หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หญิงเวียดนามจับลูกวัย 1 ขวบ ขึ้นเขียงสักลาย ชาวเน็ตรับไม่ได้รุมซัดยับ


โพสท์โดย

กลายเป็นกระแสดราม่าในสังคมออนไลน์ของเวียดนาม หลังจากมีการเผยแพร่คลิปหนูน้อยวัย 1 ขวบ กำลังถูกสักลายที่บริเวณกลางหน้าอก จนทำเอาชาวเน็ตต่างออกมาแสดงความคิดเห็นว่า การที่นำเด็กเล็กมาสักลาย เป็นสิ่งที่ไม่เหนมะสม แถมยังอาจทำให้เด็กตัวเล็กๆ ได้รับอันตรายไปอีกด้วย แต่อีกบางกลุ่มกลับมองเป็นเรื่องตลก

คลิปดังกล่าวถูกมียอดชมกว่า 700,000 ครั้ง และถูกแชร์ต่อๆไป ในระยะเวลาอันรวดเร็ว ต่อมาทราบว่าผู้โพสต์คลิปคือหญิงคนหนึ่งชื่อว่า "หง็อกฮวย" ซึ่งสามีของเธอประกอบอาชีพเป็นช่างสักลาย ส่วนเด็กที่อยู่ในคลิปก็เป็นลูกของเธอ

หง็อกฮวย เปิดเผยว่า เธอทำคลิปนี้ขึ้นมาเพื่อขำๆ เท่านั้น ไม่คิดว่าจะกลายเป็นกระแสดราม่าแต่อย่างใด ซึ่งถ้าหากใครคลุกคลีกับวงการสักลายก็จะรู้ดีว่า การสักที่เห็นในคลิปนั้น เป็นของปลอมและไม่ได้ใช้เข็มจริงๆ ทิ่มแทงบนตัวเด็กน้อยจนได้รับบาดเจ็บอย่างที่ใครเกรงกลัวกัน ในทางตรงกันข้ามลูกของเธอกลับหัวเราะอย่างมีความสุขเสียด้วยซ้ำ

.............................................................................

30-3-61 เวลา 16.18 น.

ขอบคุณที่มา:http://www.tnews.co.th/contents/435163
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
กระบี่ พเนจร's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 3,270 ครั้ง
โพสท์โดย กระบี่ พเนจร
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
36 VOTES (4/5 จาก 9 คน)
VOTED: taewsa, ไปเซเว่นเอาอะไรไหม๊, โยนี มีงู, ยูยู่ของคุณโบ, โอ๊ยจัง, อ้ายเติ่ง, น้องขนุน, โดนแมวตบ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เปิดกลไกลความอึดสุดยอด แมลงสาบหัวขาดแล้วยังรอดชีวิตได้เป็นสัปดาห์เปิดตำนาน 7 ห้างสรรพสินค้าในอดีตที่เคยรุ่งเรืองเปิดแนวทางเลขเด็ด "อาจารย์หนู" งวดวันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม 2569ประเทศที่คนนิยมกินแมลงจากไทยมากที่สุด อันดับที่หนึ่งของโลกไขความลับวิศวกรรมก้นกระป๋องน้ำอัดลม ทำไมถึงไม่แบนราบเหมือนแก้วทั่วไปใส่มาตั้งนาน เพิ่งรู้! ทำไมรองเท้า Converse ถึงต้องมี "รูเล็ก ๆ 2 รู" อยู่ข้างเท้า?“เงินซื้ออภิสิทธิ์ไม่ได้!” หญิงไทยแจ้งความกลุ่มนร.อิตาลี เพื่อศักดิ์ศรีของคนไทยทำไมเสาไม้ใต้เวนิสยังไม่ผุIce Cream Tulip ทิวลิปแสนหวานที่ดูราวกับไอศกรีมวานิลลารวมเลขปฏิทินจีน งวด 1 สิงหาคม 2569รู้หรือไม่? ไม่ใช่แค่ไทยที่กินข้าวเหนียว! เปิดรายชื่อ9ประเทศที่นิยมกิน "ข้าวเหนียว"เลขมงคล เพชรกล้า "เด็กชายนำโชค" 1/8/69
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เปิดกลไกลความอึดสุดยอด แมลงสาบหัวขาดแล้วยังรอดชีวิตได้เป็นสัปดาห์ไขความลับวิศวกรรมก้นกระป๋องน้ำอัดลม ทำไมถึงไม่แบนราบเหมือนแก้วทั่วไปประเทศที่คนนิยมกินแมลงจากไทยมากที่สุด อันดับที่หนึ่งของโลก“เงินซื้ออภิสิทธิ์ไม่ได้!” หญิงไทยแจ้งความกลุ่มนร.อิตาลี เพื่อศักดิ์ศรีของคนไทยใช้มาตั้งนาน! เพิ่งรู้ว่าตัวล็อกกระเป๋าเป้เป่านกหวีดได้รวมเลขปฏิทินจีน งวด 1 สิงหาคม 2569
กระทู้อื่นๆในบอร์ด การเมืองและข่าวสาร
นายกไทยคนไหนที่กล้าถามสีเจิ้นผิงแบบนี้ใจใหญ่กว่าร้านผู้บริหารประเทศแบบไหนที่ดีช่วยได้สักคนก็ยังดี
ตั้งกระทู้ใหม่