รู้สึกอย่างไร เมื่อ มีคนชม ว่ากิ๊ก(ส์) มีแนวทางที่ดี
คริส กันเทอร์ กองหลัง เวลส์ ออกมากล่าวยกย่องเจ้านายคนใหม่ในทีมชาติอย่าง ไรอัน กิ๊กส์
ว่าเหมาะสมกับตำแหน่งนี้เป็นที่สุด เนื่องจากมีแนวทางการทำทีมที่ชัดเจน ซึ่งนักเตะทุกคนในทีมต่างก็รู้สึกตื่นเต้นกันเป็นอย่างมากกับอนาคตที่รออยู่ข้างหน้า
“เราได้รับแนวคิดที่ชัดเจนมากขึ้นถึงสิ่งที่ผู้จัดการทีมต้องการ และมันก็เพิ่งอยู่ในช่วงเริ่มต้นสร้างมันขึ้นมาเท่านั้น สัปดาห์ที่ผ่านมาเราได้ลงสนามไป 2 เกม เราได้รับข้อมูลต่างๆ มากมาย และหลังจากนี้เราก็จะเดินทางกลับบ้านด้วยสิ่งต่างๆ ในแง่บวก” แข้งจาก เร้ดดิ้ง กล่าว






“เรายังมีเกมรออยู่อีกในช่วงซัมเมอร์ จากนั้นมันก็จะเป็นงานของจริง เกมแบบที่หวังผลการแข่งขันจะรออยู่ข้างหน้า นักเตะของเราคงจะรู้สึกตื่นเต้นกันมากเมื่อเกมเหล่านั้นมาถึง”
สำหรับ เวลส์ เพิ่งจะเตะเกมอุ่นเครื่อง โดยแมตช์แรกถล่มเอาชนะเจ้าภาพไปแบบไม่ไว้หน้า 6-0 ก่อนที่จะพ่ายต่อ อุรุกวัย ในนัดชิงชนะเลิศ 0-1 เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา





สถานศึกษาที่มีนักเรียนน้อยที่สุดในประเทศไทย
เปิด 10 สิ่งก่อสร้างใหญ่ที่สุดในโลก มนุษย์สร้าง ไทยติดอันดับด้วย
จังหวัดที่อากาศดีที่สุดในไทย
เปิดรายได้พนักงานขับรถเมล์และพนักงานเก็บค่าโดยสาร
เปิด 8 ความเข้าใจผิดเรื่องรถยนต์ ที่คนใช้รถยังเชื่อกันอยู่
AI วิเคราะห์สถิติเลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวด 16 มี.ค. 2569
ชาติเดียวในอาเซียนที่สามารถผสมผสานการใช้งานเครื่องบิน F-16 (สหรัฐฯ) และ JAS 39 Gripen (สวีเดน) ได้อย่างสมบูรณ์ที่สุด
7 ประเทศร่วมกันคว่ำบาตร พิธีเปิดและปิดพาราลิมปิกฤดูหนาว
สถิติหวย ย้อนหลัง 10 ปี เลขท้าย 2 ตัว งวด 16 มีนาคม
ศิลปินนักวาดรูปชาวไทย ที่ผลงานมีชื่อเสียงโด่งดังในระดับโลก
เปิดรายได้นักบิน F-16 ในประเทศไทย
เจาะเลข “อาจารย์เบียร์ คนตื่นธรรม” งวด 16 มีนาคม 2569
มัณฑนา โมรากุล ศิลปินแห่งชาติและนักร้องหญิงคนแรกของวงสุนทราภรณ์ เสียชีวิตด้วยวัย 103 ปี
ปลาสวยงามพันธุ์หายาก ที่พบได้เฉพาะในประเทศไทยเท่านั้นบนโลก



