม่มีผ้าม่านปิดตรงที่จอดรถนะครับ พอคนดูแลไปเค้าก็ให้ผมรีบลงจากรถแล้วเดินเข้าห้องทันที่ พอเค้าไปที่ห้องเค้าก็เริ่มกอด หอม และก็เริ่มถอดเสื้อผ้าออกและเค้าก็นอนลงบนที่นอนแล้วให้ผมอมอวัยวะเพศของเค้า พอหลังจากอมให้เค้าเสร็จ เค้าก็ลุกไปหยิบถุงยางอนามัยมาใส่ แล้วได้มีเพศสัมพันธ์กัน ในครั้งนั้น พอได้มีอะไรกันเสร็จก็เข้าห้องน้ำต่างคนต่างไปล้างตัวกัน พอแต่งตัวเสร็จ เค้าก็เข้ามากอดผมแล้วก็รีบขึ้นรถออกจากโรงแรงนั้น แล้วเค้าก็มาส่งผมที่หอพัก พอหลังจากวันนั้นเค้าก็ไม่ค่อยอยากจะคุยกับผม เริ่มไม่รับโทรศัพท์ จากนั้นผมจึงไปสืบ และสุดท้ายเค้าก็มีคนคบด้วยอยู่แล้ว และแล้วสุดท้ายเค้าก็มาเพื่อเอาผมแล้วก็ไป ผมกับคนที่ชื่ออั้นได้มีอะไรกัน 1 ครั้งครับ ในความรู้สึกตอนนั้นผมชอบเค้าจึงยอมที่จะมีอะไรกับเค้า จากนั้นผมก็ไม่ติดต่อกับเค้าอีกเลย

พอผมเรียนจบก็เข้ามาทำงานที่กทม. 

ผมก็ได้เล่นแอพหนึ่ง  ก็ได้นัดเจอกับผู้ชายที่มามีเพศสัมพันธ์กับผมทั้งหมด  8 คน  แต่คนละวันกันนะครับ  .....

เนื้อหาโดย: zxcasd
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: zxcasd
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
8 VOTES (4/5 จาก 2 คน)
VOTED: แจ๋วยูนิเวิร์สแน่นวล, vho
 
เรื่องจริงที่อยากเล่า 18+
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
โดนโซเชียลถล่มยับว่าเกาะเมียกิน "เนเงิน" แฟนหนุ่ม "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น"ถึงคราวพ่อติ๊กออกโรง ป้อง 'เก้า เกริกพล' จากดราม่า #เจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น8 ค่าตัว นักร้องลูกทุ่งชื่อดังแม่ก็คือแม่!แอฟ'เคลื่อนใหวแล้วหลัง'แมท'มายุ่งกับลูกสาวตัวเองจาพนม...คราวนี้ไม่ได้มาตามหาช้าง แต่จะมาล่า Monsterประตูทางเข้ากองทัพเรือ ด้วยงบ 35 ล้าน! สไตล์กำแพงเมืองจีน สร้างเสร็จแล้วรวมภาพขำๆไม่ฮาให้มันรู้ไป..!!!แซม - ยุรนันท์ โพสต์ภาพคู่สุดน่ารัก พร้อมบอกว่าลูกสาวบ้านนี้สวยฮือฮา “lทยสวย” หอบเงินล้าน ปลูกต้นรักกว่า 1 ปี ได้ฤกษ์ดี จูงมือ “ทอมหล่อ” เข้าสู่ประตูวิวาห์เมีย 39 ลูก 94 หลาน 34 ผมดูแลไหวนวตกรรมการแสดงโชว์ไดโนเสาร์แบบใหม่ เหมือนจริงมากๆ....อาหารเวียดนามจากหนูยักษ์ เมืองฮอยอันเก้า=เจนนี่ นี่ใช่รายการแรกที่เจอกันหรือเปล่า?เปิดชีวิตนางเอกหมอลำเน็ตไอดอล "แอน อรดี"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
คิดยังไงกับนิสัยคนกลุ่มนี้ผมคิดว่าผมมีพยาธิหลายครั้งแล้วเพราะขนตูดนี่แหละไม่รู้ว่าคนอื่นมีปัญหาเหมือนผมมั๊ย8 สิ่งที่บ่งบอกว่าเขาไม่ได้อะไรกับคุณขนาดนั้นหรอก 'ก็แค่คบเล่นๆ'ปลูกแรดีสเองง่ายๆ หัวใหญ่สวยง่ายๆสไตล์สาวไทยในต่างแดน
ตั้งกระทู้ใหม่